Cộng sự

     

Phim cộng sự TVB SCTV9 lồng tiếng

Được review cao không hề thua kém gì một dự án công trình điện ảnh, Cộng Sự bao gồm là bộ phim truyền hình hành động đáng xem độc nhất vô nhị của TVB trong những năm sát đây, 28 tập phim đem đến sự lôi cuốn và rất là giật gân, toàn bộ đều tuyệt đối từ dàn diễn viên, hầu hết cảnh đấu súng ác liệt cho tới cốt truyện được thành lập ly kỳ, khó khăn đoán.

Bạn đang xem: Cộng sự

Bộ đôi Trần Triển bởi – hồ nước Định Hân thành công không thọ trước đó với nhân vật Thành Trại đã cho biết thêm mình xứng đáng là “cặp đôi vàng” của TVB, đặc biệt là với thể một số loại phim hành động, cả 2 đều biểu lộ rất xuất sắc.

*

Nhân vật chính trong phim Cộng Sự TVB là anh chàng Cao Tử Kiệt (Trần Triển Bằng), vốn mồ côi cha mẹ nên anh sống cùng người dì của chính mình tại Đài Loan. Một ngày nọ, khi cuộc sống 2 dì cháu hết sức vui vẻ, thanh thơi cùng với quán ăn rất đắt khách của dì cùng công việc HLV lướt sóng của Tử Kiệt, thì một phát triển thành cố phệ xảy đến, có một đội sát thủ xuất hiện thêm tấn công anh từ nhiều phía quanh nhà, như mong muốn lúc đó gồm một cô gái ở trọ dựa vào tên là Nguyễn Thanh Hân (Hồ Định Hân), cùng với chính dì của anh cứu sống anh.

Xem thêm: Phích Giữ Nhiệt Elmich Inox 304 500Ml K5 2246386, Bình Giữ Nhiệt Elmich Inox 304 500Ml K5

Tuy nhiên, dì của anh với việc truy gần kề gắt gao của tập thể nhóm sát thủ đã biết thành mất mạng, bà làm tất cả để đảm bảo an toàn cháu của mình. Đau lòng trước chết choc của dì, anh quyết định về Hong Kong để tìm ra bằng được rất nhiều manh côn trùng về hung thủ.

*

Trước lúc đến Hong Kong, Tử Kiệt đã có trong tay một hộ chiếu giả thuộc với một trong những tiền mập do dì gửi tín đồ giữ dùm, khi tới đó anh lại có cậu bạn thân Đới Hoa tiệm (Lương Liệt Duy) giúp đỡ, sau phần đông lỗ lực khảo sát anh phát hiển thị rằng vụ án có tương quan đến một fan rất có gia thế tên là Lệnh Hùng (Bào Khởi Tịnh). Lệnh Hùng theo thông tin được biết tới là “bà trùm” tại khu đất Hong Kong, là tín đồ đứng đầu nhiều tập đoàn lớn có quyền lực mà thậm chí là một đưa ra quyết định của bà gồm thể ảnh hưởng tới cốt lõi kinh tế , dân số xã hội. Điều nhất là bà luôn nỗ lực tránh khía cạnh anh trong những khi Thanh Hân lại đó là người được bà phái tới để đảm bảo anh 24/24 giờ, sự mở ra đến nút rất cố chấp của anh ý đã làm cho bà phải tiết lộ thân phận thực sự của anh, từ đó kéo theo rất nhiều xáo trộn vào đại gia đình cũng như quá trình làm ăn uống của bà…


Bào Khởi Tịnh, Diêu Tử Linh, hồ Định Hân, Lương Liệt Duy, ngao Gia Niên, è cổ Sơn Thông, è cổ Triển Bằng