Khám phá vũ trụ

     

Hãy cùng công ty chúng tôi điểm qua top phim khoa học viễn tưởng thuyết minh hay nhất phần đông thời đại được phần đông các mọt phim hâm mộ nhé !


Bạn là một trong mọt phim chính hiệu của thể nhiều loại khoa học viễn tưởng khi bạn có nhu cầu đắm chìm vào rứa giới tân tiến của sau này và có thể làm bất kể thứ gì mình thích bằng các công nghệ phát minh tối ưu ? Hãy cùng chọn Thương Hiệu điểm qua vị trí cao nhất phim khoa học viễn tưởng thuyết minh được các người theo dõi yêu phù hợp nhất cũng giống như các đơn vị phê bình review cao nhé !

Kinh nghiệm lựa chọn:

Mỗi tập phim khoa học tập viễn tưởng được nhận xét cao không những bởi khán giả mà còn các nhà chuyên môn về phim ảnh, cùng với diễn xuất cũng như nội dung kịch phiên bản và góp phần lượt xem cao chết giả ngưỡng của mỗi tập phim thì chắc chắn là top các phim công nghệ viễn tưởng thuyết minh tiếp sau đây sẽ không làm các bạn thất vọng.

The Martian (Người Về từ bỏ Sao Hỏa)

Ngày phân phát hành: 2015 Thời lượng: 144 phút Đạo diễn: Ridley Scott Diễn viên: Matt Damon, Jessica Chastain, Kristen Wiig Điểm IMDb: 8.2/10


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bộ phim kể về một tai nạn của một giàn khoan dưới mặt đáy biển sâu để cho nhiều nhân viên cấp dưới làm việc sau đây thiệt mạng.

Bạn đang xem: Khám phá vũ trụ

May mắn là kỹ sư cơ khí Norah và một vài người khác như mong muốn sống sót dẫu vậy họ đề xuất tìm cách để thoát ngoài giàn khoan đã chìm dần. Tuy nhiên, hành trình của họ không hề tiện lợi vì ở đó có rất nhiều loại thú vật kỳ lạ đang rình rập nuốt chửng chúng ta ở khu vực đấy biển.

Xem thêm: Khi Người Nước Ngoài Hát Nhạc Việt, Khi Người Nước Ngoài Cover Nhạc Việt Nam

Liệu rằng họ bao gồm chiến đấu lại bọn chúng mà rất có thể sống sót trở về tốt không?

Tổng kết:

Trên đây là top 30 phim công nghệ viễn tưởng được người theo dõi yêu yêu thích nhất những thời đại. Mỗi bộ phim truyền hình đều gồm nội dung kĩ xảo xuất sắc và diễn xuất của diễn viên cực ăn uống ý đã hình thành thành công cho các tác phẩm. Còn chần chừ gì nữa không danh mục vào danh sách các tập phim bạn tuyệt nhất định phải xem ngay vào vào cuối tuần đi nhé, chắc rằng sẽ không làm bạn thuyệt vọng đâu !

Và hãy nhờ rằng cho chúng mình hiểu biết thêm nhiều bộ phim khác mà chúng ta tâm đắc nhé bằng cách để lại bình luận dưới nhé !