Ơn giời cậu đây rồi!

     

Nữ ca sĩ xuất nhan sắc vượt qua những thử thách của ông xã Hari Won để giành chiến thắng và mang lại chiếc cúp trong lượt trở lại Ơn giời cậu đây rồi.


Bạn đang xem: Ơn giời cậu đây rồi!

Hòa Minzy thường xuyên chịu hình phân phát từ Trấn Thành

Tập ở đầu cuối của Ơn giời cậu trên đây rồi phân phát sóng buổi tối 23.12 bao gồm sự gia nhập của Hòa Minzy, Phương Trinh Joiie với Hoàng Oanh. Với sự thông minh, nhạy tình huống, Hòa Minzy xuất sắc giành cúp trong lần trở lại “phục thù” này.

Hòa Minzy vào vai thành tiểu sư muội vào một trường phái võ lâm và liên tục bị Trấn Thành làm khó. Vừa bước vào phòng, phái mạnh danh hài ngay tức thì tỏ thái độ tức giận khi cho rằng cô là người lười biếng độc nhất trong võ đường. Đáp lại lời cáo giác đó, giọng ca Rời bỏ bất ngờ ca nhạc điệu Tình nữ nhi khiến chồng Hari Won thêm bức xúc: “Đây chưa phải là giờ đồng hồ luyện thanh”. Lập tức, cô lên tiếng: "Từ bé dại đến khủng ta không được chiếc gì bên cạnh mồm miệng với hát hò, hiện nay mạng xã hội phát triển lắm, xung quanh suốt ngày tập võ như vậy phải phải bao gồm một người khác biệt như muội" khiến diễn viên Chờ em mang đến ngày mai câm nín, không nói yêu cầu lời.


*

thiếu nữ ca sĩ được Hoài Linh khen ngợi vì chưng sự tân tiến trong diễn xuất
Ảnh: BTC

Xem thêm: Mẫu Đề Thi Vào Lớp 1 - Đề Thi Vào Lớp 1 Trường Tiểu Học Nguyễn Siêu


Tính cách lầy lội của Hòa Minzy liên tục thể hiện trong số những tình huống tiếp theo. Lúc được sư phụ Hữu Tín yêu mong múa võ, nàng ca sĩ bất thần rút tìm và tiến hành những hễ tác “lệch tông” khiến người xem không nhịn được cười. Tuy vậy bị Hữu Tín nhấn xét là tương đương múa đèn dẫu vậy Hòa Minzy vẫn bỏ mặc khẳng định đó là bài múa quạt. Vào một tình huống khác, lúc bị danh hài trấn thành tố chặt cây nhân sâm quý của sư phụ, Hòa Minzy mang lại biết: “Do ta bắt đầu đọc truyện Tấm Cám, ta sợ hãi leo lên cây sẽ có được người chặt cây ám sợ hãi ta cần ta chặt cây luôn luôn để đỡ bị ám hại”. Chia sẻ của cô khiến cho Hữu Tín, nghệ sỹ trấn thành tức giận, thường xuyên đánh hội đồng giọng ca cội Bắc Ninh.

trấn thành tiếp tục đưa ra tình huống nặng nề nhằn đến Hòa Minzy khi bật mý cả hai yêu nhau nhưng phải giấu chuyện. Để trả thù đồng nghiệp, phái nữ ca sĩ bắt anh quỳ xuống, bóp chân với xin lỗi mình khiến người xem đam mê thú. Mặc dù nhiên, Trương cầm cố Vinh mở ra và cho thấy thêm Hòa Minzy là phụ nữ của phe đối thủ. Thậm chí, khi bị tóm gọn lựa chọn giữa gia đình và người yêu, giọng ca sinh năm 1995 mau lẹ “xoay gửi tình thế”, xác minh Trương cố Vinh chỉ là bạn mượn tay mình để ám sát người khác. Chính sự khôn khéo trong lối ứng xử đã giúp nữ ca sĩ thừa qua những thử thách và giành hớt tóc trong tập cuối của Ơn giời cậu phía trên rồi.


#Hòa Minzy #Trấn Thành #Ơn giời cậu phía trên rồi #Hữu Tín

Tiêu sử dụng - Dịch vụ


Ôn thi tốt nghiệp trung học phổ thông môn văn: bí kíp lấy điểm tối đa phần đọc-hiểu

Ôn thi tốt nghiệp thpt môn sử: trọng trách mới sau chiến thắng Xuân 1975

vấn đáp độc quyền các VĐV SEA Games 31

chủ tịch Tập đoàn Tuần Châu treo thưởng 2 tỷ vnđ cho hai nhóm bóng đá chị em và nam

Đăng Khôi bất ngờ hé lộ về tiêu chí sưu tập bđs nhà đất của mình

Shark Lê Hùng Anh gia nhập ‘bể cá mập’ Shark Tank việt nam mùa 5

giải thuật câu chuyện kinh doanh của ‘người hàng xóm quốc dân’ F88