Phần mềm tăng độ nét ảnh

     

Bạn là một người say mê chụp ảnh, tuy nhiên bạn không thật rành về việc thực hiện các ứng dụng thiết kế, sửa đổi hình hình ảnh chuyên nghiệp. Vậy có cách nào sẽ giúp tăng độ sắc nét của ảnh mà không yêu cầu dùng phần mềm.


Hãy theo dõi bài viết dưới đây, team thủ thuật của FPT siêu thị sẽ trình làng bạn những trang web giúp tăng độ nét cho hình ảnh một biện pháp hiệu quả. Cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm tăng độ nét ảnh

4 website giúp tăng độ sắc nét của ảnh

1. Let’s Enhance

Let’s Enhance được biết thêm đến là một trong trang website giúp để tăng độ phân giải của mọi hình hình ảnh có độ phân giải thấp một cách nhanh chóng. Ngoài ra, website cũng cung ứng người cần sử dụng tính năng kiểm soát và điều chỉnh giúp giảm tỷ lệ vỡ ảnh.

*

Trang web Let’s Enhance sử dụng technology trí hoàn hảo nhân tạo, hỗ trợ cho việc so với hình hình ảnh cần tăng độ sắc nét xử lý được mềm mại hơn. Một điểm giảm bớt của website Let’s Enhance là thời gian xử lý hình ảnh khá lâu đối với những hình ảnh có dung tích lớn.

*

2. Fotor

Trang web Fotor được lòng phần nhiều người sử dụng không chỉ sở hữu số đông hiệu ứng chỉnh sửa hình ảnh bắt mắt mà lại đây còn là một trong trình sửa đổi hình hình ảnh khá đa dạng mẫu mã trên gốc rễ web.

Xem thêm: Ghim Trên Biển Quảng Cáo Nước Giải Khát Tải Xuống Miễn Phí, Chia Sẻ File Thiết Kế Mẫu Biển Giải Khát

*

Bên cạnh đó, Fotor còn được trang bị không hề ít công cầm cố chỉnh sửa chi tiết hình hình ảnh như khả năng tăng độ sắc nét của ảnh, điều chỉnh độ tương phản, khả năng chiếu sáng hay độ phân giải hình ảnh.

*

3. Pixlr

Được đối chiếu một chín một mười cùng với các ứng dụng Photoshop, website Pixlr mang đến cho người dùng những tính năng chỉnh sửa hình hình ảnh đa dạng, chuyên nghiệp hóa với không hề ít tùy lựa chọn về hiệu ứng cũng giống như bộ lọc. Đặc biệt với cơ chế Sharpen trên Pixlr có thể chấp nhận được bạn tăng độ nét của hầu như bức hình ảnh bị mờ được sắc đẹp nét và cụ thể hơn cùng với vài làm việc đơn giản.

*

Ngoài ra, trang web Pixlr cũng bao hàm các lao lý cơ bản như: cắt, dán, chuyển phiên ảnh, làm mờ, vẽ, tăng mức độ sáng,... Góp bạn tiện lợi chỉnh sửa hình hình ảnh theo nhu cầu.

4. Enhace Pho.to

Trang web Enhance Pho.to được biết đến là tất cả một số ưu điểm nổi nhảy hơn hẳn những công cụ sửa đổi hình ảnh khác trên thị phần do được trang bị những thuật toán thông minh. Bạn cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh độ sáng, xóa vùng bị nhoè, cấu hình thiết lập nhiệt độ màu, độ tương phản, khử nhiễu, khử đôi mắt đỏ hay dùng để làm tăng độ nét hình ảnh. Bạn có thể xem tác dụng chỉnh sửa ảnh cuối thuộc ngay bên trên trang web. Thật tiện lợi phải không nào.

*

Hy vọng với những share trên đây giúp bạn bỏ túi được những trang web giúp tăng độ sắc nét cho ảnh mà không cần thiết phải sử dụng cho tới những ứng dụng chuyên nghiệp. Nếu thấy nội dung bài viết hay, hãy like, share để ủng hộ cho team mẹo nhỏ của FPT shop nhé!