Xem phim cuộc chiến giữa các vị thần

     

Cuộc Chiến của những Vị Thần THVL, Karmaphal Daata Shani 2019

Cuộc Chiến của các Vị Thần THVL – Karmaphal Daata Shani (2019)Cuộc Chiến của các Vị ThầnTHVL lồng giờ đồng hồ trọn cỗ là một tập phim truyền hình nổi tiếng của Ấn Độ, có tên gọi không giống là Karmaphal Daata Shani. Vào thời hỗn mang, vũ trụ là địa điểm chỉ có thần linh và ma quỷ sinh sống. Họ là nhì thế lực nắm giữ sức mạnh vô cùng nhiên. Vậy vì cùng nhau xây dựng một thế giới tươi đẹp thì họ lại chỉ lo đánh giết lẫn nhau. Bởi, bên nào cũng muốn được chiếm giữ ngôi vị bá chủ thiên đường. Chính mê man muốn đó đã đẩy họ vào một cuộc chiến khốc liệt và bất phân thắng bại.

Bạn đang xem: Xem phim cuộc chiến giữa các vị thần

Cuộc Chiến của các Vị Thần THVL lồng giờ trọn bộ

Trước mối nguy diệt vong vũ trụ bởi lòng tham, sự nóng giận, sức mạnh và cả quyền lực… thần hủy diệt Ma Had – một trong ba đấng tối cao đã quyết định tạo ra một vị thần mới có tên “Thần công lý”. Vị thần ấy sẽ là người phân định đúng – sai thông qua nghiệp báo của mỗi người. Ông được mệnh danh là vị thẩm phán nghiêm minh của vũ trụ. Và cũng chính là người sẽ lập lại trật tự cho cả thiên đường. Bởi lẽ, ông là người có trái tim minh bạch nhất, không thiên vị và thù hằn bất cứ một ai…

Nhận thấy thần mặt trời Surya là người luôn ban phát ánh sáng đến mọi khu vực trong vũ trụ yêu cầu đấng Ma Had quyết định vị thần mới sẽ được xuất hiện trong gia đình của thần Surya ở vương quốc Thái Dương. Tuy nhiên, điều trớ trêu là Sha-Ni, vị thần công lý của tương lai lại được xuất hiện bởi Chhaya – cái bóng; một nhân bản của nữ thần Changya – vợ chính thức của thần Surya. Sở dĩ bà ta tạo ra chiếc bóng Chhaya bởi vì bản thân bà không chịu được sức nóng của chồng mỗi khi gần gũi ông. Vì được xuất hiện bởi một cái bóng đề nghị Shani có làn da đen đúa và một thể trạng yếu ớt.

Xem thêm: 28 Mẹo Và Các Cô Gái Tự Sướng, Cách Tự Sướng Cho Nữ Giúp Bạn Lên Đỉnh Dễ Dàng

Khi vừa nhìn thấy đứa bé, thần mặt trời Surya đã vô cùng tức giận. Ông cảm thấy bị xúc phạm với vẻ bề ngoài xấu xí của cậu đàn ông mới ra đời. Và Shani đã bị phụ vương ruột chối bỏ vì ko thừa hưởng chút chói chang, uy dũng nào từ ông. Trước lúc bị đuổi ra khỏi hoàng cung, Shani còn bị thân phụ ruột nguyền rủa “chỉ cần bị ánh sáng của ông chiếu vào, cậu bé sẽ bị thiêu đốt thành tro bụi”.

Và lời nguyền ấy đã mở đầu đến những chuỗi ngày bất công trong cuộc đời của Shani…

Có lẽ vì bản thân trải qua quá nhiều cay đắng, tủi nhục và phải gặm nhấm những nỗi nhức tột cùng bởi những mất mát, Shani càng thấu hiểu giá trị của nhị từ “công lý”. Điều đó đã giúp ông phân xử công bằng nhất lúc đảm nhận trọng trách cao cả của vị thẩm phán thiên đường.