Phụ kiện trang trí giáng sinh

     
sản phẩm công nghệ tự theo mức độ phổ biếnThứ từ theo điểm đánh giáMới nhấtThứ từ bỏ theo giá: thấp đến caoThứ tự theo giá: cao xuống thấp lắp thêm tự mặt hàng mới toanh nhất 9 sản phẩm mỗi trang 12 sản phẩm mỗi trang 15 sản phẩm mỗi trang 50 thành phầm mỗi trang 60 sản phẩm mỗi trang 70 sản phẩm mỗi trang 80 sản phẩm mỗi trang 90 thành phầm mỗi trang 100 thành phầm mỗi trang

Cây Thông Noel PE tủ Tuyết Để Bàn MSP: 03052200 140.000 vnđ

*
Cây Thông Noel Để Bàn Tone Hồng MSP: 03052201 70.000 vnđ
PHỤ KIỆN TRANG TRÍ GIÁNG SINH 2022

Một mùa Noel nữa đang tới gần, bài toán trang trí giáng sinh là hoạt động không thể thiếu thốn trong mùa lễ hội này.

Bạn đang xem: Phụ kiện trang trí giáng sinh

lrocrevn.com Decor xin lưu ý tới các bạn những món đồ trang trí giáng sinh mới nhất trong mùa Noel sắp tới.

CÂY THÔNG NOEL

Cây Thông Noel hay còn được gọi là Cây Giáng Sinh là đặc trưng của mùa Noel theo phong tục của người Kito giáo.

Theo phong tục và ý niệm của tín đồ Ai Cập Cổ Đại, trung hoa Và vì Thái Cổ, bài toán sử dụng cây thường xuyên xuân, vòng hoa, vòng nguyệt quế giáng sinh và phần đa dây trang trí giáng sinh tượng trưng cho sự sống đời đời.

Theo “Thiên Chúa Giáo” với phong cách trang trí Scandinavia, để trang trí bên cửa và chuồng kho, mọi fan trang trí cây thường xuyên xuân, vòng nguyệt quế, cây thông Noel vào dịp năm mới tết đến để xua đuổi ma quỷ và tùy chỉnh cấu hình một vùng cây trú ẩn cho những loài chim muông trong đợt giáng sinh.

Các Cây noel được trang trí theo truyền thống với đều đồ vật trang trí giáng sinh như quả táo (quả châu noel), những loại hạt tuyệt thực phẩm khác. Ngày nay, có khá nhiều đồ trang trí noel theo phong cách truyền thống như vòng nguyệt quế, kim tuyến, trái châu trang trí, đông đảo que kẹo…Trên ngọn cây thông Noel hay trang trí một cục cưng hoặc ngôi sao 5 cánh để thay mặt đại diện cho tổng lãnh cục cưng Gabriel hoặc ngôi sao Bethlehem, ngôi sao 5 cánh báo hiệu Giê Su Giáng Sinh.

Xem thêm: 3 Bước Vẽ Tranh Vẽ Phong Cảnh Đơn Giản Tô Màu Phong Cảnh, Tranh Quê Hương Đơn Giản Tô Màu Phong Cảnh

Cây Thông Noel được xem là loài cây phục sinh cùng tượng trưng cho cuộc sống đời thường vĩnh hằng của Chúa cứu vãn thế.

Do là loại cây sống vào một khí hậu khắc nghiệt nhất mà lại vẫn giữ được tầm vóc mạnh mẽ, xanh rì và mang màu xanh lá cây vĩnh cửu nên cây thông noel được coi là biểu tượng sự sinh sống của bạn cổ đại.

Hiện nay khắp trên quả đât đều tổ chức lễ giáng sinh và trưng bày và trang trí cây thông Noel là phần nhiều phong tục quan trọng thiếu. Nó được xem như là hạnh phúc của mọi cá nhân từ trẻ nhỏ tuổi đến bạn già.

VÒNG NGUYỆT QUẾ GIÁNG SINH

Ý Nghĩa Vòng Nguyệt Quế Giáng Sinh

Từ thời cổ đại, số đông vòng hoa làm bởi những nhành cây Oliu được coi như như biểu tượng của sức khỏe và quyền lực. Ở thành Rome tuyệt Hy Lạp, những vị Vua cùng Hoàng Đế thường xuyên đeo những vòng hoa như vương miện vày họ thường kết nối vòng nguyệt quế với thần phương diện trời cùng coi vương miện như hình tượng của quyền lực.

Trong thời đại La Mã, những người lãnh đạo quân team và chính trị như Julius Caesar cũng thường xuyên đeo những vòng nguyệt quế bên trên đầu, và việc những chiếc vòng nguyệt quế thời buổi này thường được treo trên tường tốt trước cửa ngõ xuất phát từ những việc khi những người này trở về nhà, họ thường treo các chiếc vòng nguyệt quế lên tường giỏi cửa như thể những chiến lợi phẩm.

Vòng Nguyệt Quế không những có tính năng làm thứ trang trí trên tường nhà, nó còn được dùng để đếm thời gian khi còn 4 tuần nữa là mang lại Giáng Sinh.

DÂY KIM TUYẾN – DÂY TREO GIÁNG SINH

TRÁI CHÂU NOEL

DECAL DÁN KÍNH NOEL

NGÔI SAO MAY MẮN

QUÀ TẶNG GIÁNG SINH

PHỤ KIỆN TRANG TRÍ GIÁNG SINH KHÁC