Súng bắn bu lông bằng điện dca

     
Các lưu ý khi thực hiện súng bắn bu lông bằng điện DCA những model rất nổi bật nhất của súng bắn bu lông DCA

Súng căn vặn bu lông là biện pháp hữu hiệu đẩy nhanh tiến độ sửa chữa, lắp đặt máy móc cho những kỹ sư, kỹ thuật viên. Sau thời điểm tham khảo những dòng súng phun bu lông, bạn quyết định lựa chọn dòng súng phun bu lông bằng điện DCA. Nhưng để có được hiệu năng tối đa của sản phẩm này chúng ta có biết các xem xét cần để chổ chính giữa là gì không? nên chọn lựa model nào?

Các để ý khi sử dụng súng bắn bu lông bằng điện DCA

Súng phun bu lông bởi điện DCA được không ít người sử dụng nhận xét cao. Cùng để có được hiệu suất làm việc như mong mỏi đợi đó, bạn hãy bỏ túi một trong những các để ý dưới đây:

Khi bước đầu thao tác nên bóp cò súng trước

Súng phun bu lông vận động bằng năng lượng điện năng và khí nén, trước khi làm việc bạn yêu cầu bóp cò súng trước để hễ lực vặn vẹo xoắn đạt hiệu quả cao nhất.

Bạn đang xem: Súng bắn bu lông bằng điện dca

Trước khi vặn vẹo ốc điều chỉnh đúng nút lực vặn

*

Tháo súng thoát khỏi hộp và kiểm soát và điều chỉnh mức vặn

Tùy nằm trong vào kích thước ốc khác biệt mà chúng ta sẽ kiểm soát và điều chỉnh lực vặn vẹo của súng bắn ốc sao cho tương xứng nhất. Những con ốc nhỏ tuổi thì nên sử dụng lực vặn ở tầm mức vừa phải, không nên lạm dụng mức vặn vẹo số cao nhất vào tất cả các nhiều loại ốc. Với vận tốc xoắn nhanh thỉnh thoảng bu lông không thích ứng được gây ra tình trạng méo, bể hoặc vỡ.

Tháo bu lông hãy chọn mức vặn vẹo xoắn vừa phải trở nên

Khác với lắp bu lông cần thiết lập mức lực vặn tương xứng thì việc tháo bu lông bằng súng bắn bu lông bởi điện DCA chúng ta nên lựa chọn các mức số cao hơn. Bởi vì trong một vài trường hợp bu lông lắp đặt lâu ngày bị oxi hóa, kẹt nên bắt buộc lực căn vặn mở cao hơn.

Xem thêm: Vivobook Flip 14 Tm420|Laptops For Home| Asus Vivobook Flip Tm420Ia

Không phải để máy chuyển động quá thọ trong môi trường điện áp bất ổn định

Mặc dù thành phầm chịu sở hữu rất tốt, có thể chuyển động tại những nơi có nguồn điện tạm thời nhưng chúng tôi khuyên bạn tránh việc để máy vận động quá lâu trong những môi ngôi trường như vậy. Điện áp mất cân bằng lâu dần đang làm triệu chứng mất an ninh trong lao đụng tăng lên, rủi ro khủng hoảng hỏng hóc, chập cháy, giật điện cũng trở nên tăng.

Vệ sinh đầu vặn, thân máy, tra dầu thường xuyên

*

Đầu vặn vẹo bu lông bắt buộc được vệ sinh liên tục

Đầu phun bu lông bắt buộc được dọn dẹp và sắp xếp sau những lần sử dụng với tra dầu trước khi cất vào hộp. Do đó sẽ bớt được triệu chứng hao mòn và cải thiện tuổi thọ đến sản phẩm. Bên cạnh đó, hay xuyên lau chùi và vệ sinh giúp đến máy sạch sẽ, không nhiều kẹt bụi trong động cơ hoặc hở van khí nén.

Các model khá nổi bật nhất của súng bắn bu lông DCA

Nếu trong quy trình chọn cài các thành phầm súng phun bu lông DCA, bạn băn khoăn giữa các model thì hãy phân tích ba dòng rất nổi bật dưới đây:

Máy vặn vẹo bu lông DCA 340W APB20

*

Máy căn vặn bu lông DCA 340W APB20

Sản phẩm gồm kiểu dáng thi công hiện đại, tất cả chỗ di động chắc chắn, giúp quá trình siết bu lông trở nên dễ dàng và cấp tốc chóng. Một số trong những thông tin về máy vặn bu lông 340W DCA APB20:

- Công suất: 340W

- Điện áp: 220V-50Hz

- Đầu siết: 12.7mm

- vận tốc không tải: 1700 lần/phút

- tốc độ quay liên tục: 2000

- Bu lông chuẩn: M12-M20

- Lực siết về tối đa: 294 N.m

- Trọng lượng: 3.2kg

Máy căn vặn bu lông DCA 620W APB22C

*

Máy căn vặn bu lông DCA 620W APB22C

Sản phẩm tất cả báng súng di động chắc chắn, fan sử dụng rất có thể cầm súng bởi hai tay để tránh bị rung nhấp lên xuống trong quá trình thao tác. Một số thông tin về máy vặn bu lông DCA APB22C:

- nguồn điện áp áp: 220V / 50Hz

- Bu lông chuẩn: M16 - M22

- Lực siết về tối đa: 588 N.m

- vận tốc không tải: 1.700 vòng/phút

- Công suất: 620W

- một số loại máy: vật dụng siết bu lông sử dụng điện

- Trọng lượng: 5kg

Máy vặn vẹo bu lông DCA 1050W APB30

*

Máy vặn vẹo bu lông DCA 1050W APB30

Thay vì thi công báng súng gắng tay phía bên dưới thì ở mã sản phẩm này, nhà phân phối đã xây dựng tay cố kỉnh ngang hông, giúp cho việc siết ốc trở nên đơn giản hơn. Sản phẩm thích hợp sử dụng trong các gara thay thế xe cơ kích cỡ lớn. Một trong những thông tin về súng bắn bu lông DCA APB30:

- Công suất: 1050W

- Điện áp: 220V-50Hz

- tốc độ không tải: 1400 lần / phút

- Bu lông chuẩn: M12-M30

- Lực siết buổi tối đa: 400-900 N.m

- Trọng lượng: 10kg

Một số ứng dụng thoáng rộng của súng phun bu lông DCA

*

Súng bắn bu lông bằng điện DCA ứng dụng rất rộng lớn rãi

Các sản phẩm súng bắn bu lông DCA được ứng dụng rất phổ cập và rộng rãi trong nghành nghề dịch vụ kỹ thuật. Rõ ràng nó được dùng để xiết ốc, bu lông cho các loại máy móc trong: Gara sửa chữa thay thế xe, gắn thêm ráp các loại xe xe hơi - xe cộ máy, lắp đặt máy móc trong số phân xưởng, năng lượng điện lạnh,...

Nhờ gồm sự lộ diện của súng bắn bu lông bởi điện, việc thao tác ra vào bu lông sẽ trở nên dễ dãi hơn lúc nào hết, tiết kiệm thời hạn và công sức cho người lao động. Nếu đang mày mò về súng bắn bu lông bởi điện DCA thì hãy gấp rút quyết định mua ngay bạn nhé. Nếu yêu cầu mua hàng, vui lòng contact với yên ổn Phát để được tư vấn cụ thể.