Quà tặng may mắn mùa thi

     

Có nhiều món quà tặng may mắn mùa thi để dành tặng mang lại người thân, bạn bè trước những kỳ thi cam go mang tính bước ngoặt. Những món quà dưới đây sở hữu lại ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cùng với lời chúc thi đỗ công danh. Cùng ACT GOLD đi vào tham khảo đưa ra tiết từng món quà tặng may mắn mùa thi


MỤC LỤC NỘI DUNG BÀI VIẾT:

1. Chữ ký – Món quà tặng kèm may mắn mùa thi thiết thực2. Hoa thiết lập áo3. Chặn giấy 12 cung hoàng đạo4. Tượng linh vật – Quà tặng ngay may mắn mùa thi cầu chúc may mắn5. Quả cầu pha lê phong thủy6. Ngăn giấy 12 bé giáp – Quà bộ quà tặng kèm theo may mắn mùa thi độc đáo

1. Chữ ký – Món quà tặng ngay may mắn mùa thi thiết thực

Mẫu bút ký mạ vàng cao cấp là một sản phẩm bạn không thể bỏ qua. Với thiết kế tinh xảo, hộp đựng vuông vắn, giá thành phải chăng, đây sẽ là món quà tặng may mắn mùa thi vô cùng giá trị và tinh tế.

Bạn đang xem: Quà tặng may mắn mùa thi


*

Bút ký nam giới cao cấp dành tặng người thương, bạn bè


2. Hoa cài đặt áo

Một chiếc hoa cài áo Sakura dát vàng sẽ khiến người thân, bạn bè của bạn trở lên tự tin rộng trong outfit của mình vào ngày thi xuất xắc một buổi phỏng vấn quan trọng. 


*

Món quà tặng cho các sĩ tử ý nghĩa sâu sắc nhất


Mùa thi đang đến gần, hầu hết món vàng chúc thi tốt chân thành và ý nghĩa dành cho các sĩ tử đã là hầu như sự củng nạm tinh thần, mọi động lực quý giá đựng sĩ tử quyết trọng điểm thi xuất sắc hơn.

3. Chặn giấy 12 cung hoàng đạo

Một món quà tặng may mắn mùa thi nhỏ nhắn tuy vậy vô cùng tinh tế và ý nghĩa, ko thể không kể đến mẫu sản phẩm chặn giấy 12 cung hoàng đạo tại ACT GOLD, một chiếc phụ kiện chặn giấy tinh tế sẽ giúp người thân, bạn bè của bạn đánh dấu những trang tứ liệu quan lại trọng vào hành trình ôn thi của mình.


*

Chặn giấy cao cấp mạ vàng hình chuột tại ACT GOLD


*

Thiết kế hộp đựng sang trọng trọng, vuông vắn và vô cùng tinh tế


4. Tượng thiêng vật – Quà khuyến mãi may mắn mùa thi mong chúc may mắn

Theo ý nghĩa phong thủy, mỗi tượng linh vật lại sở hữu một ý nghĩa nhất định. Lúc chọn tượng linh vật ứng với tuổi hoặc những mẫu linh vật có khả năng hỗ trợ đường học hành, thi cử như 1 món quà tặng kèm may mắn mùa thi sẽ giúp sĩ tử có kết quả thi tốt hơn, bình tĩnh và may mắn rộng trong giờ thi. 

Ví dụ : Linh vật nhỏ Hổ dát vàng 24k biểu tượng cho sức mạnh uy quyền, đặc biệt hỗ trợ con đường công danh, học hành và trong công việc kinh doanh. Đặt linh vật con Hổ sẽ giúp sĩ tử tinh thông, học đâu nhớ đó.


*

Tượng con Giáp Dần dát vàng với giúp hỗ trợ được công danh, học hành


5. Quả ước pha lê phong thủy

Không chỉ là vật phẩm trang trí nhưng mà quả mong pha lê còn làm mang lại như ý trong cuộc sống, thành công trong công việc, thi cử và hòa khí trong gia đình. Vị đó đây là món quà tặng ngay may mắn mùa thi vô cùng ý nghĩa dành cho các sĩ tử. 


Mời bạn xem video clip sản phẩm thực tế:

6. Ngăn giấy 12 bé giáp – Quà bộ quà tặng kèm theo mùa thi độc đáo

Chắc hẳn người nào cũng yêu mê thích món quà liên quan đến phiên bản thân mình, bởi vậy đây vẫn là món rubi tiếp sức mùa thi dành riêng cho các sĩ tử. Cùng với lời chúc may mắn, thành công.


Quà tặng may mắn mùa thi bằng những vật phẩm mang ý nghĩa phong thủy giúp hỗ trợ sĩ tử có một kỳ thi tốt đẹp và dễ dàng hơn. Tham khảo thêm nhiều mẫu vật phẩm dát vàng cao cấp tại ACT GOLD.

Xem thêm: Tài Khoản Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile Dành Cho Người Mới, Thế Giới Hoàn Mỹ


Frank Vũ là bạn đồng sáng sủa lập, CEO của uy tín ACT GOLD – công ty chuyên chế tạo và tạo nên vàng lá 24K.


Chúng tôi xin lỗi Quý khách hàng về việc thành phầm phải đi bảo hành! khối hệ thống bảo hành auto kích hoạt mã bảo hành cho toàn bộ các sản phẩm được bán ra bởi ACT GOLD. Để tra cứu thông tin về sản phẩm được bảo hành, phấn kích truy cập links bên dưới.


ACT GOLD - hoàn Kiếm

Số năng lượng điện thoại:0982201430


ACT GOLD - Nguyễn Văn Trỗi

Số điện thoại:0941042020


ACT GOLD - Quận bình thạnh

Số điện thoại:0966917850


ACT GOLD - Mỹ Đình

Số năng lượng điện thoại:0906081717


ACT GOLD - trả Kiếm

Số điện thoại:0982201430


ACT GOLD - Mỹ Đình

Số năng lượng điện thoại:0906081717


ACT GOLD - Nguyễn Văn Trỗi

Số năng lượng điện thoại:0941042020


ACT GOLD - Quận q.bình thạnh

Số điện thoại:0966917850


Các đối tác của tôi cực kỳ thích những mẫu quà tặng tại ACT. Tôi đã mua sắm và chọn lựa và biết đến ACT cũng gần một năm nay. Tôi rất ưa chuộng về các dịch vụ âu yếm cũng như support rất chăm nghiệp


Tôi thích sở hữu quà làm việc ACT vì 3 lý do: Đa dạng chủng loại mã, kiến tạo theo yêu mong và sang trọng, đẳng cấp. Sếp xuất xắc các đối tác doanh nghiệp của Tôi cũng rất thích rất nhiều mẫu quà tặng kèm ở đây


Mình đã từng đi xem thêm ở tương đối nhiều nơi nhưng sau cùng đã tuyển chọn được shop. Đá tại shop thời thượng và va khắc khôn cùng đẹp.


Đá tại shop rất cao cấp và chạm khắc hết sức đẹp mà những nơi khác không có. Chấp nhận từ quality sản phẩm cho dịch vụ, tư vấn.


Mình đã từng đi xem thêm ở rất nhiều nơi nhưng cuối cùng đã chọn lựa được shop. Đá trên shop cao cấp và đụng khắc khôn cùng đẹp.


Địa chỉ ĐKKD: Số 19A nai lưng Duy Hưng, p Trung Hòa, Q. Mong Giấy, TP. Hà Nội

Tổ hòa hợp SX trên HN: Số 14 Lô BT9 Foresa Villa Xuân Phương, p Xuân Phương, Q. Phái mạnh Từ Liêm.