Thứ 6 ngày 13

     

Thứ 6 với số 13 đều nối sát với những truyền thuyết thần thoại và sự kiện không xuất sắc trong định kỳ sử, thế cho nên khi kết hợp với nhau thành vật dụng 6 ngày 13, fan ta bao gồm niềm tin trẻ trung và tràn trề sức khỏe về việc đấy là một ngày “đại xui xẻo”. Khai quật chủ đề này,8phim xuất xắc về trang bị 6 ngày 13xoay quanh các tên sát nhân mê say gây án vàothứ 6 ngày 13 có tương lai gây cấn và kịch tính mang đến từng góc quay.

Bạn đang xem: Thứ 6 ngày 13

Thứ 6 Ngày 13: Phần 1

*

Đây là bộ phim đầu tiên của mẫu phim thứ sáu ngày 13. Bộ phim truyện nói về một đội nhóm bạn trẻ đến nghỉ tại hồ Crystal Lake. Vị trí đây, bọn họ lần lượt bị giết do một tên ngay cạnh nhân lạ mặt.

Thứ 6 Ngày 13: Phần 2

*

Năm năm sau, một người bầy ông thương hiệu là Jeff, bạn gái Sandra của mình, và bằng hữu của Ted Jeff đang trê tuyến phố đến một trung tâm Đào tạo hỗ trợ tư vấn được mở tại Crystal Lake, không xa từ bỏ khu gặm trại nổi tiếng. Tuy vậy ô nhục của chính nó và công an cau mi vào vị trí, Paul tích lũy một nhóm-sẽ được support để đào tạo, trong khi những fan khác, cô nàng tốt Terry và Vicki, tinh nghịch Scott, với xe lăn Đánh ràng buộc, mặc kệ cảnh báo trường đoản cú địa phương Điên Ralph đến, mình bạn nữ và trợ lý Ginny trường mang lại muộn, sự thất vọng của mình. Là ngày tiến triển, lấy xúc cảm từ truyền thuyết về Jason Voorhees mà mẩu truyện đã nói trên một lửa trại đêm trước, Sandra cùng Jeff lẻn rộng để khám phá những trại bị vứt rơi, chỉ được đánh bắt cá bởi cảnh sát (không hiểu được Điên Ralph chỉ bóp cổ với cùng 1 dải dây thép gai). Sau khi để lại đến họ trong việc quan tâm Paul, anh tận mắt chứng kiến ​​một người bọn ông chạy qua những khu rừng và đuổi theo anh đến 1 căn lều dột nát chỗ ông tạo nên một phạt hiện quan trọng đặc biệt khủng khiếp (vô hình để người xem) trước lúc bị giết vị móng vuốt của một chiếc búa đâm vào hộp sọ.

Thứ 6 Ngày 13: Phần 3

*

Phần 3 của bộ phim truyền hình được làm cho dứoi dạng 3-D. Friday the 13th Part 3 đề cập đến một chương không giống trong cuộc đời của Jason, đứa bé bị dìm bị tiêu diệt ở hồ Crystal…

Thứ 6 Ngày 13: Phần 4

*

Một đội thanh niên mày mò được một nơi gặm trại là Camp Crystal Lake, cùng cũng là địa điểm ở của Mrs. Pamela Voorhees. Khi Mrs.Pamela tưởng rằng con trai mình là Jason Voorhees đã bị tiêu diệt ở trại hè bà ta đã bước đầu giết những người dân trong trại hè. Nhưng Pamela lại bị nhóm bạn trẻ cắm trại giết chết và nam nhi của Pamela là Jason một tên giết fan mang phương diện nạ trắng đã quay trở về tiếp tục công việc đẫm máu, những người dân cắm trại cần cùng nhau đọ trán cùng với Jason và mục tiêu chết fan của hắn…

Thứ 6 Ngày 13: Phần 5

*

Vẫn còn bị ám ảnh bởi quá khứ của bản thân mình khủng khiếp, Tommy Jarvis – cậu bé xíu đã giết mổ Jason Voorhees – kỳ nếu bằng phương pháp nào kia ông được kết nối với vụ thịt người hung tàn xảy ra vào và bao bọc ngôi công ty nửa chừng hẻo lánh, địa điểm ông hiện tại đang sống.

Xem thêm: Gái Già Lắm Chiêu 2 Lịch Chiếu Gái Già Lắm Chiêu 2, Gái Già Lắm Chiêu 2

Jason goes to lớn hell

*

Vì sợ Jason Voorhees sẽ không xong xuôi việc giết bạn của hắn lại nên cơ quan chính phủ Mỹ ra quyết định phải cho một lực lượng FBI hùng hậu tới hồ nước Crystal để phá hủy hắn. Những người lính kungfu rất dữ dội và cuối cùng Jason cũng bị nổ tung xác, mà lại họ đo đắn rằng Jason vẫn còn đấy sống, vong hồn của hắn sẽ cất cánh khắp vị trí rồi nhập vào một trong những người nào kia để tiếp tục việc giết thịt chóc.

Friday the 13th (2009)

*

Kể về một đội thanh niên trẻ con bị biến mất khi đang gặm trại trong khu rừng rậm gần hồ nước Camp Crystal sau thời điểm tò mò tìm kiếm kiếm vị trí ở của tên sát nhân giết mổ người hàng loạt theo đồn đại. 6 tuần sau, vào đúng trang bị 6 ngày 13, Trent mời bằng hữu đến ngôi nhà của bản thân mình ở cạnh hồ Crystal để vui chơi và giải trí cuối tuần. đa số chuyện kỳ lạ bước đầu xảy ra khi mtv trong đội là Whitney đã biết thành mất tích tất nhiên sự xuất hiện của Clay – anh trai Whitney. Tất cả không ngờ rằng Jason Vorhees – một tên giáp nhân khát máu sở hữu mặt nạ sẽ đổi mới thứ 6 ngày 13 của nhóm bạn trẻ đổi thay một ngày tàn ngay cạnh kinh hoàng.

Crystal Lake Memories

*

Bộ phim được lấy cảm hứng từ một cuốn sách được reviews cao, Crystal Lake Memories: The Complete History of Friday the 13th đang đưa người xem đi sâu vào trong 1 cuộc hành trình mang tính sử thi, hành trình tạo thành thương hiệu phim gớm dị mà tồn tại cho tới ngày ngày, không những thế còn ngày càng theo thông tin được biết đến nhiều hơn trên những nền văn hoá khác nhau. Từ những bắt đầu khiêm tốn trước tiên vào năm 1980 tại một trại hè New Jersey cho đến lúc nhà sản xuất đưa ra quyết định tái phát hành bộ phim truyền hình bom tấn năm 2009, sản phẩm công nghệ 6 ngày 13 đang trở thành một nỗi ám ảnh trên toàn cầu. Phối kết hợp hàng trăm bức ảnh hiếm hoi trước đó chưa từng được nhìn thấy, những đoạn phim, đoạn giới thiệu, tài liệu lưu trữ, thẩm mỹ và nghệ thuật khái niệm với cảnh hậu trường, và những cuộc bỏng vấn với trên 150 diễn viên và phi hành đoàn bao hàm 12 bộ phim và loạt phim truyền hình, Crystal Lake Memories là sự góp sức cuối thuộc cho giữa những thương hiệu với tính biểu tượng và lâu dài nhất của khiếp dị.

Theo vnwriter.net


----------------------------

Hợp Tác cùng lrocrevn.com truyền thông Miễn tầm giá - Trả giá thành Theo Yêu cầu tại http://bit.ly/lrocrevn.com-Partnership