Phong thần anh hùng bảng 2014

     

*

Trần kiện Phong vai Khương Tử Nha


Nội dung phim:

Chuyện phim ban đầu từ đời đơn vị Thương, khi Trụ vương vãi bá quyền sẽ đề bài bác thơ với ý xấc xược trong đền cô gái Oa khiến bà nổi giận. Theo lệnh đàn bà Oa, ba nữ yêu sinh sống Hiên Viên tuyển mộ quyết xuất phát tìm cách gợi cảm Trụ Vương, lật đổ mến quốc. Song, thay vì chưng theo phò Khương Tử Nha – người sở hữu viên đá người vợ Oa ngũ sắc, bố nữ yêu thương lại tuân lệnh kẻ phản vật Thân Công Báo. Theo đó, yêu người vợ đứng đầu là yêu tinh đã tìm bí quyết nhập hồn vào Đát Kỷ – cô nàng dung mạo bất phàm đang được tiến cung, hấp thụ làm vợ Trụ Vương. Nhờ vẻ lươn lẹo cùng nhan sắc yêu kiều, ả Đát Kỷ giả không chỉ có thao túng bấn hoàng đế, lũng đoạn quần thần, mà lại còn gây ra bao phen sóng gió khiến cho kinh đô Triều Ca lâm vào cảnh lầm than.

Bạn đang xem: Phong thần anh hùng bảng 2014Trong cơ hội Đát Kỷ hoành hành cung cấm thì nghỉ ngơi núi Côn Lôn, Khương Tử Nha đang được Nguyên Thủy Tiên Tôn truyền dạy pháp thuật sau thời điểm bị Thân công văn mưu hại. Có theo trách nhiệm phò Chu phạt Trụ cùng nhiệm vụ phong thần xuống núi, Tử Nha mau chóng được Trụ Vương tin yêu khi tiêu diệt được yêu tinh vốn là sư muội của Đát Kỷ, tuy vậy cũng chính vì như thế mà gây thù cùng với ả. Vì chưng đó, khi buông lời can Trụ xây Lộc đài, họ Khương sẽ suýt mất mạng bởi sự hãm hại của ả hồ ly. Cần trốn chạy đến xứ Tây Kỳ, Tử Nha đã tất cả cơ duyên chạm chán lại Tây Bá hầu Cơ Xương – vị minh quân vừa trốn thoát khỏi ngục tối. Từ bỏ đây, cả hai ban đầu hợp sức, quy tụ thêm phần đa năng nhân dị sĩ cùng đồng lòng phạt Trụ, quyết lật đổ đế chế bạo tàn của thương hiệu hôn quân cùng yêu tinh mang thân mỹ nữ.


