Pate le chef bán ở đâu

     

Dòng sản phẩm tương thích cho thực khách hàng ưa vị thơm thanh, tinh tế, khủng mịn, mượt mà

Là cái #bestseller được thực khách ưu thích – sánh đôi cùng cái “Pâté thần thánh”

SẢN PHẨM KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN (LE CHEF FINE FOOD)


Pâté Le Chef - Gan kê (Chicken)

Pâté Le Chef - Gan Gà gồm vị thơm thanh, tinh tế, to mịn, mượt mà.Cực ngon khi ăn lẫn bánh mì, đem đến sự luôn thể lợi cho tất cả những người Dùng.

Bạn đang xem: Pate le chef bán ở đâu

Thành phần: Gan kê (Chicken liver) 90%, hương liệu gia vị (Seasonings) 10%, không hóa học bảo quản.

Với phần đa thực khách hàng không mấy ưa thích thịt heo, thì dòng Pâté Gan Gà biến chuyển lựa lựa chọn số 1. Dù sinh sau đẻ muộn hơn Pâté Le Chef - Đam Mê (Passion) (từ thời điểm cuối năm 2019) mà lại Pâté Le Chef - Gan con gà (Chicken) đã đuổi theo kịp độ “hot” và “best seller” với Passion, do độ thơm, béo, mịn và mượt mà nhờ được tách bóc béo động vật và bù to thực vật.

Theo bếp Le Chef thì Pâté Gan Gà tất cả vị thơm béo ra nhiều thêm cả Pâté Đam Mê (Passion), bởivì vật liệu gan con gà là một số loại gan bám mùi vị nhẹ nhất trong số loại gan. Đây là một kín đáo ẩm thực được bếp Le Chef nhảy mí chia sẻ với thực khách của bản thân mình về kỹ năng chế biến chuyển món pâté gan cóđộ thơm ngon, khủng đặc trưng mang tên là Pâté Le Chef - Gan con kê (Chicken).

Tiêu chuẩn bình an món Pâté Le Chef Gan con kê (Chicken) ngon dành riêng cho thực khách

+Cơ sở chế biến đạt công nhân VSATTP số 2618/2018/BQLATTP-HCM bởiBan quản ngại Lý bình yên Thực Phẩm TP. HCM

+ sản phẩm được kiểm nghiệmphân tích thành phần, tiêu chuẩn và dữ liệu dinh dưỡng FDA (Nutrition Facts) cùng tiến hành công bố theo luật pháp bởiEurofins Sắc ký kết Hải Đăng

+ sản phẩm Le Chef được bảo đảm đến 2 tỷ đồng bởi Bảo Minh

Bạn đã cần sử dụng Pâté Le Chef chưa?» Mời bạn review trải nghiệm Pate Le Chef nhé!»“Pâté thần thánh” -“Pâté Trấn Thành”,Ca Sĩ Thu Thủy cảm nhận sau khi ăn Pâté Le Chef

Đặt download Pâté Le Chef tại» trang web Le Chef,Foody,Now

*

*

Bạn có biết LE CHEF FINE FOOD là gì không?»Le Chef Fine Food là các từ dành riêng cho nhóm thành phầm Le Chef không sử dụng chất bảo quản»Pâté Gan heo (Classic,Passion #bestseller),Pâté Gan Gà,Pâté Gan Bò,Pâté mộc nhĩ (ăn kiêng/chay/lạt),Sốt Trái Cây(Salad Dressing),Pâté Premier - Gan Ngỗng (Foie Gras),Pâté Premier - Hải Sâm (Sea Cucumber)


Điều khiếu nại bảo quản: ánh sáng từ -18oC mang lại 5oC.

Hạn sử dụng:Dùng tốt nhất trong 6 tháng kể từ ngày sản xuất.

Hướng dẫn sử dụng:

+ tan đông tự nhiên và thoải mái 20-30 phút trước lúc dùng.

Xem thêm: Phim Hoạt Hình Chú Chó Snoopy, Chó Snoopy Có Màn Tái Xuất Sinh Động Trên Màn Ảnh

+ dùng với với bánh mì, hoặc sử dụng chế biến những món quan trọng đặc biệt khác.

+ dùng hết trong ngày sau khi mở nắp. Trường hòa hợp không dùng hết hãy đậy bí mật và bảo vệ ở ánh sáng ngăn đông tủ lạnh; hoặc bảo vệ trong chống mát tủ lạnh nếu còn muốn dùng vào 1-2 ngày tiếp nối (nếu sau 24h không áp dụng nên lưu trữ vào chống đông tủ lạnh).

+ Trường hợp rã đông để sử dụng: Pâté đem từ phòng đông tủ lạnh, để ra bàn tung đông tự nhiên và thoải mái (20-30 phút) hoặc để ngăn mát tủ giá buốt rã đông trong đk mát rét (20-30 phút) là cần sử dụng dược. Nếu dùng trực tiếp nên hâm sôi Pâté bởi lò vi sóng hoặc bỏ vào chảo và hòn đảo đều pâté. »Lưu ý: thời gian và ánh nắng mặt trời bếp/ lò vi sóng vừa đủ để làm nóng pâté, không để nhiệt cao và thời hạn hâm lâu sẽ làm cho khô/ cháy pâté.

+ trường hợp sản phẩm mua về chưa sử dụng ngay: lưu trữ pâté trong phòng đông tủ rét để bảo vệ lâu (trong 6 tháng tính từ lúc ngày sản xuất), lưu trữ trong chống mát tủ lạnh nếu như muốn dùng trong 1-2 ngày kế tiếp (nếu sau 48h không thực hiện nên tàng trữ vào chống đông tủ lạnh).

+ tránh việc rã đông Pate nhiều lần vì chưng hương vị sẽ không ngon như lúc đầu nữa.

CÂU HỎi THƯỜNG GẶP

1. Pâté lôi ra từ chống đông để phía bên ngoài được bao lâu? » Khi lấy Pâté tươi từ phòng đông tủ lạnh ra thì sẽ để được ở phía bên ngoài từ 6 giờ – 8 tiếng.

2. Pâté kéo ra từ phòng mát để phía bên ngoài được bao lâu?» Pâtétươi khi lôi ra từ phòng mát tủ lạnh đang để được ở bên phía ngoài tối nhiều 6 tiếng là tốt nhất.Không yêu cầu để Pâté bên ngoài quá 6 giờ đồng hồ thời trang nhé do Pâté đang dễ bị hỏng với không sử dụng được.