Phương uyên 3 con mèo

     

Sự góp mặt của group 3 bé Mèo cùng cha của nhạc sĩ Phương Uyên trong MV khiến người theo dõi không khỏi bồi hồi, xúc động.


Tối 10/10, ca sĩ Thanh Hà và nhạc sĩ Phương Uyên gửi đến khán giả sản phẩm âm nhạc Ho’oponoponomang thông điệp ý nghĩa về sự tha thứ cùng chữa lành.

Bạn đang xem: Phương uyên 3 con mèo

Tiếp nối sự thành công xuất sắc của ca khúc yêu thương Anh Là Điều Duy Nhất, ca sĩ Thanh Hà cùng nhạc sĩ Phương Uyên tiếp tục xây cất sản phẩm âm nhạc mang tên "Ho’oponopono" lúc vừa về thông thường một nhà. Lời bài hát trong "Ho’oponopono" là một nghi thức chữa lành của người Hawaii cổ bằng việc dạy bé người hướng đến sự tha thứ. Vào đó, "Ho’o" bao gồm nghĩa là tạo ra cùng "pono" tất cả nghĩa là sự đúng đắn. Chữ "pono" được lặp lại nhị lần với ẩn ý hướng đến bản thân cùng cả những người bao phủ mình.

Chia sẻ thêm về cơ duyên có tác dụng "Ho’oponopono" có chủ đề chữa lành, nhạc sĩ Phương Uyên bày tỏ “Nếu phải nói thì đó là câu chuyện dài, đây là phương pháp đã góp tôi được thanh tẩy cùng chữa lành. Tôi biết sứ mệnh của tôi là góp người khác chữa lành từ chủ yếu những trải nghiệm mà lại mình đã trải qua, nhưng nếu đó là sứ mệnh thì tôi tin Vũ Trụ sẽ đến tôi đủ nhân duyên để thực hiện những điều tôi ước ao muốn thực hiện”.Nội dung MV Ho’oponopono mộc mạc đơn giản được tảo tại một bờ biển xinh đẹp, im bình. Nếu để ý kỹ sẽ biết được người đọc lời dẫn mở đầu MV là ba của nghệ sĩ Phương Uyên với sự góp mặt của các thành viên nhóm 3 bé Mèo. Ko thể phủ nhận ngoài ca từ của bài hát thì chất giọng của hai nghệ sĩ là thứ khiến khán giả xem MV nhiều lần bởi sự mượt mà, an yên, liền mạch trong cảm xúc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Bún Thang Cổ Truyền Hà Nội, Nấu Bún Thang Đúng Kiểu Tết Cổ Truyền Hà Nội

MV với thời lượng nhiều năm hơn 6 phút nhưng chỉ gồm 4 câu hát được nhắc đi nhắc lại nhiều lần gợi cảm giác cho người nghe muốn hát theo: “I am sorry. Please forgive me. I thank you. & I love you”. “Tôi xin lỗi. Hãy tha thứ mang đến tôi. Cảm ơn. Thương mến”. Lời bài hát là một thông điệp ý nghĩa gửi đến mọi người về sự chấp nhận, biết ơn và tha thứ. Bao gồm thể nói “chữa lành” là một cụm từ được đon đả rất nhiều trong cuộc sống hiện nay khi bọn họ vừa trải qua một giai đoạn đầy thử thách. Mọi người dần thân thiết hơn đến sức khỏe tinh thần và cải thiện nó bằng nhiều cách.Nói về cách “chữa lành” vào cuộc sống nghệ sĩ Phương Uyên mang lại biết “Tôi lớn lên với những nỗi cô đơn và đau khổ nhưng chẳng hiểu tại sao, tôi dễ bị tổn thương cùng thích sống ẩn dật. Mang lại đến biện pháp đây hơn 1 năm bao gồm chuyện không vui xảy đến, tôi thấy tổn thương bởi nghĩ mình không đáng bị như vậy, tôi gọi mang lại Quỳnh Hương cùng được hướng dẫn “Ho’oponopono” - phương pháp thanh tẩy, xin lỗi, tha thứ cùng biết ơn, sau đó ko những tôi không hề buồn mà tha thứ luôn cho những ai với đến đến tôi nỗi buồn, tôi còn hướng dẫn rất nhiều người phương pháp này, điển hình là Thanh Hà, người bạn đời của tôi, cũng từ đây công ty chúng tôi quyết định cùng nhau thực hiện dự án này”.

Những ai đang đi tìm kiếm một “liều thuốc” để chữa lành chổ chính giữa hồn thì MV Ho’oponoponocủa ca sĩ Thanh Hà cùng nhạc sĩ Phương Uyên là lựa chọn phù hợp. Âm nhạc luôn là thứ dễ dàng chạm đến trái tim của bọn chúng ta, hơn hết nội dung bài hát với năng lượng tích cực.


https://vov.vn/van-hoa/am-nhac/nhom-3-con-meo-bat-ngo-tai-hop-trong-mv-cua-thanh-ha-phuong-uyen-post976395.vov
Thu Minh làm mới Hẹn Ước Từ hỏng Vô của Mỹ trung ương


Bình luận


xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 mon 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 mon 7 mon 8 mon 9 tháng 10 mon 11 mon 12 20232022202120202019 xem