Eminem và những ca sĩ có tốc độ rap nhanh nhất

     

Eminem gây tuyệt hảo với màn đọc 9,6 âm ngày tiết trong một giây, tuy thế đây không hẳn là kỷ lục về tốc độ ở giới rap gắng giới.

Bạn đang xem: Eminem và những ca sĩ có tốc độ rap nhanh nhất


*

Twista là biểu tượng của giới rapper sống Mỹ. Anh ghi dấu ấn qua loạt hit Mista Tung Twista, Slow Jamz, Overnight Celebrity hay So Sexy.

*

Năm 1992, Twista được vinh danh trong sách kỷ lục Guinness với tư biện pháp là tín đồ rap nhanh nhất trong ca khúc Mista Tung Twista. Trong bài hát, Twista phát âm 598 âm tiết/55 giây, đạt trung bình 11,2 âm tiết/giây.

*

Trong 2 thập kỷ qua, Eminem luôn là cái tên được nói đến nhiều tuyệt nhất ở giới rap. Trong bản thành tích đẩy đà của Eminem, Rap God là ca khúc góp nam rapper gặt hái thành công. Vào Rap God, Eminem đang rap 1.560 từ vào 6 phút, đạt vận tốc 9,6 âm tiết/giây.

*

Năm 2020, Eminem kiến thiết ca khúc Godzilla. Vào 30 giây cuối, “Thánh Rap” gọi 229 từ, đạt vừa đủ 10,65 âm tiết/giây. Với các kết quả này, Eminem thừa qua kỷ lục của mình trong Rap God.

*

Busta Rhymes mê say lượng fan hùng hậu trên trái đất qua loạt hit Look At Me Now, Why Stop Now hay Can You Keep Up. Phái nam rapper đến từ Brooklyn đã nhận được 11 đề cử Grammy vào sự nghiệp lẫy lừng.

*

Tốc độ rap luôn luôn là "đặc sản" của Busta Rhymes. Trong bài hát Break Ya Neck năm 2001, phái nam rapper vẫn đọc 758 từ vào 231 giây. Break Ya Neck được mệnh danh là một trong những bài hát sớm nhất thế giới.

*

Kendrick Lamar hiện tại là rapper bao gồm sức hút bậc nhất. Anh nối sát với loạt hit Humble, DNA Rigamortis. Lamar có 13 lần win giải Grammy, 5 giải Billboard và phần thưởng Pulitzer về âm nhạc. Năm 2016, Lamar được tạp chí Time chọn vào vị trí cao nhất 100 bạn tạo sức tác động trên toàn cầu.

Xem thêm: Son Pony Effect Outfit Velvet Lipstick #My Heritage In Bulk, Son Pony Effect Giá Tốt Tháng 12, 2021

*

Những item của Lamar đang xuất hiện sức phủ rộng rất cao. Tốc độ rap không phải ưu tiên của Lamar, dẫu vậy khi cần, nam rapper khiến người nghe choáng ngợp. Trong Play With Fire, Lamar đang rap 220 từ trong 44 giây.

*

Tech N9ne là bạn đồng sáng lập thương hiệu thu âm Strange Music. Theo The Thing, N9ne dạn dĩ về tốc độ, cơ mà anh chú ý kỹ thuật, cố gắng để phạt âm "tròn vành, rõ chữ" chứ không phải chỉ đọc nhanh để đuổi theo beat.

*

Khi bàn đến tốc độ, N9ne có những thành tựu xứng đáng tự hào. Vào Takin’ Online Orders, N9ne vẫn "bắn" 912 từ mỗi phút, đạt vừa đủ 15,2 từ/giây.


Eminem và kỷ lục rap 1.560 từ vào 6 phút Eminem là rapper huyền thoại của quả đât qua loạt hit "Rap God", "Not Afraid" tốt "Love The Way You Lie". Điểm mạnh mẽ của Eminem là kĩ năng nhả chữ với vận tốc rất cao.

Rapper Eminem - bậc thầy về gieo vần

Nhiều người theo dõi nhận xét Eminem cùng âm thanh của anh vẫn lỗi thời. Tuy nhiên, phái mạnh rapper vẫn cho biết những cải tiến trong chế tạo và đang chờ đợi thời nuốm để vui lòng trở lại.


Eminem kỷ niệm 12 năm cai nghiện thành công

Rapper 47 tuổi từ hào share thành tích của bạn dạng thân bên trên trang cá nhân. Anh đã gồm 12 năm liền không hề nghiện trang bị uống bao gồm cồn và chất kích thích.