Bác sĩ xứ lạ

     
Status:20/20 Lồng TiếngDiễn viên:Jin Se Yeon, Lee Jong Suk, Park Hae Jin, Thể loại:Phim trọng tâm Lý, Phim tình cảm Quốc gia:Phim Hàn QuốcĐạo diễn:Hong seon KimThời lượng:20 tập

Phim chưng Sĩ Xứ Lạ kể về việc trở lại của một tín đồ sau từng nào năm bắt cóc. Park Hoon đó là người nhỏ của một vị bác bỏ sĩ nhiều tài bị nhóm bạn làm trong tập đoàn danh y hàng đầu đưa đến Triều Tiên để khai thác những túng thiếu mật, sau bao nhiêu năm lưu lạc tại chỗ này không một tín đồ thân, không một chổ nương thân anh phải chật thứ ẩn náo các nơi nhằm tìm tuyến phố trở về Hàn Quốc. Kế tiếp anh củng vẫn tìm cho doanh nghiệp một quá trình Doctor tại cơ sở y tế lớn sống Seoul.

Bạn đang xem: Bác sĩ xứ lạ

*

“Bác sĩ xứ lạ” là tập phim Y khoa kể câu chuyện đối đầu của 2 chưng sĩ kĩ năng Park Hoon, bạn sinh ra ở Hàn Quốc, béo lên nghỉ ngơi Bắc Hàn cùng Han Jae Joon bí hiểm và tài giỏi.

*

Có lẽ đa số điều bí ẩn sau bao nhiêu năm phiêu lưu của “Doctor Stranger” chính là điều sẽ sở hữu câu trả lời trong các tập phim. Nhưng sự lôi cuốn ở chổ lúc về anh trọn vẹn là một tín đồ khó hiểu, tại nơi thao tác làm việc mới anh quen nhiều người bạn, tuy nhiên với tính tình hơi cứng nhắc đã khiến mọi người xung quanh cảm giác khó chịu, nhưng bên phía trong lòng là 1 trong những con người yêu đuối, anh ưng ý sống nội tậm yêu cầu ít khi bột lộ những cân nhắc ra ngoài.

Xem thêm: " Nước Hoa Nam Xách Tay " Giá Tốt Tháng 9, 2021 Nước Hoa, Nước Hoa Nam Authentic

*

Lần này chắc hẳn rằng hơi bi thương một tí vày đáng lẽ Park Min Young sẽ là bạn tham gia “Doctor Stranger” tuy thế cô lại bận rất nhiều dự án phim truyền hình mới của năm.

*

Nhưng chúng ta lại có một mỹ nam giới điển trai không hề kém trong loạt phim mới ra mắt như “Vì Sao Đưa Anh Tới” Lee Jong Suk vẫn giành lại chút ko khí cho chúng ta.

*

Đây là một số trong những dự án thành công ở trong phòng đài, vì chưng trước đó có 1 loạt những kịch bản ăn khách với nỗi giờ đồng hồ khác, đề nghị để đổi khác không khí KBS củng vẫn đưa chúng ta đến một chủ đề về y khoa.