Phim phâm giá quý ông

     

Thuyết minh lồng giờ Việt phim pham gia quy ong quality HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / Tập


Bộ phim Phẩm giá bán Quý Ông nằm trong thể một số loại phim tình yêu của Hàn Quốc. Jang Dong Gun - Kim Ha Neul - Kim Min Jong - Kim Soo Ro - Lee Jong Hyuk - Yoon Se Ah


PhimPhẩm giá Quý ÔngVTC7 Full HD lồng giờ trọn bộ SCTV4 bốn nhân đồ dùng nam trong phim Kim do Jin, im Tae San, Choi Yoon, Lee Jung Rok là 4 quý ông vừa cách sang tuổi 41 tươi vui của đời người. Đẹp trai, phong độ, có học thức và địa vị xã hội, 4 bạn họ ngoài ra hội tụ đủ mọi yếu tố khiến các cô gái 18, trăng tròn mê như điếu đổ. Họ là chúng ta của nhau tự thời trung học.

Bạn đang xem: Phim phâm giá quý ông

Xem thêm: Phim Nữ Luật Sư Xinh Đẹp ”, Phim Trung Quốc : Luật Chính Giai Nhân

Một tình bạn vĩ đại, hơn bất cứ câu chuyện cảm cồn nào....

*

Tiếp tục với câu chuyện sự nghiệp và tình yêu của những nhân vật chính trong phim, Phẩm giá bán quý ông cũng làm cho những ai đang ở độ tuổi 30 – 40 vẫn còn đơn chiếc hoàn toàn yên tâm về một tình yêu đã đến trong tương lai gần. Không kể Kim vày Jin cùng với nickname mỹ nam, đẹp mắt trai không tỳ vết hay im Tae San – người bầy ông cùng với trái tim mênh mông thì Choi Yoon, dẫu đã có một đời vợ, vẫn “bị” một cô bé xinh đẹp, trẻ trung, thông minh, gia cảnh phú quý yêu chết mê chết mệt.

*

Phẩm hóa học Quý Ông – A Gentlemans DignityCô nhỏ nhắn tên là im Meari, “là người sống cho giờ chỉ làm cho được tất cả đúng một việc là yêu thương Yoon”. Cũng tương tự vậy, thầy giáo Seo Yi Soo, hay được gọi là bạn nữ thần luân lý, 36 tuổi nỗ lực nào mà lại lọt vào khoảng ngắm của mỹ nam bởi Jin – bạn trước nay vốn theo chủ nghĩa độc thân, nhưng không từ chối những cô gái hâm mộ mình. Không những thế lại còn khiến cho người bầy ông này yêu cầu tuyên ba từ nay đưa ra quyết định yêu đơn phương. Những quý ông tất cả phẩm cách, là những quý ông được những cô gái như lặng Meari chọn, như Yoon và là các quý ông biết chọn những cô nàng như Seo Yi Soo, như bởi vì Jin.