Shadow of the colossus việt hóa

     

Shadow of the Colossus Việt Hóa bất thần ra mắt hệt như một món kim cương dành bộ quà tặng kèm theo cho những bạn Việt dịp Tết mang đến xuân về


Bạn đang xem: Shadow of the colossus việt hóa

Nếu là một trong game thủ từng mê mệt những tựa trò chơi trên nền trang bị PS2, chắc hẳn bạn cũng chẳng lạ gì tựa game Shadow of the Colossus, cũng đã có lần thổn thức lúc Wander, nhân vật bao gồm của tựa game xả thân vào vô vàn hiểm nguy để hồi sinh Mono, fan anh yêu hết mực. Nổi tiếng với phong thái “làm game nghệ thuật”, Fumito Ueda giống như một nghệ nhân đang thổi luồng gió bắt đầu vào nhân loại game qua các trò chơi mang tính sáng tạo ra cao, điển hình như Ico hay Shadow of Colossus, đầy đủ tựa game đã có lần một thời làm loạn trên hệ máy PS2.


*

Xem thêm: Toán Lớp 2, Đề Thi Toán Online Lớp 2 Online Miễn Phí, Hiệu Quả Nhất

Mới đây, dự án Việt hóa tựa game huyền thoại một thời Shadow of the Colossus đã xác nhận được chào làng tới gamer Việt Nam. Được biết tác giả của bản Việt hóa này là 1 game thủ bao gồm nicname "Hoursea". Các bạn có thể tải miễn phí phiên bản patch Việt hóa đến tựa game PS2 này tại đây: https://www.fshare.vn/file/ZH79G8JNGZDI


*

Thế nhưng không chỉ dừng lại ở đó, đây còn hệt như một món đá quý dành tặng kèm cho những bạn Việt lúc Tết mang lại xuân về, theo những chia sẻ của phiên bản thân những người dân đã góp công thao tác làm việc để hoàn thành dự án này:

"Tết sắp tới đến, tín đồ người tấp nập sẵn sàng đón Tết với những người thân, cụ còn cộng đồng game Việt Ngữ thì sao? bọn họ cũng vậy, nhưng mà cũng bắt buộc tranh thủ thời gian để kịp phát hành những bản Việt Ngữ chất lượng, góp thêm phần làm mang đến Tết cộng đồng game thêm rộn ràng...

Người ta cứ truyền tai nhau nhau về Forbidden Land, vùng đất đáng sợ cơ mà loài fan nghiêm cấm bất cứ ai léo hánh lại gần, sống vùng khu đất ấy, kìm hãm kẻ gồm thể dứt tâm nguyện ngông cuồng tuyệt nhất của chủng loại người: đem tín đồ chết trở về. Chàng chiến binh trẻ Wander lấy xác người yêu tới Forbidden Land. Sau khi thỏa thuận với quyền năng giấu mặt, con trai được biết nếu như muốn hắn phục hồi Mono, chàng phải làm theo yêu mong của hắn, sẽ là giết 16 lớn tưởng nằm nơi nào đó trong vùng đất này.

Không mảy may đon đả lời kẻ tê nói là gián trá hay không, các Colossus có thực sự nên bị tiêu diệt, hay loại giá mà chàng cần trả là gì, Wander ko chút vì dự đồng ý giao kèo đó, một-sự-mù-quáng-đến-đau-lòng. Cầm cố trên tay thanh tìm Ancient Sword, thuộc chú ngựa trung thành Agro, Wander bắt đầu cuộc hành trình rong ruổi khắp miền đất cấm hòng tìm diệt những khổng lồ."

Shadow of Colossus nhắc về hành trình dài của một nam giới trai trẻ em đi giải cứu người yêu đang bị giam giữ. Vẫn chính là "người hùng cứu giúp công chúa", dường như như đó là mô típ lãng mạn truyền thống lâu đời mà Fumito Ueda ưa thích.