Một phụ nữ ấn độ sinh cùng lúc 11 đứa con gồm 1 trai và 10 gái đều khỏe mạnh

     

Mặc dù chỉ mới 31 tuổi tuy thế cô Britni Church sinh hoạt Mỹ đã sinh mang đến 11 đứa con. Cô đã với thai liên tiếp suốt 10 năm qua. Chưa dừng lại ở đó, cô Britni và ông chồng còn tính sinh tiếp cho vừa 15 đứa.

Bạn đang xem: Một phụ nữ ấn độ sinh cùng lúc 11 đứa con gồm 1 trai và 10 gái đều khỏe mạnh


*
Cô Britni Church sinh hoạt Mỹ đã sinh 11 con và có ý định sinh thêm cho đủ 15 đứa

Lần thứ nhất cô Britni sinh bé là vào thời điểm năm 2004, chỉ vài ngày tiếp theo sinh nhật đồ vật 16. Cô cũng kết thân với ông chồng chỉ vài ba ngày trước khi sinh. Đứa trẻ ra đời là một bé bỏng gái, theo Daily Mail.

Xem thêm: Đeo Nhẫn Đính Hôn Hoặc Nhẫn Cưới Trên Dây Chuyền Có Ý Nghĩa Đeo Nhẫn Ở Cổ

Cô Britni đặt tên cho đứa con đầu tiên là Crizman. Trong cả 10 năm tiếp theo đó, cô đã sở hữu thai liên tiếp và sinh thêm 10 người con nữa tuy vậy với những đối tác khác nhau.

Ngoài bé nhỏ Crizman, Britni tất cả với người ông chồng đầu tiên 4 đứa con nữa là Jordan (14 tuổi), Caleb (13 tuổi), Jace (12 tuổi), Cadence (10 tuổi). Chúng ta ly hôn vào khoảng thời gian 2010.

Cô Britni đã trải qua khoảng thời gian tự do, yêu đương với thường xuyên tiệc tùng vào cuối tuần. Năm 2012, cô bất ngờ mang thai với một người đàn ông khác cùng sinh người con thứ sáu là bé gái Jesalyn, hiện vẫn 8 tuổi.

dịp này, Britni cho biết cô cảm thấy xấu hổ vì ao ước cả 6 người con mình có cùng một tín đồ bố. Tuy nhiên, lúc thấy nhỏ bé Jesalyn quá đáng yêu và dễ thương nên cô sẽ quên hết những cảm giác đó.

vào khoảng thời gian 2014, cô chạm chán ông Chris tại khu vực làm việc. Hai fan kết hôn sau đó không lâu và gồm với nhau 5 fan con. Năm 2015, bọn họ sinh người con chung đầu tiên là bé nhỏ Silas (5 tuổi). Hai bạn trẻ này liên tục sinh bé nhỏ Christopher (3 tuổi) vào năm năm nhâm thìn và mới đấy là 3 cậu bé bỏng sinh ba Oliver, Asher và Abel vào thời điểm tháng 6.2019.

Cả gia đình hiện sinh sống ở tp Arkansas City, bang Kansas (Mỹ). Britni cho thấy thêm cô ý muốn sinh thêm 4 đứa nữa và tạm dừng ở con số 15.Để chăm sóc cho 11 con, vợ ông chồng cô Britni bắt buộc chi mang lại 230 bảng Anh/tuần (khoảng 7 triệu đồng), cho hầu hết vật dụng cơ bản, trong số ấy có 5 hộp ngũ cốc, 66 hộp sữa với 600 dòng tã, theo Daily Mail.


định kỳ trình của gia đình ban đầu vào 7 giờ sáng. Cô Britni đã ưu tiên chăm sóc 3 cậu bé sinh ba trước, sau đó sẵn sàng bữa sáng sủa cho mái ấm gia đình và bình chọn email.

khi ông Chris đề nghị đưa các con mang đến trường thì cô Britni sẽ ở nhà giặt áo quần và chăm 3 cậu bé nhỏ sinh ba. Britni tiếp tục chuẩn bị bữa trưa, bữa tối và làm việc nhà. Ông Chris sẽ phụ giúp việc nhà sau giờ làm cho việc. Cả nhà sẽ có tầm khoảng 1 giờ đồng hồ xem tivi trước lúc những bầy trẻ đi ngủ vào 21 giờ.

Vợ ông chồng cô Britni là lập một trang Instagram để chia sẻ hình hình ảnh chăm sóc 11 đứa con của mình. Trang hiện nay đã gồm hơn 7.000 lượt theo dõi, theo Daily Mail.