Lotte bình dương

     
THỨ 6 XI-NÊ! QUÀ TẶNG CỰC MÊ: 100% trúng quà khi đặt vé xem phim trực tiếp trên lrocrevn.com vào mỗi lắp thêm 6 mặt hàng tuần!
*

*
*

*
*

*
*

*

Để đặt vé Lotte Cinema trên Ví lrocrevn.com, chúng ta cần làm theo công việc sau đây:

Bước 1: Chọn mục ‘Mua vé coi phim’.

Bạn đang xem: Lotte bình dương

Bước 2: Chọn Rạp > Lotte Cinema.Bước 3: Chọn nhiều rạp Lotte Cinema bạn có nhu cầu xemBước 4: chọn phim, suất chiếuBước 5: Chọn ghế ngồiBước 6: Chọn full bộ bắp nước (nếu tất cả nhu cầu).Bước 7: Kiểm tra lại tin tức đặt vé, xác thực và thanh toán.Bước 8: Quét mã code QR/Barcode tại quầy vé.

Xem thêm: Cách Kết Nối Modem Wifi Với Máy Tính, Laptop, Cách Kết Nối Modem Wifi Với Máy Tính

Sau khi thanh toán giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được thông tin trong ứng dụng có giữ mã vé. Chúng ta có thể xem lại mã vé khi vào xem chi tiết giao dịch trong mục "Lịch sử giao dịch"


Bạn rất có thể nhận vé coi phim Lotte Cinema tại rạp bằng một trong các 2 phương pháp sau:

Cung cấp mã lấy vé tại quầy thiết lập vé online tại rạp Lotte CinemaĐọc cho nhân viên cấp dưới số smartphone dùng để đăng ký lúc mua vé với nhận vé.
Hiện trên Lotte Cinema chưa hỗ trợ hủy hoặc chuyển đổi thông tin vé đã giao dịch qua lrocrevn.com. Các bạn vui lòng tương tác trực tiếp Tổng đài Lotte Cinema 1900 6017 để hiểu thêm chi tiết.
Trong ngôi trường hợp bạn đã thanh toán giao dịch thành công dẫu vậy chưa nhận được vé coi phim, bạn có thể chủ động đánh giá Vé theo 2 giải pháp như sau:

Cách 1 : Tại màn hình chính Ví lrocrevn.com > Ví của tớ > cai quản vé và thông tin hành khách > cai quản vé cùng thẻ > Vé coi phimCách 2: Tại screen chính Ví lrocrevn.com > lịch sử dân tộc GD > Tìm giao dịch vé coi phim Lotte Cinema

Nếu bạn đã thao tác làm việc như trên nhưng lại vẫn không tìm kiếm được vé, vui lòng contact trực tiếp Tổng đài Lotte Cinema (028) 3775 2526 nhằm được cung cấp vì lrocrevn.com là solo vị thanh toán giao dịch trung gian nên chưa tồn tại đầy đủ thông tin vé của bạn.

Trong trường hợp chúng ta không contact được Lotte Cinema, vui lòng liên hệ bộ phận âu yếm Khách sản phẩm của lrocrevn.com qua hotline 1900 54 54 41 hoặc gửi hỗ trợ tại mục hỗ trợ trong VÍ CỦA TÔI tại vận dụng lrocrevn.com để hỗ trợ bạn.


Hiện tại chế độ của Lotte Cinema chưa cung ứng hủy hoặc biến đổi thông tin Thẻ quà khuyến mãi đã thanh toán.