Sơn xe màu trắng ánh kim

     

Màu trắng đem đến cho chiếc xe hơi sự trẻ con trung, thanh lịch, nhưng đó cũng là color sơn có tương đối nhiều nhược điểm mà công ty xe cần suy xét trước khi "xuống tiền".

Bạn đang xem: Sơn xe màu trắng ánh kim


Theo report của Axalta - công ty đa giang sơn chuyên hỗ trợ sơn lấp cho ô tô, xe white color chiếm tới 35% lượng ô tô xuất kho trên toàn cầu. Không chỉ là màu phổ biến trên trái đất mà màu sắc sơn white còn rất rất được ưa chuộng tại việt nam bởi sự trẻ em trung, tân tiến mà nó sẽ đem lại.

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, ô tô white color sẽ có nhiều vấn đề hơn những màu khác mà công ty xe phải lường trước để đưa ra quyết định cân xứng nhất. Dưới đấy là một số lưu giữ ý:

Xe white color thường có giá thành cao hơn các color khác

Nhiều mẫu xe và một phiên phiên bản y giống hệt nhưng xe white color lại có giá thành cao hơn các xe sơn màu sắc khác. Đơn cử như một vài mẫu xe cộ của Toyota, nếu người tiêu dùng chọn tải xe white color ngọc trai, giá xe sẽ cao hơn nữa từ 8 - 10 triệu đồng so với các màu khác.

Nhiều bạn cho rằng, do số lượng người tiêu dùng sự ưu chuộng white color nhiều hơn những màu xe khác, phải dẫn tới sự việc giá chênh lệch nhau. Còn theo những chuyên gia, việc sơn xe white color ngọc trai hoặc ánh kim có ngân sách chi tiêu nguyên liệu đầu vào cao, đồng thời đòi hỏi công nghệ sơn tiến bộ hơn.

Màu tô trắng chiếm đến 35% lượng xe xuất kho toàn cầu trong những năm 2021. 

Dễ bị lộ vết bẩn hơn các màu khác

Khi chọn màu sơn trắng, tức là bạn phải lựa chọn sự tuyệt đối hoàn hảo bởi có một vết xước bé dại trên thân xe đã ngay mau lẹ bị lộ và loại xe trở đề xuất kém sang.

Ngay cả lúc xe để lâu ko rửa, bùn đất hay những vết nhựa đường dính vào cũng tương đối dễ dấn ra. Bởi vì đó, yên cầu chủ sở hữu của rất nhiều chiếc xe white color cần đề nghị rửa xe và chăm sóc thường xuyên hơn nếu còn muốn chiếc xe luôn luôn bóng đẹp.

Xem thêm: Tưởng Niệm 55 Công Nhân Tử Vong Vụ Sập Nhịp Dẫn Cầu Cần Thơ, Vụ Sập Cầu Cần Thơ

Màu xe nhanh xuống cấp trầm trọng theo thời gian

Trên thực tế, xe hơi có sơn white color theo thời hạn sử dụng sẽ cấp tốc xuống tông màu nền hơn so với những xe màu sắc sơn khác. Thông thường, xe white color sẽ ban đầu bị ố sau từ 2-3 năm lăn bánh tuỳ vào đk sử dụng.

Khi tia nắng trực tiếp chiếu vào xe, với đó là việc rửa xe bằng những loại nước tẩy rửa kém unique cũng khiến chiếc xe màu trắng bị ố vàng cấp tốc hơn.

Khó sơn lại

Khi rủi ro xe bị trầy xước đề nghị sơn lại, xe white color dễ nhằm lộ các điểm tô vá hơn các màu khác, nhất là lúc ra ánh sáng. Tất nhiên, sinh hoạt những add sơn xe hơi uy tín, có trình độ chuyên môn cao thì điều này sẽ khó khăn phát hiện tại hơn.

Các chuyên viên về đánh ô tô cũng thừa nhận định, xe màu trắng, trong đó có white ngọc trai là color khó phục sinh lại như màu lúc đầu nhất, đồng thời chi tiêu sơn cũng cao nhất.

Hay bị "đụng hàng"

Đông fan thích đồng nghĩa tương quan với vấn đề chiếc xe của chúng ta rất dễ dẫn đến "đụng hàng". Với những người dân cá tính, thích phiên bản sắc riêng thì cụ thể sẽ ko thích mẫu xe của chính bản thân mình chạy nhan nhản trê tuyến phố hay đầy trong bến bãi đỗ xe.

Nguyễn Hoàng

Ô tô màu trắng được mua những nhất năm 2021

Màu sơn trắng liên tục năm sản phẩm 10 được người dùng ô đánh trên trái đất lựa chọn những nhất, tiếp nối là màu đen và xám.