Noo phước thịnh bức xúc vì kết quả the voice kids bất công?

     

Trên fanpage, Noo Phước Thịnh dành lời nhắn học tập trò Khánh Huyền bỏ qua mất những bất công nhằm tiến về vùng trước ngay sau khi em mất vị trí dẫn đầu trên bảng xếp thứ hạng bình chọn.

Bạn đang xem: Noo phước thịnh bức xúc vì kết quả the voice kids bất công?


Mới đây, fanpage của Noo Phước Thịnh share dòng trạng thái giành cho thí sinh Khánh Huyền. Vào đó, anh bày tỏ sự thất vọng vì bị đối xử bất công cũng tương tự có các lời động viên giành riêng cho học trò, hẹn hẹn các dự án vào tương lai.

Dù không đề cập chủ yếu xác, tuy thế nhiều khán giả đoán Noo Phước Thịnh nói đến việc Khánh Huyền bất thần mất vị trí đầu trong bảng xếp hạng.

*
Noo Phước Thịnh nhắn học trò bỏ qua mất những bất công để tiến về phía trước.

Khánh Huyền là giữa những thí sinh nổi bật của The Voice Kids 2016. Em gồm giọng hát hay, năng lực đọc rap lẫn bề ngoài sáng.Dù được reviews cao nhưng mà giọng ca 12 tuổi thiếu may mắn, phải dừng chân sớm ở live show 2.

Sau lúc bị loại, emliên tục bao gồm lượng bình chọn dẫn đầu. Bởi đó, nhiều người theo dõi kỳ vọng em sẽ là thành viên thứ hai của team Noo tranh tài trong đêm tầm thường kết cùng thí sinh Mai Anh nhờ vào lượt vote cao.

Tuy nhiên, chỉ với sau một đêm, số % bình chọn của Khánh Huyền bất ngờ bị sụt giảm, trò cưng Noo Phước Thịnh bị Thảo Nguyên của team Vũ cát tường như ý vượt xa dù thí sinh này chỉ vừa xuất hiện thêm trong bảng đánh giá cách đây chưa đầy một tuần.


Liên hệ cùng với anh Tuấn Khanh, làm chủ Noo Phước Thịnh, anh khước từ chuyện phái mạnh ca sĩ găng với công dụng The Voice Kids.

Anh cho thấy dòng tinh thần của phái mạnh ca sĩ chỉ cần lời đụng viên, chia sẻ với học tập trò khi cơ hội trở lại đêm thông thường kết bất ngờ bị sút chứ không có ý công kích, chỉ trích ai.

Xem thêm: 9 Bí Quyết Làm Tranh Gắn Đá Có Bền Không, Tranh Gắn Đá Là Gì

Quản lý của Noo cũng xác minh từ "bất công" mà Noo đề cập đến không thể ám chỉ chương trình hay ban tổ chức. Đến nay, quan hệ giữa hai bên vẫn xuất sắc đẹp, vui vẻ.

*
Chỉ trong thời gian ngắn, Thảo Nguyên của team Vũ cát tường vươn lên vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng. Ảnh: Nguyễn Thành.

Hỏi về việc học trò của Vũ cat Tường bất ngờ đứng sinh hoạt vị trí trước tiên trên bảng bình chọn khiến nhiều người dân ngờ vực về tính chất trung thực của ban tổ chức, phía nam giới ca sĩ Gạt đi nước mắt mau lẹ bênh vực.

“Chúng tôi hiểu rõ cuộc thi nào cũng có thể có thắng thua. Tham gia các truyền hình thực tế cũng tương tự học tài thi phận đề xuất Noo không đặt nặng vấn đề kết quả. Điều duy nhất công ty chúng tôi quan tâm bây chừ là cảm hứng của các bé. Tự trước cho nay, Noo công khai khích lệ riêng biệt Khánh Huyền vì nhỏ bé là sỹ tử được người theo dõi và mọi người đặt kỳ vọng các nhất. Sự việc vừa mới rồi khiến nhỏ xíu rất buồn và chia sẻ nhiều trung khu trạng bên trên trang cá nhân", thống trị Noo nói thêm.


Liên hệ với cat Tiên Sa – đơn vị thực hiện The Voice Kids, đại diện thay mặt của chương trình cho thấy thêm ban tổ chức đang mày mò thông tin với sẽ sớm chỉ dẫn câu trả lời giành cho khán giả.

Kết quả thí sinh suôn sẻ quay lại đêm thông thường kết vẫn được công bố trước lúc live show 6 lên sóng vào tối mai (22/10).


Phương Giang


Noo Phước Thịnh stress vì tác dụng The Voice Kids Noo Phước Thịnh Noo Phước Thịnh The Voice Kids


Nguyễn Phước Thịnh

*

huấn luyện và giảng dạy viên The Voice Kids hồi vỏ hộp trong đêm buôn bán kết

0

Noo Phước Thịnh, Vũ cát tường như ý và hai bạn Đông Nhi - Ông Cao Thắng gần như hồi hộp trong đêm thi bán kết The Voice Kids.

*

Noo Phước Thịnh là khách mời quan trọng ở sinh nhật Minh Tuyết

0

Sau khi kết thúc chương trình The Voice Kids, giọng ca "Như phút ban đầu" vội vã cho chúc mừng em gái Cẩm Ly đón tuổi new tại TP.HCM.

*

vày sao Noo Phước Thịnh ghi dấu ấn sinh sống Asia song Festival?

7 1 6

Dấu ấn rất đẹp của Noo Phước Thịnh và các nghệ sĩ Việt trên sự kiện âm thanh tầm cỡ châu lục gây bất thần nhưng không hề do may mắn có được.