Sách giáo khoa công nghệ 9

     

Sách Giáo Khoa công nghệ Lớp 9 được kiến tạo dưới dạng mô đun khả năng nghề, trong các số đó có mô đun “Lắp đặt mạng năng lượng điện trong nhà” nhằm đem đến cho các em phần đông kiến thức, kỹ năng cơ bản cần thiết của từng nghành nghề dịch vụ nghề nghiệp, hình thành và rèn luyện cho những em thói quen làm việc chính xác, khoa học theo tác phong công nghiệp.

Bạn đang xem: Sách giáo khoa công nghệ 9

Nội dung tế bào đun “Lắp để mạng điện trong nhà” được kiến thiết chủ yếu là thực hành nhằm mục tiêu hình thành cùng rèn luyện cho những em một số kỹ năng lao động nghề nghiệp để những em làm cho quen với nghề điện. Với đầy đủ điều được học, những em có thể áp dụng được trong thêm vào và cuộc sống thường ngày hằng ngày, đôi khi giúp các em lựa tính hướng đi thích hợp sau khi xuất sắc nghiệp THCS.

Xem thêm: Cách Pha Mắm Tôm Chấm Bún Đậu Mắm Tôm Và Pha Nước Chấm Ngon Tại Nhà

Mục lục:


Bài 1: reviews nghề năng lượng điện dân dụngBài 2: vật liệu điện dùng trong lắp đặt mạch năng lượng điện trong nhàBài 3: phương pháp dùng trong lắp đặt mạch điệnBài 4: Thực hành: Sử dụng đồng hồ đo điệnBài 5: Thực hành: Nối dây dẫn điệnBài 6: Thực hành: thêm mạch năng lượng điện bảng điệnBài 7: Thực hành: đính thêm mạch năng lượng điện đèn ống huỳnh quangBài 8: Thực hành: đính mạch năng lượng điện hai công tắc hai cực tinh chỉnh và điều khiển hai đènBài 9: Thực hành: lắp mạch năng lượng điện hai công tắc ba cực tinh chỉnh và điều khiển một đènBài 10: Thực hành: lắp mạch năng lượng điện một công tắc ba cực tinh chỉnh hai đènBài 11: lắp đặt dây dẫn của mạng điện trong nhàBài 12: Kiểm tra bình yên mạng điện trong nhàTổng kết và ôn tập
*

*

*

*

*

Mê download Sách là thư viện sách online chất nhận được người dùng tải sách miễn phí, tải sách hay, download sách miễn phí, download sách hay, đọc sách online. Cửa hàng chúng tôi có không ít sách thuộc nhiều thể nhiều loại với những định dạng Ebook phổ biến cho điện thoại và vật dụng tính. Chúng ta đọc hoàn toàn có thể xem online hoặc tải về về máy nhằm tiện theo dõi.


Sách Giáo Khoa Lớp 1

Sách Giáo Khoa Lớp 2

Sách Giáo Khoa Lớp 3

Sách Giáo Khoa Lớp 4

Sách Giáo Khoa Lớp 5

Sách Giáo Khoa Lớp 6

Sách Giáo Khoa Lớp 7

Sách Giáo Khoa Lớp 8

Sách Giáo Khoa Lớp 9

Sách Giáo Khoa Lớp 10

Sách Giáo Khoa Lớp 11

Sách Giáo Khoa Lớp 12


Mọi tin tức và hình ảnh trên website những được đọc trên Internet. Cửa hàng chúng tôi không mua hay chịu đựng trách nhiệm ngẫu nhiên thông tin nào trên web này. Nếu như làm ảnh hưởng đến cá thể hay tổ chức triển khai nào, khi được yêu thương cầu, shop chúng tôi sẽ để mắt tới và gỡ vứt ngay lập tức.