Ông trùm

     
Ông Trùm là bộ phim truyện phát hành vào khoảng thời gian 1999, được sản xuất vì điện ảnh Hồng Kông. Phim được lãnh đạo bởi đạo diễn Young-Woo Chang cùng với sự tham gia của những diễn viên cha In Pyo, Heo Joon Ho, Kim nam Joo, Lee Hoon, Park Chul, Park Joo Hee, Park Jung Sook, song Yoon Ah. Kế bên ra, phim hay Ong Trum trực thuộc thể một số loại Giật gân, trung khu lý. Mời chúng ta đón xem Ông Trùm trên TVHEY.

Phim Ông quấn – The Street King 1999 thuyết minh vietsub

Ông Trùm chủ yếu là bộ phim truyền hình đi đi đầu trong việc đưa phim truyền hình hàn quốc đến gần hơn với khán giả châu Á nói thông thường và người theo dõi Việt nói riêng, vậy hệ 8x hẳn sẽ thân thuộc gì với tác phẩm bom tấn này khi cơ mà nó quá xuất nhan sắc từ kịch bạn dạng cho tới diễn xuất. Phần đông câu chuyện, đầy đủ cảnh quay phần đa được dàn dựng một biện pháp gần gũi, dễ dàng nhưng không thua kém phần tinh tế, tất cả khiến cho một “món ăn” tuyệt đối mà ngẫu nhiên khán giả nào cũng trở nên “chinh phục”, tự đó thuận tiện đi vào trung khu trí của khán giả thuộc nhiều thế hệ. Bên cạnh ra, thành công của phim đã gửi tên tuổi của Kim nam giới Joo và thân phụ In Pyo lên một khoảng cao mới, cặp nam nữ giới chính này xuất hiện nhiều hơn trong các bộ phim truyện đình đám của điện hình ảnh Hàn.

*
Ông Trùm lấy toàn cảnh xã hội Seoul trong thời điểm 1920 với phần đông số phận cùng cực dưới mặt đáy xã hội. Khi này, xóm hội hàn quốc đang chìm trong rối ren, các gia đình thi nhau ly tán vì chưng nạn đói cùng bênh dịch. Trong lúc đó, hai người mẹ Kim Choon Sam lên đường đi tìm kiếm người người mẹ thất lạc đang lâu nhằm rồi trên phố đi bị lọt vào tay lũ sơn tặc nhưng may mắn chạy thoát. Thời điểm này, Choon Sam một mình đi cho tới Deagu và làm quen với những người bạn thứ nhất cũng là phần đông đứa trẻ em vô gia cư. Chúng tập hòa hợp dưới mái nhà thông thường của một bầy anh, được mọi bạn gọi là “ông trùm”.

*

Nhiều năm sau, Choon Sam lúc này đã là ông trùm của bọn nhóc ngày nào thuộc cậu đồng bọn Kim Doo Ha bước đi vào quả đât ngầm trong thành phố với muốn ước sẽ có một ngày được đổi đời. Hằng ngày, team của Sam phải đương đầu với không ít những thủ đoạn của giới làng mạc hội đen, tuy vậy dù có bất kỳ điều gì xảy đến thì anh vẫn luôn luôn tìm phương pháp bảo vệ bằng hữu trong băng bởi với anh họ đó là người thân của mình. Chiến tranh căng thẳng, Choon Sam với cả băng xuất phát nhập ngũ. Trải qua mọi giờ phút sinh tử cùng đồng đội, vào long Choon Sam vẫn giữ vũng tinh thần ngày trở về dựa vào tình yêu thương với cô đái thư xinh tươi Yeon Ji.


Bạn đang xem: Ông trùm

Đạo diễn


Young-Woo Chang

Xem thêm: Kem Tẩy Lông Vùng Kín Nam Giới Koogis (Dùng Được Cho Vùng Kín)

Diễn viên


Cha In Pyo, Heo Joon Ho, Kim phái nam Joo, Lee Hoon, Park Chul, Park Joo Hee, Park Jung Sook, tuy vậy Yoon Ah

Từ khóa:

Phim Ong Trum 1999, Ông quấn 28/28 Tập
, Ong Trum Vietsub Thuyết minh, tải phim Ông quấn tập 28/28 Tập Thuyết minh, download Ong Trum tập 28/28 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.