Phim người hầu hàn quốc

     

Xem phim Cô hầu Gái – The Handmaiden năm nhâm thìn vietsub HD

Cô hầu Gái là một trong những những bộ phim không thể làm lơ của màn hình ảnh Hàn Quốc trong năm 2016.

Bạn đang xem: Phim người hầu hàn quốc

Bộ phim truyện được lãnh đạo bởi đạo diễn đầy tăm tiếng Park Chan Wook, một đạo diễn có đậm chất ngầu cực táo bạo mẽ. Sự thành công của bộ phim truyện là một chiếc kết tất cả hậu khi mà ông vẫn bỏ rất nhiều tâm ngày tiết và thời gian với ước muốn nó đã là trong những tác phẩm để đời của mình.

Xem thêm: Mua Bán, Thanh Lý Xe Ô Tô Điện Trẻ Em, Cũ, Xài Còn Tốt Giá Siêu Rẻ

Quả thật, những con số đã nói lên vớ cả, ngay trong thời gian ngày đầu tiên công chiếu đã bao gồm 289496 lượt khán giả tới rạp, và Cô Hầu Gái đã thiết yếu thức vượt qua Inside Men để thay đổi phim điện ảnh Hàn Quốc có giới hạn độ tuổi thu hút đa số người tới rạp nhất trong ngày khởi chiếu. Chưa hết, tổng doanh thu bộ phim truyền hình thu về cũng đạt một con số kỉ lục khó tin là 28,2 triệu USD. Đó thực sự là 1 trong những thành công trên cả muốn đợi của đoàn làm phim.

*
*
*
*

Với phần lớn gì bộ phim đã miêu tả qua những con số thống kê, nó đã chứng minh cho người theo dõi thấy, Cô Hầu Gái xứng đáng là 1 trong trong những tập phim của thời đại và nếu các bạn đã đủ tuổi và trọng tâm lí thì tập phim này chắc hẳn rằng là một thứ nào đó rất thú vị. Công ty chúng tôi sẽ update link và tin tức về tập phim liên tục, mong chúng ta ghé qua liên tục để biết thêm nhiều hơn về bộ phim.