Sao nhập ngũ 2020 hậu hoàng

     
HHT - mới đây, Mũi trưởng Long vừa đăng hình ảnh kèm theo lời chúc mừng gửi đến hai bạn trẻ từng lộ diện trong "Sao nhập ngũ 2020" trong ngày trọng đại. Ở phần phản hồi dưới bài đăng của đồng minh Mũi trưởng, không hề ít netizen đã "hỏi thăm" Hậu Hoàng.Thậm chí bao gồm dân mạng còn hỏi khi nào thì Mũi trưởng Long vẫn đi đến cái kết "có Hậu"?

Hôm nay (14/3), đám cưới của 2 nhân vật từng xuất hiện thêm trong chương trình Sao nhập ngũ 2020 là "chú Ngạn pha-ke" và bạn hữu Ong Hà đã xác nhận được tổ chức sau một thời gian tiếp tục "nhá hàng" loạt ảnh cưới hoành tráng. Tin vui đến từ đôi bạn trẻ đáng yêu này đang thu hút sự chăm chú của đông đảo xã hội mạng, đặc biệt là những người theo dõi đã coi và ngưỡng mộ Sao Nhập Ngũ.

Bạn đang xem: Sao nhập ngũ 2020 hậu hoàng

Trước đó, trong Sao nhập ngũ 2020, chuyện tình "chú Ngạn - Trà Long" phiên bạn dạng quân nhân của bằng hữu Dương Tiến Toàn với diễn viên Khánh Vân cũng lôi cuốn sự chăm chú không hèn so với hai bạn Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long. Cả hai liên tục được dân mạng "đẩy thuyền" quan tâm vì đầy đủ màn tương tác dễ thương và đáng yêu trên sóng truyền ảnh lẫn trên mạng buôn bản hội.

*

Tuy nhiên, trong những ít những lần truyện trò qua lại công khai, netizen cũng tinh ý nhận biết "chú Ngạn" Dương Tiến Toàn sẽ có nữ giới và tình nhân của chàng trai được đến là bạn bè Ong Hà cùng đối kháng vị. Thời điểm cuối tháng 2/2022, trang cá nhân của Ong Hà bất ngờ đăng thiết lập bức hình ảnh diện đầm cưới lung linh, một công đôi việc, vừa xác thực chuyện tình cảm, vừa thông báo chuyện "trăm năm". Cặp đôi sau kia nhận được không ít lời chúc của người tiêu dùng bè, vây cánh và cả dàn sao góp phương diện trong Sao nhập ngũ 2020.

Mới đây, bạn hữu Mũi trưởng Long đã và đang gửi lời chúc mừng đến đám cưới của song vợ ông xã trẻ bằng một bức ảnh chụp chung kèm chiếc trạng thái là một bài thơ "con cóc" cùng với vần điệu hóm hỉnh được đăng thiết lập trên trang cá nhân:

"Toàn Hà ăn hỏi linh đình

Anh đi đám cưới một bản thân em ơi!

Chúc mừng niềm hạnh phúc hai em nhé".

Bài đăng của mũi trưởng Long đã gấp rút thu hút lượt tác động "khủng" từ dân mạng với rộng 54K lượt bày tỏ cảm hứng cùng hàng trăm bình luận và phân chia sẻ. Kề bên những lời chúc mừng hạnh phúc mà cư dân mạng dành tặng ngay cho cặp đôi cô dâu - chú rể cũng lộ diện không ít comment hỏi han bạn hữu Mũi trưởng về YouTuber Hậu Hoàng.

Xem thêm: Chia Sẻ Nick Cf Vip Cộng Đồng Miễn Phí, Share Acc Cf Mới Nhất Tháng 01 2022


Nhiều dân mạng yêu mến hai bạn trẻ Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng vẫn "đẩy thuyền" siêu tích cực.

Trong Sao tòng ngũ 2020, Mũi trưởng Long gây chăm chú với tính giải pháp khác nhau trọn vẹn giữa lúc làm việc và khoảnh khắc đời thường. Trong đó, Hậu Hoàng là bạn được "đẩy thuyền" quan tâm nhất nhờ những can hệ cực xứng đáng yêu, chân thật giữa cả hai.

Ê-kíp thực hiện chương trình đến biết, lúc đầu đến bọn họ cũng ngạc nhiên phản ứng dành riêng cho đôi bạn trẻ Long - Hậu lại trẻ khỏe và rộng phủ đến thế. Khi thấy fan hâm mộ yêu mê thích cặp đôi, ê-kíp cũng "thuận nước đẩy thuyền" và đăng tải nhiều phân cảnh chung của tất cả hai lên sóng hơn.

Dù đến thời gian hiện tại, Mũi trưởng Long với Hậu Hoàng vẫn chưa đổi mới một cặp như hy vọng mỏi của những fan. Mặc dù nhiên, cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, tiếp tục tương tác qua lạ, thậm chí là Hậu Hoàng cũng nhiều lần xẹp thăm doanh trại khu vực quay Sao Nhập Ngũ. Vậy đề xuất một số fan Hậu Hoàng với Mũi trưởng Long vẫn "nuôi hy vọng" cho một ngày hai fan sẽ thành đôi.


*

Hậu Hoàng hồi ức về ngày nhập ngũ, dân mạng yêu thích với phản bội ứng về mũi trưởng Long