Nhung ke ba hoa

     

Là 1 trong những những tập phim khánh đài của TVB năm 2017, Những Kẻ tía Hoa cũng là sản phẩm được chi tiêu cầu kỳ và công trạng nhất ở trong nhà đài hàng đầu Hong Kong này lúc phim bao gồm thời lượng lên tới 50 tập cùng sự góp mặt của dàn diễn viên hùng hậu trước đó chưa từng có với khoảng 40 diễn viên thuộc nhiều thế hệ khác nhau, số đông là những cái tên không còn xa lạ và rất tất cả thực lực. “Vua hài TVB” hay còn là một “vua ratting” Âu Dương Chấn Hoa là tín đồ “dẫn dắt” phim cùng với vai nam chủ yếu đầy phức hợp cả về tính chất cách cho tới các mối quan hệ xung quanh, tuyên chiến đối đầu với nhân vật của anh ấy là vai diễn của nai lưng Hào, nó đem lại cho khán giả cuộc chiến Hào – Hoa đầy thú vị cùng cũng không kém phần kịch tính.

Bạn đang xem: Nhung ke ba hoa

*

Nội dung phim hầu như Kẻ nói phét xoay quanh chàng trai Tống Trọng Cơ, xuất thân trường đoản cú một gia đình nghèo khó, từ bé dại Trọng Cơ đã phải nỗ lực rất nhiều, những nỗ lực rồi cũng được đền đáp lúc anh dần trở thành nhà đầu tư ngân hàng danh giá và giàu có. Tuy vậy càng thành công xuất sắc và được xem như trọng, Trọng Cơ lại càng trở đề nghị kiêu căng, bắt đầu xem thường tín đồ nhà vày họ chỉ cung cấp quán trà, 2 phụ thân con anh liên tục khắc khẩu. Sau đó 1 lần vỡ vạc hôn nhân, Trọng Cơ thành thân với Hoa hậu thân thiết Hong Kong Lăng Khiết Như (Điền Nhụy Ni), mặc dù hết mực nuông chiều cô mà lại anh vẫn xem thường nghề nghiệp và công việc của cô. Một ngày nọ, Tống Trọng Cơ bị hoán đổi trong thân hình của một bạn trẻ 9x tên là Bao Báo (Ngô Nghiệp Khôn), vì vậy anh nhiễm phần đa thói quen thuộc xấu của Bao Báo, trong những khi tâm hồn thì vẫn là của anh.

Xem thêm: Bộ 2 Hộp Dầu Gội Đen Tóc Nhân Sâm Hàn Quốc, Dầu Gội Nhuộm Đen Tóc Beauty Star

*

Trong lúc đó, đối phương lâu năm của Trọng Cơ là chàng trai Quảng Cảng Sinh (Trần Hào). Triết lý sống sót của Sinh là “Đi cửa sau, chèn ép, cướp ngang” với đủ những chiêu trò nhằm leo lên địa chỉ cao vào công ty, sau cũng có được địa điểm ngang bởi với Trọng Cơ. Một lần, vì tranh giành mọt hàng, Cảng Sinh dùng kế điệu hổ ly sơn lừa Trọng Cơ lên máy bay rời khỏi Hong Kong. Ai ngờ đây lại là chuyến cất cánh tử thần, du khách không rõ sống chết. Tuy vẻ ngoài Cảng Sinh tỏ vẻ vô tình không quan tâm, nhưng thực ra trong lòng anh cảm giác vô thuộc áy náy cùng với Trọng Cơ đề xuất luôn nỗ lực tìm vấn đề chuộc lỗi, âm thầm giúp cho bà xã của Trọng Cơ qua cơn khốn khó. Sau khi những hiểu nhầm được giải quyết, Trọng Cơ hợp tác ký kết với Cảng Sinh nhằm hạ gục “kẻ thù chung” là bank của Lôi Chấn (Hứa Thiệu Hùng đóng) cùng Thượng Khánh Thụy (Mã Hải Luân) làm cho chủ. Cảng Sinh chân thành yêu đái thư nhà họ Thượng là Thượng Khả Dao (Lý Giai Tâm) mà lại anh vẫn quyết chổ chính giữa trả thù bên họ Đường bởi vì đã khiến cho anh mất không còn tất cả….

*

Những Kẻ tía Hoa là sự kết hợp giữa hài hước, tư tưởng đan xen với trả tưởng khi gồm sự hoán đổi thân xác, cũng chính vì tên phim được để như vậy bởi vì nó khai thác một cách thâm thúy vào thói sống càng ngày càng trở đề xuất khoa trương của con tín đồ ngày nay, ngay cả trong cuộc sống đời thường chứ không cần riêng gì giới vui chơi giải trí đầy hồ hết chiêu trò, chữ khoa được mang trong “khoa trương” và tên gọi khác của phim là “Thời đại khoa trương”.


Âu Dương Chấn Hoa, Điền Nhụy Ni, hẹn Thiệu Hùng, Lý Giai Tâm, Mã Hải Luân, Ngô Nghiệp Khôn, quan tiền Lễ Kiệt, Sâm Mỹ, Thiệu Mỹ Kỳ, trằn Hào, Trương Kế Thông