Phim chọc phải hoàng tử lạnh lùng

     

Bộ phim chiếu mạng "Chọc đề nghị điện hạ lạnh lùng" (惹上冷殿下) đã chấm dứt 30 tập phim. Sau rất nhiều biến cố thì những điều giỏi đẹp cũng cho với những cặp đôi. Tập phim chứa đựng những yếu tố tươi mới, lấy lại xúc cảm vô thuộc tuyệt vời cho những người xem.

Bạn đang xem: Phim chọc phải hoàng tử lạnh lùng


Cúc Tịnh Y đáng yêu hết nấc vào phim mới, fan thở phào vì sau cuối cô nàng cũng đã có chế tạo hình trung tâm đắc

Bộ phim chiếu mạng Chọc đề xuất điện hạ lạnh lùng (惹上冷殿下) vẫn kết thúc. Sau rất nhiều biến núm và vô mốc giới hạn giận dỗi, tưởng chừng như Trần Thanh Thanh (Tôn Nghệ Ninh đóng) và Tư Đồ Phong (Quách Tuấn Thần đóng) chẳng thể trở trở về bên cạnh nhau. Mặc dù nhiên, biên kịch thực giỏi bụng khi ở đầu cuối cũng cho tất cả những người yêu nhau được trở về bên cạnh nhau.


Tư Đồ Phong và Trần Thanh Thanh


Như sẽ biết, trước đó, khán giả vô cùng sợ hãi với hình ảnh kết hôn của tư Đồ Phong với Lam Hinh Nhã. Cũng chính vì Lam Hinh Nhã thừa yêu bốn Đồ Phong và tất cả ý định tự tử, cũng bởi vì sự xúi giục của rất nhiều người ở bên cạnh nên cố tình ép tư Đồ Phong đề xuất cưới mình nhưng lại không thành.


Chính vào hôn lễ, sự xuất hiện thêm và những lời nói của Thanh Thanh đã khiến cho Tư Đồ Phong biến đổi ý định. Hãn hữu có cô gái nào tay không chiếm rể một cách không tưởng như Thanh Thanh!


Lam Hinh Nhã sau khi bị từ hôn cũng rất buồn bã, tuy vậy nhờ gồm Hoa chiêu tập Niên lân cận đã dần dần dần thay đổi đồng thời cô cũng nhận ra tình cảm của Hoa mộ Niên.


Cặp song Lâm Dực Dương cùng Trương Phương Phương vẫn thông thường và ở cạnh bên nhau như vậy. Chỉ tất cả Trần Thanh Thanh với Lam Hinh Nhã từ trên đầu đến cuối vẫn chính là thái độ ghét nhau!


Lam Hinh Nhã và Trần Thanh Thanh cho đến cuối vẫn ghét nhau

Bỏ kế bên những điểm sáng của bộ phim truyền hình thì cũng có không ít điểm còn đã bị bỏ dở lấp lửng khiến cho người xem mong muốn Chọc phải điện hạ giá lùng sẽ thường xuyên có phần 2.


Ví dụ như, trong tập 29 của cục phim, một nhân vật biết đến chú rể đã biết thành Trần Thanh Thanh bỏ rơi cố tình bày trò, sứt xấu danh dự. Gắng nhưng, đó lại là cảnh quay tuyệt nhất nhân đồ dùng này xuất hiện. Sau đó, diễn biến bộ phim cũng khá yên ả và bên cạnh đó không có bất kể điều gì xấu xẩy ra với Thanh Thanh và tứ Đồ Phong.

Xem thêm: Bộ Trò Chơi Cá Sấu Đồ Chơi Cắn Tay, Đồ Chơi Cá Sấu Cắn Tay Cỡ Lớn


Trong tập 24-25, ông ngoại của trằn Thanh Thanh cũng bị tí hon nặng cùng khó hoàn toàn có thể qua khỏi. Thanh Thanh quay trở lại Kim Thành và giúp đỡ ông nước ngoài trong các bước kinh doanh. Mặc dù nhiên, sau thời điểm trở lại Vân Thành “cướp hôn” thì ông ngoại tương tự như thân phận tín đồ thừa kế triệu phú tộc trần gia cũng mất tích mà không được nhắc gì thêm vào phần cuối của bộ phim.


Nếu như bao gồm phần 2 của tập phim thì rất rất có thể hai cụ thể này sẽ được đào sâu cùng lột tả. Mặc dù nhiên, về cơ bản, câu chữ của Chọc phải điện hạ giá buốt lùng phần 1 đã và đang khá trọn vẹn, trằn Thanh Thanh cũng đã đạt được ước mơ trở thành họa sĩ vẽ truyện tranh, tư Đồ Phong cũng có thể có một sự nghiệp ổn định. Với 30 tập phim, Chọc bắt buộc điện hạ rét lùng cho khán giả một món ăn vừa đủ, khá thòm thèm và nhớ nhung. Tuy nhiên, kia mới là điều mà những bộ phim hiện giờ nên có.


Cái kết của cặp đôi bạn trẻ Tư Đồ Phong cùng Trần Thanh Thanh

Mặc dù tín đồ xem vô cùng yêu dấu và luyến tiếc bốn Đồ Phong với Trần Thanh Thanh dẫu vậy nếu gồm phần 2, rất có thể hiệu ứng đã không giỏi như phần 1 cỗ phim. Hiện tại tại, nhà cung cấp vẫn chưa có thông tin chấp nhận về phần 2 của bộ phim.


Bộ phim hoàn thành và dành được 1,3 tỷ lượt xem. Đây được đến là công dụng khá ổn so với một tập phim chiếu mạng ngắn tập. Trong thời gian Diên hi công lược, Hậu cung Như Ý truyện… vẫn nổi rần rần thì lượt view và thân yêu này đang thực sự thành công xuất sắc và đưa tên tuổi của nhị diễn viên đóng thiết yếu Quách Tuấn Thần, Tôn Nghệ Ninh lên một tầm cao mới.


Sau Chọc yêu cầu điện hạ rét lùng, Tôn Nghệ Ninh sẽ nhanh chóng trở lại cùng với vai diễn trong bộ phim truyện Song rứa sủng phi 2, Quách Tuấn Thần vẫn tiếp tục gặp gỡ lại khán giả với vai diễn trong bộ phim Nhân sinh của Bạch hồ ly.


Sau Chọc yêu cầu điện hạ lạnh lùng, 1 loạt các bộ phim truyện hay được mong đợi sẽ lần lượt phát sóng như Hải thượng phồn hoa, Thiên khanh ưng liệp, Đấu phá yêu quý khung… Hãy thuộc lrocrevn.com mong chờ những bộ phim tiếp theo nhé!