Phim họa mi trong mưa

     
Họa mi trong mưa là tập phim khai thác đề tài trả thù, với không ít trường đoạn gay cấn, kịch tính và vô cùng hấp dẫn. Nội dung chính là cuộc trả thù của núm hệ sau đối với những fan đã gây ra tai ương cho cầm cố hệ trước với cho phiên bản thân nhân đồ chính.

Đề tài trả thù tuy quen thuộc, song nhờ xây dựng diễn biến chặt chẽ, các nút thắt cao trào, Họa mày trong mưa đã chiếm lĩnh sức hút cực to để giữ chân người theo dõi trước màn hình ảnh nhỏ. Phim đạt tỉ suất fan xem rất lớn và được xếp hạng trong top 10 bộ phim truyền hình có rating tối đa trên đài tvN.

*

Bộ phim xung khắc họa cuộc đối đầu và cạnh tranh giữa một độc phụ hoài bão và cô gái trẻ, đẹp, trong trắng mang nỗi hận oán thù của gia đình, để thông qua đó, đem lại đa tầng sắc thái của các thủ đoạn, ghen tuông tuông, bội phản bội, báo thù đầy lôi cuốn.

*

Nữ diễn viên con trẻ Hong Ah Reum đóng vai Oh Ha-Nui, một cô bé xinh đẹp, táo bạo mẽ, xuất sắc giang, tín đồ đã không đủ người mẹ yêu thương nhất do chính bà xã cũ của cha dượng là Chun Mi-Ja hãm hại nhằm trục lợi bảo hiểm.

Bạn đang xem: Phim họa mi trong mưa

Xem thêm: Cần Bán Căn Hộ Tập Thể Trung Tự, Quận Đống Đa, Bán Căn Hộ Chung Cư Phường Trung Tự, Quận Đống Đa

Cũng chủ yếu bà Chun Mi-Ja đã nhiều lần bày mưu giật đi tình thân tuổi trẻ, nghiền buộc ck sắp cưới của Oh Ha-Nui phải lấy đàn bà bà ta, cướp doanh nghiệp gia đình, giật đi sự nghiệp… của Oh Ha-Nui đẩy Oh Ha-Nui vào tột bực đau khổ. Tuy nhiên, trong đau đớn tuyệt vọng, cô bé này đã trở nên mạnh khỏe mẽ, vượt lên nhằm giành lại phần lớn gì đã không còn cho gia đình và phiên bản thân.

*

Trong khi đó, cô gái diễn viên chi phí bối Oh Hyun Kyung, bạn đã bao gồm sự quay trở về rất thành công xuất sắc khi vào vai người mẹ của Heri vào seris phim truyền hình mái ấm gia đình là tiên phong hàng đầu – phần 2, nhập vai Chun Mi-Ja, người thanh nữ đẹp mà lại thâm độc, tàn ác, bạn đã thịt chết chị em và phá hủy gia đình Oh Ha-Nui, đẩy chồng cũ của bản thân lâm cảnh tù hãm tội. Chun Mi-Ja còn có thể bán đứng cô phụ nữ ngây thơ của mình, bày mưu nhằm đưa phụ nữ tham gia vào phần đa việc bất hợp pháp và rồi 2 chị em con xoay cuồng vào tội lỗi, hủy hoại hạnh phúc của từng nào người.

Họa mi trong mưa đã làm bật phải được gốc rễ của đều sự bất hạnh, thực tiễn là bắt nguồn từ lòng tham cùng sự ích kỷ của chính con người. Điều này đã lập cập khiến con bạn ta bị tha hóa, thậm chí còn còn phải đến độ sẵn sàng giẫm đấm đá lên những người thân yêu tốt nhất của mình, các người đã có lần mang ơn, nhằm rồi gieo rắc nỗi đau cùng đẩy toàn bộ vào guồng con quay của tội lỗi.


Tuy nhiên, trải qua nhân vật dụng Oh Ha-Nui xinh đẹp, phim cũng gửi tới gần như thông điệp về sức khỏe của cái thiện, nó luôn thành công hoặc là kìm hãm những điều ác cho dù trong bất kể hoàn cảnh nào đi nữa.

*

Với dàn diễn viên con trẻ đẹp, nổi tiếng, tập phim đã tạo được nhiều bất thần đối với người theo dõi ngay từ bỏ những bộ phim truyện đầu tiên, và diễn biến các tập phim hết sức cao trào, nhiều lúc khiến người theo dõi tức điên đảo, và hồi hộp theo dõi những tập tiếp theo, vì thế chắc chắn Họa mày trong mưa là 1 trong những tác phẩm hoàn hảo không thể bỏ qua giành riêng cho tất cả chúng ta.

*