Tác giả truyện conan đã chết

     
Home lrocrevn.com GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home lrocrevn.com trò chơi MOBILEeSPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
Tác giả truyện tranh Conan: Đến chết mới ra kết truyện thích
Game tồn tại đỉnh của đỉnh Conan Exiles tung hình ảnh in-game xuất xắc đẹp trò chơi sinh tồn đỉnh của đỉnh Conan Exiles tung ảnh in-game tuyệt đẹp Conan: Exiles - game sinh tồn hấp dẫn sẽ ra mắt vào tháng 9 Phim hoạt hình Conan mới thu về hơn 1,2 nghìn tỷ sau chưa đầy 2 tháng công chiếu

Nếu ai đó hỏi tôi rằng bạn muốn biết kết thúc của tựa manga nào nhất thì chắc chắn, tôi sẽ trả lời rằng đó là Thám Tử Lừng Danh Conan.

Bạn đang xem: Tác giả truyện conan đã chết


Không thể lắc đầu rằng Thám Tử danh tiếng Conan là giữa những bộ truyện tranh thỏa mãn được bạn xem lẫn cả về phần nội dung, cốt truyện logic lẫn sự trau truốt, tinh tế trong từng đường nét vẽ.
Tuy nhiên, trong tầm một vài năm ngay gần đây, truyện sẽ bị các fan hâm mộ chỉ trích khá nhiều vì sự "câu giờ" của mình. Chưa kể đến việc các nguyên nhân để hung thủ gây án trong truyện cũng trở thành đánh giá bán là ngày dần trở đề nghị phi logic. Vì đó, dù cảm xúc tiếc nuối nhưng phần lớn người xem đều ước ao truyện hoàn thành sớm nhằm "đừng có tác dụng nỗi nhức thêm dài". Mặc dù nhiên, xong tác phẩm Conan ra sao để hợp tình, hòa hợp ý là vấn đề không dễ dàng, không chỉ là với bạn đọc mà có lẽ rằng ngay cả với bạn dạng thân tác giả.

Xem thêm: Combo Bảng Đèn Led + Mạch Điều Khiển Đèn Năng Lượng Mặt Trời 100W Gồm Mạch Và


Từ trước tới nay, chúng ta vẫn thường biết đến những kết thúc được độc giả dự đoán nhiều nhất như: (1) quái dị bị tiêu diệt, mà lại Ran Mori lại xấu số qua đời bởi vì tai nạn, Shinichi không tìm kiếm được dung dịch giải và sống mãi trong hình thái đứa trẻ cạnh bên Ai Haibara; (2) boss khủng cuối cùng cũng bị tiêu diệt tuy vậy Conan chẳng thể tìm được cách biệt lại thành Shinichi; (3) trùm cuối cuối cùng cũng trở thành tiêu diệt, Shinichi tìm đc thuốc giải, Ai Haibara đến Mỹ cải cách và phát triển sự nghiệp, sau cùng Shin cùng Ran kết thân với nhau; (4) Tiến sĩ Agasa là ông chủ của tổ chức áo đen, bố nhỏ ngài Mori bị giết chết...Và lời đồn rằng kết thúc truyện Conan trong năm năm nhâm thìn dường như đã khiến cộng động mạng sục sôi chờ đợi.
Bài báo phỏng vấn tác giả Gosho AoyamaTuy nhiên, gần đây, trong một cuộc phỏng vấn, tác giả của bộ truyện Gosho Aoyama đã có những tiết lộ dường như muốn đập tan tuy vậy lời đồn về việc kết thúc sớm bộ truyện này. Gosho Aoyama còn đến biết: "Agatha Christie lúc viết chương cuối cùng của Hercule Poirot đã nói rằng muốn sau khi mình chết mới xuất bản. Tôi thấy rằng điều đó thật thú vị, tôi cũng muốn làm chuyện tương tự".Gosho Aoyama sinh năm 1963, năm nay được 53 tuổi. Hơn nữa, tuổi thọ trung bình của người Nhật Bản tính đến năm 2015 là 79 tuổi. Chúng ta không muốn tác giả của bộ truyện tranh sẽ ra đi, mặc dù nhiên, việc chờ đợi kết thúc như vậy rõ ràng là rất "khổ sở".
Dù sao chăng nữa, các fan hâm mộ của Conan cũng có lý do để vui mừng, đó là, khi phóng viên đã hỏi: "Đọc được những dự đoán của các độc giả trên mạng về ông chủ của tổ chức áo đen, ông có từng nghĩ sẽ gắng đổi những nội dung sẽ triển khai vào thời gian tới không?". Gosho Aoyama đã trả lời rằng: "Không hề. Đầu tiên, câu truyện đến thời điểm này đã ko thể gắng đổi được nữa rồi, những bạn đoán đúng thì chắc sẽ vui thêm gấp bội đó". Như vậy, tác giả đã khẳng định, một trong những dự đoán về kết thúc của bộ truyện tranh ở trên mạng là chính xác. Các bạn hãy đợi xem, liệu bạn có phải là người chiến thắng trong cuộc chiến suy luận này không.
lrocrevn.com chịu đựng trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.Chính sách bảo mật