Sakura thủ lĩnh the bài phần 3

     

Cardcaptor Sakura tốt Sakura thủ lĩnh thẻ bài xích là một bộ phim truyền hình anime Nhật phiên bản của đạo diễn Asaka Morio, sản xuất vì chưng Madhouse và Bandai Visual. Chắc chúng ta đang cân nhắc Sakura Thủ lĩnh thẻ bài bác Phần 3 lúc nào thì gồm và links đọc cũng tương tự xem lắm rồi phải không? toàn bộ sẽ có tại đoạn cuối của nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Sakura thủ lĩnh the bài phần 3

Tóm tắt phim Sakura thủ lĩnh thẻ bài

Pháp sư Clow Reed đã tạo ra một cỗ bài phép màu vô thuộc thần bí và phong ấn bộ bài bác này vào một trong những quyển sách Clow được lưu lại trữ hàng nghìn năm.

Một ngày kia, Sakura Kinomoto vẫn tìm thấy quyển sách Clow này ở bên dưới căn hầm nhà đất của cô với câu chuyện bắt đầu từ đó. Cô được chọn quản lý nhân mới của quyển sách. Sakura vẫn vô tình giải thoát cho những thẻ bài bác ma thuật.

*

Linh thú cai quản các thẻ bài được Sakura hotline là Kero (Cerberus) vẫn thức tỉnh giấc và hướng đẫn cô cần truy tìm với bắt các thẻ bài bác lại còn nếu không muốn tai họa sẽ ập xuống trái đất.

Tomoyo – người đồng bọn thiết độc nhất vô nhị của Sakura.

Một cậu nhỏ nhắn là họ hàng xa của Clow Reed đến từ Hồng Kông có tên là Li Syaorang sẽ yêu ước Sakura trả lại thẻ bài mà cô thu phục được bởi nghĩ rằng bao gồm cậu ta new là người chủ sở hữu của các thẻ bài. Lúc đầu họ là kẻ thù, nhưng lại sau một thời gian họ đang trở thành những người chúng ta tốt.

Ngoài Kero ra còn tồn tại một tín đồ nữa cũng làm chủ các thẻ bài xích đó là Yue kẻ phán xét cuối cùng. Với lớp vỏ ko kể là Yukito – các bạn của anh trai Sakura – Touya. Yukito là người mà Sakura đã có lần rất ham mê từ thời gian đầu.

Sau khi đã thu phục được toàn bộ các thẻ bài bác Clow, Sakura phải vượt mặt được Yue và để được phán quyết có xứng đáng là người chủ sở hữu của các thẻ bài bác Clow, Yue cùng cả Kero tốt không.

Xem thêm: Top 18 Cách Unlock Dcom 3G Viettel E173Eu 1 Dùng Đa Mạng, Usb 3G Viettel Dcom E173Eu

Cuối cùng, với sự hỗ trợ của thầy giáo Mizuki Kaho, Sakura vẫn chiến thắng.

Một thời hạn sau, một học sinh đến tự nước Anh có tên Eriol Hiragawa chuyển mang lại học cùng rất Sakura.

Lúc này, Sakura bước đầu chuyển hóa các lá bài bác Clow thành lá bài xích Sakura cân sức mạnh của không ít vì sao. Sau khoản thời gian chuyển hóa thành công hai thẻ bài ở đầu cuối ( Light cùng Dark ) hồ hết chuyện được phơi bày.

Eriol là Clow Reed kiếp trước, đầu thai kiếp này với nhị hóa thân một là Eriol còn nhị là Fujitaka – tía của Sakura. Cơ mà trong 2 bạn này thì chỉ gồm Eriol là bảo tồn được kí ức và ma lực.

Eriol đang nhờ Sakura chia số đông ma lực của Eriol đến Eriol cùng Fujitaka, sau đó trở về Anh. Còn Sakura nhận thấy tình cảm của bản thân mình và Syaorang. ở đầu cuối 2 người niềm hạnh phúc bên nhau.

Sakura Thủ lĩnh thẻ bài bác Phần 1: Xem trên đây.

Sakura Thủ lĩnh thẻ bài xích Phần 2: Xem tại đây.

Sakura Thủ lĩnh thẻ bài Phần 3 chưa xây đắp nhé đông đảo người. Khôn cùng tiếc, công ty chúng tôi sẽ cập nhật ngay lúc phần 3 được phạt hành.