Du thiên phản ứng "cực gắt" khi bị giang hồ mạng bôi nhọ

     

Trên mạng làng hội mới đây đã lan truyền đoạn phim ngắn ghi lại cảnh ca sĩ Du Thiên bị khán giả ném ghế vào người lúc đang biểu diễn trên sảnh khấu ở Quảng Nam. Theo tìm kiếm hiểu, sự cố này xảy ra vào tối ngày 29/6. Trong lúc ca sĩ Du Thiên đang hát trên sảnh khấu đã bị một khán giả bất ngờ ném ghế nhựa lên sảnh khấu, đập trúng người anh. Trước tình huống này, phái mạnh ca sĩ đã dừng hát, tỏ ra hơi bực tức cùng nói với vị khán giả vừa ném ghế: "Tôi không nói chuyện với anh. Tôi đang hát, anh ném ghế vào người tôi như thế có được không".

Bạn đang xem: Du thiên phản ứng "cực gắt" khi bị giang hồ mạng bôi nhọ


Clip: Ca sĩ Du Thiên bị ném ghế vào người khi đang biểu diễn trên sảnh khấu


Ở một đoạn clip khác, ca sĩ Du Thiên còn đứng lại trên sảnh khấu và bao biện tay đôi với khán giả này. "Nếu ông yêu thích ném tôi đứng đây đến ông ném luôn này", phái mạnh ca sĩ nói. Không dừng lại ở đó, vị khán giả này cũng dùng những từ ngữ tương đối khiếm nhã để đáp trả lại với gọi Du Thiên là ca sĩ giang hồ, mặc mang đến rất nhiều khán giả chứng kiến màn đấu khẩu của cả hai.

Xem thêm: Ăn Cà Chua Sống Có Giảm Cân Không ? Chuyên Gia Giải Đáp

Sau sự việc, ca sĩ Du Thiên đã gửi lời xin lỗi tới khán giả Quảng Nam. Anh mang đến biết: "Đó là những điều xảy ra ngoài ý muốn mà lại không nghệ sĩ nào muốn gặp cả. Nhưng vào một ngày đen đủi thì né cũng không được cùng Thiên vẫn đón nhận nó bằng chính con người của mình. Tính Thiên thì nóng yêu cầu phản ứng của mình tất cả thể cũng sẽ tất cả những khán giả ko hài lòng. Mặc dù sao đi nữa cũng mong mỏi toàn thể bà con thông cảm với hiểu mang đến Thiên".

Ngoài ra, khi trò chuyện cùng một người bạn trên trang cá nhân, ca sĩ Du Thiên thừa nhận anh rất ức khi vướng phải sự cố này. "Nghệ sĩ không phải là con người à cơ mà gọi mình là giang hồ? Thử đụng thử coi biết ngay", nam giới ca sĩ gay gắt.Hồi tháng 5/2019, ca sĩ Du Thiên cũng bị hành hung khi diễn tại Vĩnh Phúc.


khắc Việt thông báo trước chuyện ca sĩ đi hát hội chợ bị quây đánh, tuyên bố chuẩn bị sẵn sàng ra mặt bảo vệ đồng nghiệp khi buộc phải


xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 tháng 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 mon 7 tháng 8 mon 9 mon 10 mon 11 mon 12 20232022202120202019 coi