Hiệp hội siêu đầu bếp thế giới tại việt nam kỷ niệm 1 năm thành lập

     

Với kỹ năng thiên bẩm và niềm đam mê dành riêng cho ẩm thực, phần đa đầu nhà bếp này đã gây dựng được nhiều thành tựu và trở nên lừng danh trên thay giới, góp phần quảng bá nền ăn uống Việt mang đến với bạn bè năm châu.

Bạn đang xem: Hiệp hội siêu đầu bếp thế giới tại việt nam kỷ niệm 1 năm thành lập


1 14
1
14

Dương Huy Khải hình thành và to lên trên vùng biển cả Nha Trang nhưng quy trình học tập với thành danh của ông phần nhiều ở nước ngoài. Ông từng share rằng cầu muốn của mình là được đóng góp 1 phần công sức cho quê bên như giúp đỡ các trường huấn luyện và đào tạo nghề Đầu bếp. Theo quan niệm của ông, thẩm mỹ ẩm thực là ko biên giới, nó là “con đường” có thể giúp đều người xa lạ đến gần nhau và thương mến nhau hơn.

Khởi nghiệp từ con số không và với niềm đam mê vô tận dành cho ẩm thực, Dương Huy Khải đã từng theo học tại trường độ ẩm thực khét tiếng của pháp và xuất sắc nghiệp xuất sắc thủ khoa. Sau đó, ông đã thao tác làm việc cho không hề ít nhà hàng và khách sạn tầm cỡ danh tiếng tại Mỹ. Mon 6/2012, tại hội thi ẩm thực thế giới ở Bắc Kinh, ông đã vượt qua rộng 200 đầu phòng bếp đến từ nhiều nơi trên trái đất và giành huy chương rubi với món súp yến hảo hạng.

Hiện ông đang là chủ của một công ty hàng thời thượng tại Mỹ với là đầu bếp thứ nhất được dấn một ngôi sao trên Đại lộ Cordon Bleu sống Pháp khu vực vinh danh các đầu nhà bếp thế giới. Ông cũng vận động ra đời và đã có được giữ chức quản trị Hiệp hội đầu nhà bếp Á Đông và hiệp hội cộng đồng đầu phòng bếp không biên giới. Tuy là 1 trong những đầu phòng bếp tầm cỡ nhân loại nhưng ông cũng là một trong người siêu đậm tình cùng với quê hương nước ta và ước muốn đem ẩm thực Việt vươn xa ra cố giới.


Đầu bếp Dương Huy Khải
2
8
2
8

Michael Bảo Huỳnh sinh vào năm 1968 trên TP. Hồ nước Chí Minh. Anh rời quê nhà từ năm 1982, đi làm phụ bếp, công tác làm việc trong ngành kiến trúc được 10 năm, mang lại năm 2001 anh rẽ hướng sang mở bên hàng sale ẩm thực trên New York. Năm 2003, anh là đầu bếp người Việt đầu tiên nhận giải thưởng đầu phòng bếp hạng nhất cùng 8 đầu nhà bếp khác trên New York.

Hiện tại, đầu bếp Micheal Bảo Huỳnh vẫn là gắng vấn ẩm thực và phòng bếp trưởng cho nhà hàng quán ăn Master Chef số 123 Mai Hắc Đế (Hà Nội). Trên đây, vị đầu phòng bếp Mỹ gốc Việt đã ghi dấu ấn ấn với phong thái ẩm thực Fusion, một phong cách ẩm thực yên cầu đầu nhà bếp phải thông tỏ nhiều văn hóa truyền thống ẩm thực khác nhau trên nạm giới.

Micheal Bảo Huỳnh khuyên các đầu phòng bếp Việt tìm thời cơ ra nước ngoài để học hỏi và giao lưu và giao lưu. Lân cận đó, họ cần phải được trải nghiệm những món tiêu hóa từ các nền ăn uống khác để hoàn toàn có thể làm lại một cách bao gồm xác. Theo anh, “Không trường đoản cú nếm test thì làm cho sao biết cách nấu? học tập nấu ăn qua sách vở và giấy tờ chỉ hoàn toàn có thể giúp đầu bếp tạo thành những món nạp năng lượng giống về mặt hình thức mà thôi.”


