Phản chiếu màn hình iphone lên tivi

     

Bạn đang gặp gỡ khó khăn trong việc chia sẻ, liên kết những hình ảnh, video video clip từ điện thoại lên truyền ảnh Samsung. Bạn đã thử vô số cách nhưng vẫn không có hiệu quả và hay gặp lỗi trong quy trình kết nối. Vị đó, bài viết dưới phía trên Sforum đang mách bạn cách phản bội chiếu màn hình hiển thị iPhone lên truyền ảnh Samsung đối chọi giản, tác dụng ngay tức thì! Hãy liên tiếp theo dõi nhé. 

*


Những tiện nghi khi bội phản chiếu screen iPhone lên tivi Samsung

Một trong số những tiện nghi mà người tiêu dùng quan tâm chắc rằng là việc chia sẻ nội dung sẽ xem trên năng lượng điện thoại, nhất là iPhone lên một màn hình hiển thị lớn hơn hẳn như là tivi, chính vấn đề này sẽ sở hữu đến cho mình một trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn. 

*

Không gần như thế, thời gian này chúng ta cũng có thể dễ dàng chia sẻ nội dung kia cho toàn bộ mọi bạn trong gia đình và chúng ta bè. Hoặc rất có thể kết nối chơi game Mobile thông qua màn hình tivi xuất sắc Samsung sẽ giúp đỡ cho trải nghiệm vui chơi trở đề nghị thú vị hơn lúc nào hết.

Bạn đang xem: Phản chiếu màn hình iphone lên tivi

Cách phản chiếu screen iPhone lên tivi Samsung với liên kết có dây

Trước hết, Sforum sẽ chỉ dẫn bạn tiến hành kết nối iPhone thông qua các cổng kết nối có dây được tùy chỉnh thiết lập sẵn với những dòng vô tuyến Samsung phổ biến trên thị trường. Đầu tiên, bạn cần phải chuẩn bị dây sạc cáp HDMI gồm đầu biến hóa sang Lighting để tương xứng với những dòng iPhone, dường như còn bảo vệ tivi Samsung của doanh nghiệp kết nối có cung cấp cổng HDMI. 

Bước 1: Bạn hãy triển khai gắn cáp sạc vào đầu HDMI của tivi với đầu Lighting vào iPhone.

*

Bước 2: Sau đó, trên screen tivi Samsung bạn hãy tìm đến tuỳ lựa chọn Source/Input > HDMI.

Xem thêm: Khung Tình Yêu Đẹp Lãng Mạn, Khung Tình Yêu, Ảnh Ghép, Thiệp

*

Bước 3: Cuối cùng, đánh giá xem hình hình ảnh trên điện thoại thông minh đã được bội nghịch chiếu trên truyền họa hay chưa nhé!

*

Hướng dẫn phản nghịch chiếu screen iPhone lên TV Samsung với những kết nối không dây

Ngoài phương pháp kết nối trải qua dây cáp, chắc hẳn sẽ có nhiều bất tiện trong việc thao tác và sử dụng. Bởi vì đó, Sforum sẽ tiếp tục hướng dẫn cho mình cách phản chiếu screen iPhone lên vô tuyến Samsung qua các thao tác làm việc dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy khởi đụng tivi và chọn Ứng dụng > làm phản chiếu màn hình để bật chức năng này lên.

*

Bước 2: Trên iPhone các bạn hãy truy cập vào Trung tâm điều khiển > làm phản chiếu màn hình, sau đó lựa chọn vào đúng tivi Samsung bạn muốn kết nối.

*

Bước 3: Lúc này, bạn dễ chịu xem phim, nghe nhạc trên điện thoại cảm ứng thông qua màn hình hiển thị tivi Samsung rồi nhé!

*

Tạm kết về phản chiếu màn hình hiển thị iPhone lên Smart tivi Samsung

Bài viết bên trên đây, Sforum đã hướng dẫn bạn 2 cách phản chiếu màn hình hiển thị iPhone lên tivi Samsung cực kì đơn giản, nhanh chóng ngay tại nhà. Hi vọng đây đang là nguồn xem thêm hữu ích dành cho chính mình và chớ quên share mẹo giỏi này đến cho bạn bè và fan thân của chính mình nhé! Chúc chúng ta thực hiện thành công.