Đưa vợ yêu lên đỉnh các tư thế

     

Nhỏng bộ phim hài nổi tiếng” Thỏng ký” đã từng có lần nói, thừa dễ dàng để gia công một người bọn ông lên đỉnh. (Tìm một vị trí chật chội cùng lúc nào cũng ẩm ướt, gửi cậu nhỏ dại vào rồi tái diễn gửi đẩy)Nhưng còn vấn đề nhằm thiếu nữ đã có được kích thích sinh lý lớn nhất rất khó.

Bạn đang xem: Đưa vợ yêu lên đỉnh các tư thế

Hãy demo đếm coi có bao nhiêu biện pháp. Theo một nghiên cứu và phân tích tiên tiến nhất được ra mắt trên Tạp chí Y học tình dục, việc đạt rất khoái sinh hoạt cửa mình và âm đồ dùng, thực chất là nhì xúc cảm trọn vẹn khác biệt.

Đừng bị ám ảnh về nguồn cảm giác sướng của nữ giới, thử những chiếc mới. Sự quyên tâm đến các bốn cầm cố mới đã khiến cho khác hoàn toàn béo về khoái cảm với kích ham mê mang lại cô gái.

Bất đề cập mục tiêu của chúng ta là khiến nữ giới Tột Đỉnh tốt triệu tập vào điểm G, tấn công tường thành xuất xắc xâm chiếm vùng trung tâm, chúng tôi đã tổng phù hợp lại 4 tứ nắm giúp cho bạn vươn lên là một tay chuyên nghiệp hóa thân các bức vách

Tư nỗ lực Pretzel giỏi Cưỡi lạc đà

Quỳ xuống cùng ngồi giữa chân trái của phụ nữ trong lúc thiếu nữ sẽ ở nghiêng phía trái. Từ đây, cô ấy phải vòng chân nên của mình bao bọc vùng eo thon bên đề nghị của khách hàng. Vị trí này là sự nâng cấp tự tứ cố kỉnh Nhà tuyên giáo cũng chính vì bốn cụ này có thể chấp nhận được xâm nhập sâu hơn cùng có tác dụng chậm lại quy trình. Hầu hết phụ nữ Cảm Xúc quan hệ tình dục tình dục đã thỏa mãn nhu cầu rộng Khi nó không chỉ là tiếp tục đưa đẩy. Vì vậy, hãy dành ít thời gian mày mò cơ thể của con gái. Tư thế này chất nhận được các bạn thâm nám nhậm sâu vào vùng vào âm thứ của nàng, tăng thêm kích mê thích .

Xem thêm: Nhà Xe Sao Việt Đi Lào Cai, Sapa, Xe Sao Việt

Nhưng đừng tiêu giảm sự hưởng thụ của bản thân mình. Hãy kéo cậu nhỏ ra một chút ít, trong những lúc không thay đổi trục bởi bàn tay trái của bạn, cọ sát phần đỉnh nghỉ ngơi lối vào. Bắt đầu lấy ra nhẹ nhàng và thư thả, kế tiếp bạn tăng tốc độ với áp lực nặng nề, xâm nhập một đợt nữa khi chúng ta ngay gần đưa nàngđến bờ vực khóai cảm.

*
bốn gắng cưỡi lạc đà

Tư vắt Rồng đứng, Hổ quỳ xuất xắc Rắn ẩn mình

Đặt thanh nữ lên thành chóng, quỳ bên trên tứ chi. khi bạn đứng ẩn dưới cô ấy, hãy kim chỉ nan để Phần bên cô bé thổi lên. Đặt đôi chân của khách hàng sống phía bên ngoài, sử dụng đùi nhằm siết chặt nhị đầu gối của cô ý ấy cùng nhau, thắt chặt chỗ tiếp xúc giữa trung tâm của 2 con người . Đây là vị trí lý tưởng phát minh để kích đam mê điểm G với cũng cho mình cơ hội thấy được hầu như đường cong rét phỏng của cô ấy.

*
tư thay dragon đứng hổ quỳ rắn ẩn mình

Tư vắt Sắt tốt Chó quỳ

Đặt nữ giới nằm sấp, đầu gối khá cong cùng hông hơi thổi lên. Để thoải mái và dễ chịu, và tăng góc hông của mình, bạn cũng có thể đặt một chiếc gối bên dưới bụng của cô ấy. Tiến vào từ bỏ phía sau và từ bỏ giữ lại trọng lượng của chính mình bằng cách phòng tay. Tư nỗ lực này tạo nên một sự liên kết tuyệt vời nhất, tăng tốc khoái cảm của chị em bằng cách khiế cô ấy cảm giác các bạn “phệ hơn”. (Một mẹo bị tiêu diệt bạn giành riêng cho bạn: Quý khách hàng sẽ giữ được lâu dài ngơi nghỉ bốn núm này nếu như đưa quý phái đẩy nông cùng thlàm việc sâu hơn).

*
tư vậy sắt xuất xắc chó quỳ

Tư cố gắng Điểm cực 

Nằm ngửa, uốn nắn cong một chân của bạn, chân còn sót lại dang ra. Để cô ấy nằm giữa chân đang giơ lên cùng đùi vị trí kia. Hạ rẻ đàng hoàng khung người nàng xuống, đưa member nhỏ tuổi vào vào rồi xoay cô ấy đối lập cùng với bạn. Sau kia, cô ấy phải giữ lại lấy đầu gối của doanh nghiệp làm cho điểm tựa để lên trên xuống thuận tiện rộng. Tư cố này rất tốt bởi vì gồm thêm bước xoay . Nâng cao đầu gối của người sử dụng cho phép cô ấy ma giáp với đùi của doanh nghiệp tạo nên buổi tối nhiều kích đam mê.