Tải game nhật ký tình yêu

     
LoveByte for quả táo là không gian riêng giành riêng cho các cặp đôi, địa điểm 2 người có thể share với nhau đều tình cảm chổ chính giữa sự riêng biệt tư, ghi lưu giữ ngày kỷ niệm, giám sát và đo lường khoảng biện pháp và lưu trữ mọi khoảnh khắc chân thành và ý nghĩa trong tình yêu.

Bạn đang xem: Tải game nhật ký tình yêu


Nhật ký kết tình yêu là trò chơi thời trang, gặp gỡ và hẹn hò số 1 châu Á. Nơi được cho phép người chơi thỏa sức thể hiện tài năng phối thứ của mình, tạo nên những bộ phục trang đầy cá tính, nơi chìm đắm vào câu chuyện tình cảm ngọt ngào.
*
My Love Lite for ios cung cấp cho tất cả những người dùng những thiết bị iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod touch một ứng dụng cai quản nhật cam kết và ghi chú cá thể tiện ích, miễn phí.
Nhật cam kết tình yêu thương là trò chơi thời trang, hẹn hò số 1 châu Á, đưa về trải nghiệm hoàn hảo cho những các bạn trẻ yêu mếm thời trang, đắm chìm vào câu chuyện tình cảm ngọt ngào.
LoveByte là áp dụng nhật ký giành riêng cho các hai bạn đang yêu nhau. Đây là một trong cuốn sổ năng lượng điện tử chất nhận được bạn giữ gìn lại hồ hết khoảnh khắc hạnh phúc nhất của nhì người, chế tạo Timeline tình yêu, đôi khi cũng là một trong những nơi riêng tứ để đôi bạn trò chuyện và cùng share cho nhau phần đa cung bậc cảm xúc trong cuộc sống.

Xem thêm: Diễn Viên Hà Trí Quang Và Bạn Gái, Bộ Đôi Hà Trí Quang


Nhật ký tình yêu thương là game thời trang, gặp gỡ và hẹn hò vô cùng hấp dẫn trên smartphone iPhone, iPad. Nơi chất nhận được người chơi thỏa sức thể hiện phong cách thời trang của mình, chạm mặt gỡ đầy đủ soái ca trong mộng chưa lúc nào đơn giản đến thế.
*
Love Diary là các trang nhật ký đơn thuần về một mối tình cả ngay gần cả xa, là phần đa trăn trở và suy xét rất thiệt của nam nhi trai cô gái trong truyện.
Trong trò chơi thời trang Princess Love Diary mang lại Android, các nhỏ bé có trọng trách giúp công chúa xinh đẹp có được một vẻ ngoài hoàn hảo nhất cho buổi tán tỉnh và hẹn hò lãng mạn cùng hoàng tử.
*
"Yêu thương từng ngày" là áp dụng chuyên về tình yêu khiến cho bạn trao tặng những lời ngọt ngào, thơ mộng đến bạn mình yêu.
Bản quyền © 2022 lrocrevn.com. Giữ lại toàn quyền.Không được xào luộc hoặc thực hiện hoặc thi công lại ngẫu nhiên nội dung như thế nào thuộc lrocrevn.com khi không được phép.
*