*

Khương Hồng vai Mã Chiêu Đệ với Trần khiếu nại Phong vai Khương Tử Nha


*

Chuyển thể tự truyền tích kinh khủng được nhiều tình nhân thích, Anh hùng chiến vô phong thần bảng không chỉ có là phiên bạn dạng truyền hình ghi được rất nhiều ấn tượng, hơn nữa mang đậm nét nâng tầm khi mạnh mẽ dạn khai quật cuộc sống, cảm xúc của Khương Tử Nha. Chuyện tình giữa họ Khương và vợ được tương khắc hoạ với tương đối nhiều tình huyết hài hước, làm cho “gia vị” cuốn hút và tiếng cười thật tươi quanh đa số tranh đấu gay cấn của cục phim.Được phối kết hợp từ những bốn liệu lịch sử, truyền thuyết, xen lẫn nét hư cấu đa dạng chủng loại của biên kịch, Anh hùng chiến vô phong thần bảng vì cố kỉnh mà cũng có đậm đường nét khoa trương của các lý tưởng. Từ chuyện ca tụng hành động thiết yếu nghĩa, trừ ác cứu vớt dân theo ý kiến “thiên hạ không hẳn chỉ của một người”, cho đến tư tưởng dân công ty cùng ý niệm “vua sáng sủa tôi hiền” hầu như được biểu đạt xuyên suốt, làm nổi bật giá trị nghệ thuật sâu sắc của tác phẩm.Góp công to đưa Anh hùng chiến vô phong thần bảng biến tâm điểm dư luận là sự việc xuất hiện tại của “mỹ nữ lắm chiêu” Trương Hinh Dư. Cùng với vẻ đẹp văn minh cùng đôi mắt lẳng lơ, gian trá, một Đát Kỷ bước ra trường đoản cú Hinh Dư đem đến dấu ấn đơn nhất khi không chỉ là yêu tinh độc ác, nham hiểm, mà đôi lúc vẫn trở về tính “người” đàng hoàng nơi cô gái lương thiện. Thành công trong lột tả nhị mặt tốt – xấu của Đát Kỷ đã giúp Trương Hinh Dư tỏa sáng mặc dù đứng ở vết phản diện. Trong những lúc đó, hình ảnh một Khương Tử Nha trái ngược với nguyên tác – trẻ em tuổi, phong độ – đã đưa về cảm xúc bất thần thú vị nơi bạn xem, đồng thời gửi tài tử lừng danh Hong Kong trằn Kiện Phong biến chuyển Tử Nha đặc trưng nhất trong những phiên bạn dạng truyền hình.

Các nhân đồ gia dụng trong phim:

Khương Tử Nha (Trần khiếu nại Phongđóng)

Sau lúc bị sư đệ Thân công báo mưu hại, Tử Nha được Nguyên Thủy Thiên Tôn tương trợ và nhận làm đồ đệ. Ngày xuống núi, Tử Nha bắt đầu lên mặt đường tìm kiếm đông đảo năng nhân dị sĩ nhằm mục tiêu hợp sức cho trọng trách phò Chu phát Trụ, đôi khi cũng chạm chán gỡ mọt duyên chi phí định là Mã Chiêu Đệ.

Xem thêm: Chào Mừng Đến Với Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, Tướng Mới Lmht


Đát Kỷ (Trương Hinh Dư đóng)

Là đàn bà của Châu ký hầu sơn Hộ, Đát Kỷ vốn bao gồm hôn cầu từ trước nên những khi bị ép tiến cung, nữ rất âu sầu và gồm ý bội phản đối. Song, bởi lo cho tính mạng của thân phụ cùng bá tánh, Đát Kỷ đành gật đầu lên kinh cùng bị yêu quái lợi dụng nhập xác.

Trụ vương (Ngô Trác Hàn đóng)

Sau khi tới thăm đền thờ nữ giới Oa và thấy được dung mạo tuyệt è của bà, Trụ vương trở buộc phải sinh thói si mê tửu sắc. Ông đến đòi dâng nạp mỹ nàng và cũng trường đoản cú đây lâm vào cảnh bẫy của yêu tinh mang thân Đát Kỷ, biến đổi hôn quân bạo tàn, khiến cho dân oán thán.

Mã Chiêu Đệ (Khương Hồng đóng)

Mang tính tình con nít với vẻ vui tươi, hài hước, Chiêu Đệ đôi lúc khiến Tử Nha “hoảng sợ” vày tính bí quyết trái ngược, lẫn tình yêu dữ thế chủ động mà cô dành cho anh từ tầm nhìn đầu tiên. Mặc dù hay trách móc ông xã nhưng Chiêu Đệ vẫn chính là người bà xã luôn sát cánh bên Tử Nha trong trận đánh gian khó.

Thông tin thêm về cỗ phim:

Sản xuất: Trung Quốc, 2014Số tập: 75Thể loại: Cổ trang, thần thoạiĐạo diễn: vương vãi Vĩ ĐìnhDiễn viên: trần Kiện Phong, Trương Hinh Dư, Khương Hồng, Ngô Trác Hàn…