Đầu bếp Michael Bảo Huỳnh
3
8

Luke Nguyễn là đầu phòng bếp người Úc gốc Việt khá thân quen với người theo dõi Việt nam với sứ mệnh là hội đồng giám khảo trong hội thi Masterchef Việt Nam. Anh là 1 trong người rất thân cận và đặc biệt yêu thích nhà hàng ăn uống đường phố Việt Nam. Anh cũng khá trân trọng những người nông dân chăn nuôi với trồng trọt tại quê nhà Việt Nam.

Hiện anh vẫn rất thành công xuất sắc với khối hệ thống nhà hàng vn Red Lantern tại Sydney và cũng tham gia viết sách nấu ăn tương tự như dẫn chương trình trong các chương trình nhà hàng siêu thị trên truyền hình. Anh tham gia một bộ phim tài liệu về nền ẩm thực vn và ngay lập tức sau khi kết thúc anh đã phát hành cuốn sách dạy dỗ nấu ăn uống mới mang tên Luke Nguyễn"s Greater Mekong.

Anh xuất hiện thêm với tư biện pháp đầu nhà bếp khách mời trong cuộc thi nấu ăn nước australia Masterchef. Hiện nay tại, Luke Nguyễn là giám khảo phê chuẩn của Vua đầu bếp: MasterChef Vietnam


Luke Nguyễn

Trong mắt anh em thế giới, người nước ta nổi tiếng với việc thông minh, đề nghị cù, thân thiện. Bạn cũng có thể nhìn thấy toàn bộ những điều này ở nai lưng Văn nhị – gã đầu nhà bếp Việt hài hước và vô cùng danh tiếng tại Đức.

Xem thêm: Thám Trưởng Lôi Lạc Wiki - Trùm Hương Cảng Và Câu Chuyện Hào Què

Ông là 1 trong đầu nhà bếp người Việt thành công trên nước Đức với những món ăn uống Nhật. Xuất phát điểm từ một người thanh lịch Đức dưới hình thức hợp tác lao hễ và không ai rất có thể tin được bao gồm một ngày ông lại được vinh danh trên đất nước này. Khi vẫn tích lũy được kha khá kinh nghiệm, ông đang mở một nhà hàng chuyên về món Nhật. Danh tiếng của ông trở đề xuất vang dội khắp tp hà nội Berlin nhờ tài nghệ và hầu như món ăn khác biệt của bao gồm mình.

Ông cũng đã lộ diện trong xuyên suốt 10 trang của cuốn sách "Berlin kocht" bật mý thủ thuật nấu nạp năng lượng của 14 ngôi sao hàng đầu của các đầu phòng bếp tại Berlin. Mặc dù là người chuyên về món Nhật nhưng mà ông cũng tích cực quảng bá các món ăn vn với đồng đội thế giới, giúp cải tiến và phát triển ẩm thực Việt.


Tác phẩm của ông

Có lẽ so với khán đưa màn hình ảnh nhỏ nước ta hẳn không có ai còn không quen gì với cái thương hiệu này nữa, không người nào là không nghe biết cô. Cô không những là đầu bếp xuất sắc mà còn là một trong chuyên gia, một nhà phân tích giáo dục và ẩm thực ăn uống nổi tiếng. Sinh vào năm 1961 tại sài Gòn, cô như mong muốn được xuất hiện trong chiếc nôi ẩm thực, một mái ấm gia đình có truyền thống lịch sử về độ ẩm thực.

