「#may1805」 you have fallen for me

     

Trưởng nhóm CNBLUE Jung Yong Hwa từng đóng cặp với Park Shin Hye trong bộ phim "Heartstrings", anh ko muốn lặp lại hình hình ảnh này sinh hoạt "The Heirs".

Bạn đang xem: 「#may1805」 you have fallen for me


Hôm 5/3, trong chương trình Radio Star phạt sóng bao gồm sự gia nhập khách mời của những thành viên nhóm nhạc CNBLUE. Tại trên đây trưởng team là Jung Yong Hwa bật mí anh từng được đơn vị sản xuất bộ phim truyền hình The Heirs mời đóng vai cậu học sinh ngỗ ngược Choi Young Do. Thuộc thời điểm, phái mạnh ca sĩ diễn viên thần tượng cũng nhận được lời mời đóng Marry Him If You Dare và anh quyết định chọn cống phẩm này. Vai diễn Choi Young Do sau này được nam giới diễn viên kiêm người mẫu Kim Woo Bin đảm nhận và được ưa thích rộng rãi.

*

Kim Woo Bin vào vai cơ mà Jung Yong Hwa khước từ trong The Heirs.

Giải thích cho tại sao từ chối The Heirs, Jung Yong Hwa mang lại biết: “Ai cũng bảo rằng đó là 1 trong những nhân vật thu hút nhưng tôi hy vọng thử thứ gì đó mới mẻ hơn là một trong vai học sinh”. Trưởng đội CNBLUE cũng bật mý thêm vì sao là do The Heirs gồm sự gia nhập của Park Shin Hye – người mà anh từng đóng góp cặp vào Heartstrings You’re Beautiful. Trong 2 cỗ phim, nhân vật của Jung Yong Hwa đều phát sinh tình cảm cùng với Park Shin Hye. “Và cũng do Park Shin Hye làm nàng chính, tôi nghĩ sẽ không còn hay cho tất cả hai shop chúng tôi nếu thường xuyên đóng phim cùng với nhau” – phái mạnh ca sĩ nói thêm. Sau khi phát sóng, khác với việc rầm rộ của The Heirs, bộ phim truyền hình Marry Him If You Dare của Jung Yong Hwa chỉ đạt mức 5,3% rating.

*

Jung Yong Hwa không thích đóng cặp thêm với Park Shin Hye.

Xem thêm: Những Tin Nhắn Tán Gái Tình Cảm, Top Tin Nhắn Tán Gái Hài Hước Nhất

Cũng vào chương trình, thành viên Jonghyun cũng bộc bạch sự ngưỡng mộ với Krystal của nhóm f(x) sau khoản thời gian theo dõi diễn xuất của cô trong The Heirs.

Nhóm CNBLUE vừa hoàn thành chuyến lưu diễn vậy giới. Vào tháng 2, họ phát hành album mini sản phẩm công nghệ 5 sở hữu tên Can’t Stop.


Khôi Ngô

Theo Nate


Park Shin Hye The Heirs Jung Yong Hwa


*

Những hai bạn trẻ thần tượng mà fan muốn thành đôi tuyệt nhất

40 9 31 99

Kim Soo Hyun - Suzy, Jung Yong Hwa - Park Shin Hye... Là những hai bạn được fan hâm mộ yêu và ủng hộ vô điều kiện.

*

những chàng trai tạo nên hội hội chứng nam đồ vật trên màn ảnh Hàn

39 5 34 89

Cùng chú ý lại hồ hết vai nam lắp thêm xuất sắc độc nhất vô nhị của màn hình ảnh Hàn, từng khiến các thiếu nữ "điên đảo".

*

sao hàn quốc ngắm pháo hoa hữu tình trong phim

7 1 6 13

Màn hình ảnh nhỏ xứ kim chi có nhiều những giây khắc lãng mạn của các cặp đôi cùng nhau đón thời khắc sệt biệt.