Thất tiên nữ: tập 1

     

►Trọn Bộ: https://youtube.com/playlist?list=PL9olDk4E4d8b1RO6VxuXtwLKsx7pGgF8►Xem Phim Khác: https://youtube.com/c/iPhimPhimB%E1%BA%A5tH%E1%BB%A7/playlists?view_as=subscriber►Tên Phim: Thất Tiên phái nữ (Bảy phái nữ Tiên)►Diễn viên : Hoắc tứ Yến, Tưởng Hân, Lục đái Linh Đồng, Trịnh Quốc Lâm, giữ Dương, mẫu mã Đơn, vương vãi Tinh, Tào Diễm,…►Nội Dung: bộ phim được dựng theo thần thoại cổ xưa dân gian trung hoa Thiên tiên phối (hay “Đổng Vĩnh với bảy tiên nữ”).

Bạn đang xem: Thất tiên nữ: tập 1

Nhân vật chính là một tín đồ trần thương hiệu là Đổng Vĩnh, người Hiếu Cảm, hồ Bắc (có thuyết nói là fan huyện bác bỏ Hưng, Tân Châu, sơn Đông), bởi phải chào bán mình lấy tiền làm cho ma chay cho thân phụ nên đã khiến cho tiên nàng trên thiên tào cảm hễ và Thất công chúa vẫn lén trốn xuống trần để kết duyên vợ chồng với chàng.Bộ phim đề cập về bảy tiên nữ, nhỏ của Vương mẫu nương nương. Trong một lần đi dạo dưới trằn gian, Thất công chúa đã gặp gỡ và yêu thương một người phàm è cổ là Đổng Vĩnh. Sau khi về trời, bởi vì quá thương nhớ Đổng Vĩnh nhân hậu thật thà, bạn nữ lại một đợt nữa hạ phàm. Các nàng tiên còn sót lại vì yêu đương em yêu cầu đã bao trùm cho cô. Không ngờ, hội bàn đào lại được tổ chức đúng vào trong ngày Thất công chúa đi không được bao lâu. Vũ khúc cát tường của bảy vị công chúa thiếu mất một nhân thứ quan trong.

Xem thêm: Cách Ấp Trứng Gà Đơn Giản Bà Con Không Thể Bỏ Qua, Cách Để Tự Làm Máy Ấp Trứng Gà Đơn Giản Tại Nhà

Khu vực trống này đã được thay thế bởi Thuận Phong Nhĩ. Cơ mà Sao chổi một hạ tiên siêng lo câu hỏi quét rác trên thiên đình, đi mang lại đâu cũng trở thành xua đuổi vì chưng không được tham tham dự các buổi lễ hội bàn đào bắt buộc rất tức giận cùng đã cố kỉnh ý có tác dụng lộ câu hỏi Thất công chúa trốn xuống trần, khiến cô bị tước bỏ cốt tiên, ném xuống trần gian.Sau đó, y gặp mặt được đại ma đầu Âm Thực vương (sư đệ của Vương chủng loại nương nương), khi đó hiện nay đang bị giam trong cấm địa của thiên đình. Vày ham muốn được thiết kế thượng tiên buộc phải Sao thanh hao đã nghe lời dỗ ngon dỗ ngọt của hắn, tìm giải pháp đưa các vị công chúa sót lại xuống trần thế và đúng theo sức cùng với cái giá đại nhân (một tên quan liêu tham gian ác từng tìm giải pháp hại bị tiêu diệt Đổng Vĩnh) bày ra những thủ đoạn thâm độc để hãm hại họ. Tuy nhiên, sau thời điểm giành được quyền trượng của Vương mẫu mã nương nương và dành được pháp lực vô biên, Âm Thực vương vãi trở khía cạnh với Sao Chổi. Sao thanh hao tỉnh ngộ bắt buộc đã quay trở về giúp bảy phái nữ tiên và còn cho họ biết nhược điểm của Âm Thực Vương. Dựa vào đó, các cô gái tiên đã đánh bại Âm Thực Vương, đồng thời kiếm được ý trung nhân đến mình. Vương mẫu nương nương sau cùng sửa đổi mức sử dụng trời và tất cả các phò mã đa số được thành tiên.