Có lẽ bởi điều đó mà bé đường phân tích ẩm thực của cô gồm phần êm đẹp mắt hơn tín đồ khác. Cô đã phát hành nhiều công trình xây dựng sách nổi tiếng khác nhau, cống hiến cho nền ăn uống Việt nam. Cô là người có bề dày tay nghề trong nền ẩm thực ăn uống Việt, trong khi cô còn đóng góp lành mạnh và tích cực cho Viện nhà hàng Việt Nam, về quy mô cho nhà bếp Việt và hành trình dài tìm ra chuẩn chỉnh món Phở cùng cô cũng là chuyên viên tư vấn mang đến nhiều quán ăn nổi tiếng.

Cô Diệu Thảo cho rằng: "Nếu chỉ gồm tố chất khéo léo và sự chăm sóc học hỏi, không phải đã trở nên một đầu nhà bếp giỏi. Bên trên hết, sự trí tuệ sáng tạo và lưu ý đến độc đáo mới giúp fan nấu bếp khẳng định tay nghề và quý phái của mình".


Cô Nguyễn Thị Diệu Thảo

Bếp trưởng - Đầu bếp Phan Tôn Tịnh Hải ra đời và lớn lên trong gia đình có nguồn cội Hoàng tộc. Thân mẫu mã của cô là nghệ nhân độ ẩm thực khét tiếng xứ Huế. Chắc rằng vì ráng mà tức thì từ lúc lọt lòng mẹ, bếp trưởng Hải đã được thiết kế quen với đầy đủ tinh hoa, tinh túy của siêu thị nhà hàng cung đình Huế.

Không che giếm, nhà bếp trưởng - Đầu phòng bếp Hải đã gật đầu xác dấn chính nguồn gốc cội rễ đã đóng góp phần giúp ích tương đối nhiều trong sự nghiệp phòng bếp núc của cô. Thạc sĩ Phan Tôn Tịnh Hải hiện tại là tổng giám đốc Công ty cổ phần nghệ thuật ẩm thực Việt (VCA) cùng là hiệu trưởng kiêm giáo viên trường huấn luyện bếp Mint Culinary School.


Đầu phòng bếp Phan Tôn Tịnh Hải

Đầu phòng bếp Christine Huyền Trân Hà hay nói một cách khác là Hà Huyền Trân, là một trong người Mỹ nơi bắt đầu Việt sinh vào năm 1979 tại Quận Los Angeles, California. Thị lực của cô ý bị yếu lấn sân vào năm 1999 và bị mù trọn vẹn vào năm 2007. Cô giỏi nghiệp ngành tài chủ yếu và làm chủ hệ thống thông tin của Đại học Texas trên Austin năm 2001 với Cao học về tiểu thuyết trên Đại học Houston.

Đầu bếp Christine Hà hiện giờ đang là giám khảo thỏa thuận của chương trình MasterChef: Vua đầu phòng bếp Việt Nam, mùa máy 3. Tiệm quân Vua đầu nhà bếp Mỹ năm 2012 - Christine Hà là một trong những người khiếm thị đầu tiên tham dự chương trình tranh tài Vua Đầu phòng bếp MasterChef này.


Christine Hà

Sau khi tốt nghiệp khóa huấn luyện và giảng dạy về ẩm thực, nhà bếp trưởng - Đầu phòng bếp Phạm Tuấn Hải khởi nghiệp và mau lẹ trở thành đầu bếp xuất sắc tại những khách sạn lớn, lừng danh tại hà thành và tp.hồ chí minh như Sunflower, Parkland, Sedona Suit, Sofitel Plaza , Saigon Domain…

Kể từ khi dấn mình vào Unilever Food Solutions, nhà bếp trưởng - Đầu bếp Tuấn Hải tự hào vì đã có được vinh dự đứng ra tổ chức những buổi tiệc quan trọng mang lại Paul Polmen- Unilever CEO, mái ấm gia đình hoàng gia Hà Lan, Lãnh Sự quán Thái Lan, cỗ Y Tế Việt Nam… cùng thể hiện kỹ năng ẩm thực của mình tại các hội nghị tiếp thị và ra mắt Thực Đơn thế giới của Unilever.