Sạc nhanh 20w usb-c power adapter

     
Củ sạc nkhô cứng sử dụng đến iPhone (iPhone 8 trngơi nghỉ đi), iPadKết nối qua cổng USB-C, không bao hàm dây sạcThiết kế gọn gàng vơi

Sạc 5W USB Power Adapter

499.000₫

Cáp USB khổng lồ Lightning (1m)

559.000₫

Cáp Lightning lớn HDXiaoMI Adapter

1.499.000₫

Sạc 12W USB nguồn Adapter

599.000₫

Sạc nhanh khô 20W USB-C Power Adapter là phú khiếu nại tuyệt vời mang lại iPhone, iPad có hỗ trợ sạc nhanh khô, đặc biệt là loại iPhone 12 mới reviews. Một sản phẩm prúc khiếu nại chính hãng từ Apple đang mang lại hiệu suất sạc cùng độ an ninh buổi tối ưu mang đến iPhone, iPad tablet của khách hàng.

Bạn đang xem: Sạc nhanh 20w usb-c power adapter

*

Thiết kế thanh khô kế hoạch, tương thích hồ hết ổ cắm

Nhỏng bao sản phẩm khác của Apple, củ sạc mới 20W USB-C có phong cách thiết kế vô cùng dễ dàng, thanh khô lịch và tinh tế và sắc sảo. Tông màu trắng pân hận với màu sắc xám nphân tử làm cho vẻ quý phái, tương xứng cùng với các prúc khiếu nại không giống từ Apple như cáp tốt tai nghe. Ổ gặm 2 chân tròn của củ sạc nhanh khô 20W USB-C Power nguồn Adapter cân xứng tuyệt vời nhất với đa số ổ năng lượng điện sống VN, cho phép chúng ta cũng có thể sạc dễ dãi sinh hoạt bất kể đâu.

*

Công suất sạc nhanh khô 20W, sạc nkhô cứng thừa trội

Đúng như tên thường gọi, củ sạc 20W USB-C rất có thể sạc nhanh khô mang đến iPhone, Máy tính bảng iPad gồm cung cấp. Quý Khách đang mất không nhiều thời gian rộng để bổ sung cập nhật tích điện đến sản phẩm của bản thân. Chỉ yêu cầu trạng rỡ thủ 20-khoảng 30 phút ăn uống trưa nhằm sạc, iPhone của bạn đã có đủ năng lượng nhằm thoải mái sử dụng thêm cả ngày.

Xem thêm: Đời Phù Du Có Nghĩa Gì - Từ Điển Tiếng Việt Phù Du

Tương đam mê với nhiều mẫu iPhone, iPad

Quý khách hàng có thể sử dụng củ sạc nhanh khô 20W USB-C mang đến các cái iPhone, ipad sống các rứa hệ. Cụ thể là iPhone từ đời iPhone 8 trsinh sống về sau với máy tính bảng ipad từ đời máy tính bảng ipad Gen 7 trở sau đây. Đây là giải pháp bình ổn với bình an độc nhất vô nhị, mang đến hiệu năng buổi tối ưu khi sạc pin mang lại iPhone, máy tính bảng ipad.

*

Cổng sạc USB-C tiên tiến

USB-C sẽ là sau này của công nghiệp liên kết hiện giờ, Lúc phần đông những lắp thêm, không chỉ riêng iPhone, iPad mà lại cả thế giới điện thoại, máy tính bảng, tai nghe, những một số loại phụ kiện khác, tuyệt thậm chí còn là laptop đa số gửi sang cần sử dụng sạc USB-C. Chính vì thế củ sạc nhanh khô 20W USB-C nguồn Adapter rất có thể sạc được mang đến phần lớn các thứ sử dụng kết nối nguồn vào là USB-C.