Xem phim sống chung với mẹ chồng tập 24

     

Sống bình thường với mẹ ck tập 24 liên tục đưa người xem đến những căng thẳng đã lên đến đỉnh điểm vào cuộc hôn nhân gia đình của Vân (Bảo Thanh) cùng Thanh (Anh Dũng). Theo đó, Vân liên tiếp bị chồng bạo hành, mẹ chồng lăng mạ khiến cô trở đề nghị căm giận mái ấm gia đình nhà chồng.

Bạn đang xem: Xem phim sống chung với mẹ chồng tập 24

Sau lúc bị ck bạo hành mang lại hộc máu mũi, thâm nám tím mặt mày, Vân (Bảo Thanh) bỏ chạy khỏi nhà ông xã trong nước mắt. Cô về quê, đến cơ sở y tế và "sốc" lúc nghe tới tin em trai hoàn toàn có thể sẽ cần cắt vứt chân.

Bố chị em Vân phạt hiện đều vết tím bầm trên mặt con gái, tuy vậy Vân giấu cha mẹ để né ông bà lo lắng. Cô chỉ dám nói mình bị va vào cửa. Sau khi em trai sẽ qua cơn nguy kịch, Vân về nhà và một lần tiếp nữa tháo nhẫn cưới, bật khóc khi chú ý vào gương.

 

Ngồi lưu ý em trai, Vân từ bỏ nhủ cuộc sống hôn nhân của bản thân mình đã đến bờ vực thẳm. Cô thấy hận ông chồng vì ko bênh vực lại còn bạo hành bà xã và khóc rấm rứt. Em trai Vân thấy vậy tức thời gặng hỏi. Vân chỉ nói:

"Từ trước mang lại giờ, chị chưa lúc nào thừa nhận rằng mình bao gồm một sự chắt lọc sai lầm. Cuộc đời mình sẽ có lúc phải đối lập với tương đối nhiều lựa chọn, trong các số đó lựa chọn lớn nhất là tín đồ sẽ đi thuộc em cho cuối cuộc đời". Em trai khích lệ cô nếu sai lầm thì có thể sửa chữa, miễn sao Vân cảm giác hạnh phúc.

 

Cũng trong Sống thông thường với mẹ ck - tập 24, sau khoản thời gian Vân bỏ đi, không khí trong mái ấm gia đình ông bà Phương trở đề xuất nặng nề. Trong mái ấm gia đình ông bà Phương, bữa cơm sau loạt vươn lên là cố đã hết êm đềm như trước.

Xem thêm: Eun Ji Won Và Vợ Ly Dị, Sechs Kies Profile, Eun Ji Won Là Ai

Ông Phương liên tiếp trách mắng vk con vì chưng những điều không đúng trái gây ra cho nhỏ dâu. Ông nhận định rằng vợ chỉ biết xét nét, soi mói, còn đàn ông thì vũ phu. Mặc dù nhiên, bà Phương (NSND Lan Hương) vẫn nhất thiết bênh con chằm chặp.

Thanh (Anh Dũng) ngập chìm trong men rượu nhằm giải sầu. Bà Phương khiếp sợ gọi điện giục nam nhi về, tuy nhiên Thanh bự tiếng tuyên bố sẽ không về nhà vào buổi tối. Anh nhắn tin mang đến Vân hỏi thực trạng của em trai cô và mong muốn nói chuyện, tuy nhiên Vân viết đối chọi ly dị, nhắn lại cho chồng sẽ thủ thỉ với nhau tại tòa.

 

Nhưng "hoạ vô solo chí", Vân còn bị mất chức trưởng chống vào tay đồng nghiệp kém năng lượng nhưng lại sở hữu người tình quyền lực. Hầu như bức xúc, dồn nén, mất mát, đau khổ xuất hiện tại trong các ngóc ngách cuộc sống của cô. Do thế, khi Thanh mang lại van xin cô mang đến anh thời cơ để làm lại trường đoản cú đầu, Vân vẫn dồn đầy đủ thứ lên đầu Thanh.

Vân khóc và đề xuất ly hôn: "Tôi khóc không hẳn vì anh mà vì chưng chuyện khác. Anh chớ tưởng bở. Cánh cửa anh, tôi đang không bao giờ bước vào nữa. Nếu như không thể đối xử ung dung với nhau thì tốt nhất có thể là nên kết thúc đi!". Quá đau đớn vì sự phũ phàng của Vân, Thanh tiếp tục bỏ đi uống rượu, mặc mang đến bà Phương lo lắng.