Xin hãy ban cho tôi một đôi cánh tập 1 vietsub

     
Tên phim: Xin hãy ban đến tôi một đôi cánh

Thể loại: dân quốc, lãng mạn, hành động, điều tra,...

Bạn đang xem: Xin hãy ban cho tôi một đôi cánh tập 1 vietsub

Độ dài: chắc 60 tập, hiện đang ra


Diễn viên: Cúc Tịnh Y (Lâm Cửu Ca), Viêm Á Luân (Long Thiên Vũ), Trương Dư Hi (Lãnh Niệm Chi), Hàn Đống (Lãnh Lập Uy), Mễ Nhiệt (Tiêu Lâm Phong),...

***

Một bộ phim có sự xúc tích và ngắn gọn không hề nhẹ, nội dung chặt chẽ, tình tiết cẩn thận, các nhân vật đều có quan hệ mật thiết với nhau, mọi mắc xích dần được làm rõ một cách hợp lý.

Khen dzậy đủ để mấy bác thích thú tò mò chưa:v Phim hay lắm mấy bác ạ, em thề luôn. Em có một niềm đam mê mãnh liệt với các bộ phim lấy bối cảnh thời dân quốc, thứ nhất là trang phục đẹp, thứ nhì là nội dung chủ yếu tập trung khắc họa xã hội loạn lạc thời đó. Ghê nghiệm 17 cái xuân xanh cày phim của em cho thấy, phim nào thời này cũng hay. Và "Hãy ban mang đến tôi một đôi cánh" cũng không ngoại lệ, theo cảm nhận của em đến thời điểm này là tuyệt vời.

Phim lấy bối cảnh từ những năm đầu thời dân quốc, cô gái Lâm Cửu Ca từ Pháp trở về nước liền bị cảnh sát bắt giữ, vì là nghi can số một trong vụ án sát hại cục trưởng cục cảnh sát, cũng chính là phụ vương nuôi của cô. Tất cả bằng chứng đều chĩa mũi súng vào Lâm Cửu Ca, tòa án phán quyết cô với tội danh giết người và chịu án phạt cao nhất, là tử hình.

Xem thêm: Con Trai Duy Nhất Của Thầy Park Hang Seo Và Câu Nói Động Viên Bố Trước Khi Sang Việt Nam

Những năm tháng vui vẻ tốt đẹp của cô bỗng chốc biến thành những chuỗi ngày đau khổ tuyệt vọng trong ngục tù.

Không như những cô gái cùng lứa tuổi khác, Lâm Cửu Ca kiên cường, không bao giờ khuất phục trước số phận, cũng chưa từng thôi nghĩ đến việc báo thù cho cha nuôi mình. Cô muốn sống, muốn được minh oan, muốn thoát khỏi chốn ngục tù tăm tối. Và thật may vì có một người luôn tin tưởng cô, luôn dốc sức tìm bằng chứng chứng minh Cửu Ca vào sạch.

*

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.