Quỳnh anh the face thả rông

     

Quỳnh Anh - Á Quân The Face mùa lắp thêm 3 và cũng là học trò của Võ Hoàng Yến vẫn vượt qua khỏi ranh giới bình an so với mọi thí sinh trước đây từng gia nhập cuộc thi người mẫu này.


So với thập niên trước hay chí ít là những năm gần đây, những bộ ảnh "thả rông" trọn vẹn vòng ngực của giới người mẫu chân dài Việt không thể tràn lan như trước. Không còn muôn nẻo lý lẽ để phô trương "tòa thiên nhiên" như... Bảo vệ môi trường hay nhằm tôn vinh cảnh sắc núi non biển cả, những bộ ảnh gợi cảm giờ đây thường được thực hiện thông qua lăng kính tươi mới và gồm tư duy nghệ thuật hơn.

Bạn đang xem: Quỳnh anh the face thả rông

Ắt đã tự tin về độ chín của bản thân phải mới đây, cô người mẫu xinh đẹp Quỳnh Anh - hay còn được nhớ đến với danh hiệu Á Quân The Face 2018, học trò của Võ Hoàng Yến - đã gồm những hình ảnh táo bị cắn dở bạo bất ngờ trên kho bãi biển. Cộng tác thuộc một ekip các stylist hay nhiếp ảnh gia chuyên về trường phái tối giản thuộc những sắp đặt mang ý nghĩa hình tượng cao, trọng điểm điểm của bộ ảnh chính là khuôn ngực của cô người vợ sinh năm 1999 này lộ thiên trọn vẹn qua lớp áo sơmi trắng ướt đẫm.Với chiếc áo sơmi trắng đẫm nước đến trong suốt, Á Quân The Face 2018 khoe trọn vòng 1 thanh tân của mình trước ống kính. Công bằng mà lại nói thì hiệu ứng ướt át này sẽ không đến nỗi đẩy người quan sát vào trạng thái bối rối tuyệt ngượng ngùng mang đến lắm.
So với những người mẫu trẻ trưởng thành từ những chương trình truyền hình thực tế như The Face thì "thả rông" hoàn toàn vòng 1 quả là một trong những quyết định apple bạo đối với Quỳnh Anh.Ắt cũng bởi cô là học trò của Võ Hoàng Yến. Ngay lập tức từ khi The Face mùa 3 được khởi động, vô cùng mẫu kỳ cựu cũng đã xác định sẽ chỉ chọn những thí sinh mang tố chất người mẫu cao nhất - với Quỳnh Anh là một trong số đó.

Xem thêm: Tiểu Sử Hoa Hậu Đại Dương Lê Âu Ngân Anh Sau Hơn 2 Năm Làm Giảng Viên HiệnĐiều thú vị là mặc dù chỉ là Á Quân The Face nhưng cô được săn đón với o bế nhiều hơn cả cửa hàng Quân - tức Mạc Trung Kiên, học trò của siêu mẫu Thanh Hằng.


Cô thiếu phụ xuất hiện liên tục trong các show diễn tầm cỡ vào nước; được o bế bởi hàng loạt NTK như Công Trí, Đỗ Mạnh Cường tuyệt Trần Hùng.


Sinh năm 1999 - tức là sỹ tử nhỏ tuổi nhất The Face mùa 3 thế nhưng Quỳnh Anh được dự đoán là sẽ tiến xa trong làng mạc mốt bởi chiều cao 1m71, gương mặt hài hòa được cả yếu tố của thời trang cao cấp lẫn thương mại, kỹ năng catwalk tốt biểu cảm trước ống kính đều tốt.


Tuy vậy chuyện "hi sinh vày nghệ thuật" cũng là một yếu tố nhưng mà Á Quân The Face cần cân nhắc kỹ, đặc biệt trong thời điểm thôn mốt Việt càng ngày khắt khe hơn với những hình ảnh phô trương sắc vóc ở độ tuổi còn vượt trẻ.


Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao trước hình ảnh "thả rông" của Á Quân The Face 2018?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


Thật sự không cần thiết.

Đẹp và mang ý nghĩa nghệ thuật.


Sau lời đồn thổi sinh con, Nhã Phương ngày dần quyến rũ, siêng diện váy ôm với váy quây khoe vòng 1 quyến rũ
coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 tháng 2 tháng 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 mon 7 tháng 8 tháng 9 mon 10 mon 11 mon 12 20232022202120202019 xem