Phố sách lý thường kiệt

     

Phố 19/12 là phố sách trước tiên tại Hà Nội.

Bạn đang xem: Phố sách lý thường kiệt

Phố sách nhỏ bé gần đầy 200m mặc dù thế có sức hút khó cưỡng, “lôi kéo” hàng vạn “mọt sách” và chúng ta trẻ tới đi khám phá. Thuộc theo chân các phóng viên báo chí của Halo xem phố sách Hà Nội này còn có điều gì độc đáo nhé?


1. Phố sách tp hà nội ở đâu? phần nhiều nét đặc biệt của phố sách

Giờ mở cửa: 8h00 ~ 22h00

Phố sách hà thành ở đâu?

Phố sách tp. Hà nội hay còn được nghe biết với tên gọi khác là phố sách 19/12 vì nằm ở vị trí ngay trê tuyến phố 19 mon 12.

Xem thêm: Kem Chống Nắng Vật Lý Neutrogena An Toàn Và Chất Lượng 2021, Kem Chống Nắng Neutrogena Sheer Zinc Spf 50

Đâylà một bé phố nhỏ tuổi nằm ngay sát Tòa Án quần chúng. # Hà Nội, tựa một chiếc cầu nối giữa phố Lý thường Kiệt với Hai Bà Trưng. Chắc rằng ít ai ngờ tuyến phố ‘chợ Âm Phủ’ luôn luôn đông đúc, ồn ào trước tê lại bất ngờ lột xác trở thành phố sách khang trang, sạch sẽ và đẹp mắt thu hút hàng ngàn độc giả.

*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
quynhanh_yun

6. Các vị trí du lịch, tham quan du lịch ở sát phố sách 

Sau lúc tham quan, đi khám phá xong xuôi phố sách Hà Nội chúng ta có thể dễ dàng kẹ tới các địa điểm du lịch, tham quan ở xung quanh một cách dễ dãi đó.

Các vị trí du lịchKhoảng cách
Hồ trả Kiếm (Tham quan phố quốc bộ Hà Nội)2km
Nhà hát phệ Hà Nội1.1km
Nhà thờ béo Hà Nội550m
Hoàng thành Thăng Long2km
Lăng bác bỏ Hồ2.6km

Phố sách tp hà nội là một “kho tàng” phần đông điều lí thú, một điểm vui chơi giải trí thư giãn vào buổi tối cuối tuần lý tưởng. Khi cuộc sống thường ngày quá ầm ĩ mệt mỏi, sao bạn không tìm kiếm cho mình một chốn bình yên nhỉ?