Sập thờ gỗ gụ đồng kỵ

     

Nếu bạn đang phân vân có nhu cầu mua một loại sập cúng tại đánh đồng cùng một chiếc sập thờ gỗ gụ đồng kỵ hay tại 1 cơ sở khác ,có thể xem thêm ở nội dung bài viết dưới đây:


Mục lục

Tìm phát âm về làng nghề đồng kỵ với làng nghề sơn đồngSự biệt lập của sập thờ tô đồng đối với sập bái đồng kỵ:Sập thờ sơn đồngSập thờ đồng kỵ:Ưu điểm của sập thờ gỗ gụ:Địa chỉ chuyên nhận đóng sập bái theo yêu cầu7 Cam kết quality sản phẩm với dịch vụ:

Tìm đọc về làng mạc nghề đồng kỵ cùng làng nghề tô đồng

Làng nghề tô đồng

Làng nghề tô Đồng là 1 làng cổ của mảnh đất trăm nghề Hà Tây với truyền thống hình thành tới hiện nay đã gần 1000 năm giải pháp trung trọng tâm thủ đô thành phố hà nội 18km. Đây là buôn bản nghề truyền thống lịch sử chuyên tiếp tế đồ cúng tượng phật bao gồm tiếng trên mọi cả nước. Uy tín làng nghề sơn Đồng ngày càng phát triển bền vững, năm 2013, làng mạc nghề mỹ nghệ xã Sơn Đồng đã triển khai thủ tục Đăng ký nhãn hiệu tập thể nghề điêu khắc, tạc tượng cùng đồ thờ sơn son thếp vàng, bạc tình Sơn Đồng.

Bạn đang xem: Sập thờ gỗ gụ đồng kỵ

Làng nghề đồng kỵ

Làng nghề đồng kỵ nằm bí quyết trung tâm Hà Nội khoảng 20 km về phía Đông bắc, nằm trên tuyến đường Tỉnh lộ 232, nay thay tên thành con đường Nguyễn Văn Cừ

Hiện bằng tay thủ công nghiệp cung ứng đồ mộc mỹ nghệ xuất khẩu sẽ là thế mạnh dạn lớn của làng như là bàn ghế, nệm tủ quần áo, tranh treo tường…Sản phẩm chủ yếu của xóm nghề là vật gỗ mỹ nghệ được làm bằng mộc gụ, gỗ hương, gỗ trắc, mộc mun,gỗ cẩm lai, gỗ Nu, gỗ Sưa.

Sự khác hoàn toàn của sập thờ đánh đồng đối với sập thờ đồng kỵ:

Sập thờ sơn đồng

Đến với làng nghề tô đồng. Quý khách sẽ tận đôi mắt xem những nghệ nhân làm từng quy trình để tạo thành một sản phẩm bằng tay thủ công hoàn chỉnh từ những việc lựa lựa chọn gỗ, sơ chế gỗ, đục thô, đụng tinh sảo hay sinh sản hình, đánh son thếp vàng… tất cả đều dày công và làm việc với tinh thần tập trung cao mỗi sản phẩm đều kết tinh đông đảo giá trị lao động, văn hoá cao của fan thợ. Đem tới các mẫu sập bái đẹp mà đáp ứng nhu cầu mọi nhu cầu mặc dù là khách hàng tức giận nhất. Với kỹ thuật điêu luyện,cách làm tỉ mỉ không ở ở đâu sánh bằng đã hình thành thương hiệu đồ thờ sơn đồng nổi tiếng nhiều người biết đến

Một số mẫu sập thờ đánh đồng mọi người tham khảo:
*

Bộ sập thờ gỗ gụ va mai điểu ms 36


*

sập thờ mộc gụ chạm mai ngũ phúc ms 34


*

sập cúng nhị cấp cho gỗ mít đụng tứ linh ms 41


*

Mẫu sập tờ mộc gụ va tứ linh ms 01


*

Sập thờ gỗ gụ cham sen ms 30


*

Bộ sập thờ gỗ gụ va tứ linh ms 36


*

Sập thờ mai điểu ms 20


*

sập bái tam cấp chạm mai ngũ phúc gỗ mít ms 38


Có thể thấy sản phẩm sập bái đồng kỵ bao gồm phần kém tinh tế hơn sập bái đồng kỵ

Ưu điểm của sập thờ gỗ gụ:

Gỗ gụ có thớ thẳng, vân mịn, có color vàng nhạt hoặc trắng nhằm lâu ngày thì ngả color sang gray clolor thẫm. Đặc biệt, mộc gụ được xếp vào một trong những trong những loại gỗ quý tại Việt Nam.

Gỗ gụ là 1 trong số những nhóm gỗ quý với được sử dụng không hề ít trong sản xuất những sản phẩm thiết kế bên trong phòng thờ, đồ dùng gỗ mỹ nghệ vày những ưu thế vượt trội dưới đây:

+ gỗ gụ bao hàm đường vân thẳng, color đẹp mắt.

Xem thêm: Những Tác Dụng Tuyệt Vời Của Bắp Cải Có Thể Bạn Chưa Biết, Tác Dụng Thần Kỳ Của Rau Bắp Cải

+ gỗ gụ có 2 lần bán kính thân lớn hỗ trợ cho việc xây cất và tạo nên kiểu mang lại các thành phầm nội thất, đồ dùng gỗ nghệ thuật đẹp được tiến hành một cách dễ dàng.

+ mộc gụ dễ tiến công bóng, kỹ năng chống chịu ngoại lực tốt, không nhiều bị cong vênh mọt mọt, tuổi thọ cao


*

Gỗ gụ đóng góp sập thờ


Thông số kỹ thuật

Chất liệu gỗ: mộc Mít, mộc Gụ, mộc Dổi, gỗ Hương

Kích thước sập thờ thông thường

Dài 1m97 (2m17) rộng 87cm (1m07) cao 1m27

Sập thờ thường đi kèm theo 1 bàn bái cơm. Bàn này có kích thước: lâu năm 1m07 rộng 67cm cao 47cm

Để có được size sập thờ chủ yếu xác phù hợp với chống thờ quý khách hàng hãy liên hệ với shop chúng tôi để được cung cấp và tứ vấn đúng mực nhất.

Sơn PU, vecni, sơn son thếp vàng

Giá thành: tùy thuộc vào chất liệu gỗ và kích thước

Địa chỉ chăm nhận đóng góp sập thờ theo yêu thương cầu

Sơn Đồng là một xóm nghề thủ công, tiếp diễn sự nghiệp của cha ông với độ ngũ trình độ chuyên môn cao, đem lại những thành phầm đẹp mà thỏa mãn nhu cầu mọi nhu cầu mặc dù cho là khách hàng tức giận nhất. Với chuyên môn sơn son thếp rubi tinh sảo nhưng mà không ở ở đâu sánh bằng đã tạo nên thương hiệu đồ thờ đánh đồng nổi tiếng đa số người biết đến

Đến với công ty chúng tôi, quý quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn một cách niềm nở và góc cạnh nhất để hoàn toàn có thể lựa chọn được các bộ đồ thờ cúng đẹp và chất lượng với chi tiêu hợp lý độc nhất thị trường. Công ty cũng có thể cử người tới tận nơi để hoàn toàn có thể khảo sát không khí thờ và support về chủng loại mã, form size để trang bị thờ cân xứng với tử vi phong thủy của gia đình.