Từ hy thái hậu

     

Là 1 trong những tập phim 18+ được đầu tư khủng nhất của điện hình ảnh Hong Kong trong những năm 90 gắng kỷ trước, Đoạn Tình từ Hy của nhà sản xuất vương vãi Tinh lập cập trở thành hiện tượng lạ phim cấp 3 danh tiếng khắp châu Á hiện giờ khi phim được bao gồm Vương Tinh viết kịch bản, được lưu Vỹ Cường lãnh đạo và đặc biệt quan trọng là tổ hợp được dàn diễn viên vô cùng chất lượng.

Đảm nhiệm cặp nam bạn nữ chính vào phim là 2 cái thương hiệu rất không còn xa lạ với những bộ phim hành động bom tấn của HK thời chính là Khâu Thục Trinh và Vu Vinh Quang, ngoài ra còn có Lương Gia Huy, Ông Hồng và Uyển Quỳnh Đan. Do thế, nói theo một cách khác đây thiết yếu là bộ phim 18+ quy tụ các sao độc nhất vô nhị của điện ảnh Hong Kong tự trước cho tới giờ.

*
*

Lấy bối cảnh thời đơn vị Thanh, Đoạn Tình trường đoản cú Hy xoay quanh trường đoản cú Hy (Khâu Thục Trinh), những xem xét về một cuộc sống trải đầy hoa hồng của từ Hy sau thời điểm cô trở thành hiền thê của hoàng đế (Vu Vinh Quang) đã biết thành tan trở thành khi chốn hậu cung quá tàn khốc với số đông thủ đoạn độc ác để đối đầu và cạnh tranh vị trí trong thâm tâm Hoàng đế cũng như quyền lực ở hậu cung. Là 1 trong những người new làm quen thuộc trong chốn hậu cung cùng những phi tần khác, tự Hy đang giả dịch và trở về quê nhà, tiếp nối thuê hai trong những những kỹ chị em lầu xanh danh tiếng nhất sẽ giúp đỡ cô ấy cải thiện kỹ năng chóng chiếu của mình.

Khi lại hoàng cung, trường đoản cú Hy gây tuyệt hảo mạnh với hoàng đế nhờ rất nhiều gì sẽ học được, đủ sẽ giúp cô trở thành bạn được ông ta sủng ái và sau cuối hạ sinh mang đến ông một cậu con trai kháu khỉnh. Không lâu sau, tự Hy bước đầu lên kế hoạch trả thù những ai đã hành hạ cô khi xưa, và cố gắng tìm ra các phương pháp làm ác hiểm nhất để triển khai điều đó. Chiến lược của cô ra mắt một bí quyết trôi chảy vì chưng cô đã tất cả sự hỗ trợ từ em trai của nhà vua (Lương Gia Huy) sau khi bị từ Hy quyến rũ. Không dẫu vậy thế, trường đoản cú Hy còn thay trong tay sức mạnh chính trị đủ để củng cố quyền lực tối cao của mình…


Bạn đang xem: Từ hy thái hậu

Đạo diễn


Lưu Vỹ Cường

Xem thêm: Những Mẫu Đồng Hồ Nam Đẹp 2021 Tại ĐiệN MáY Xanh, Cách Chọn Mua Đồng Hồ Nam Cho Năm 2021

Diễn viên


Châu Gia Linh, Khâu Thục Trinh, Lương Gia Huy, Ông Hồng, trần Quốc Bang, Uyển Quỳnh Đan, Vu Vinh Quang