Tâm sự gia đình

     
Thời sự marketing trái đất giải trí thể dục sức mạnh Đời sống giáo dục thông tin và media quy định xe cộ bđs nhà đất Tuần vn phượt độc giả

**

Tôi năm nay 60 tuổi, là cán bộ nhà nước nghỉ ngơi hưu. Sát đây, tôi cảm thấy rất căng thẳng mệt mỏi về chuyện ăn mặc của con dâu. Tôi đo đắn xử lý sao nhằm có cuộc sống hài hòa với nhỏ dâu?


Em ck mang bí mật của tôi nói với bà mẹ và anh trai. Tính từ lúc đó, tôi sống phần nhiều ngày tháng khổ sở, uất ức.

Bạn đang xem: Tâm sự gia đình


Nghe tin tôi mất việc, đơn vị ngoại thường xuyên gọi vợ tôi về nhà dạy dỗ bảo. Chúng ta trách đàn bà không nghe lời, cưới người chồng vô dụng.


Tôi năm nay 37 tuổi, có bà xã và hai con. Bà xã tôi là nhân viên một cơ sở nhà nước, còn tôi là giám đốc trụ sở công ty lớn.


Vợ ông chồng tôi li hôn từ bỏ trước đầu năm Nguyên đán 2023. Nhưng lúc này tôi phát hiện mình bao gồm bầu được ngay gần 2 tháng và lại còn mang song thai.


Mới ngày nào đó thôi, tôi và chồng còn tay trong tay hạnh phúc. Vậy mà sau 3 năm xa cách, gần như thứ đang trở thành con số 0.


Hai năm trước tôi vạc hiện ông chồng ngoại tình. Như đa số những bà vợ bị bội nghịch khác, tôi sốc không đủ can đảm nghĩ đó là việc thật. Nhưng ck tôi đã nhận sai với hứa tạm dừng mối quan hệ tình dục bất chính.


Trước khi khởi nghiệp làm cho HLV yoga, tôi đã tự đưa ra một số quy tắc ngặt nghèo với phiên bản thân để siêng tâm với nghề và có thể thăng hoa trong sự nghiệp. Gắng nhưng, từ bỏ khi gặp mặt anh, những quy tắc bị phá vỡ. Và bây giờ tôi đang nên trả giá.


Dù vợ chồng tôi vẫn khuyên can, năn nỉ, mẹ ông chồng vẫn đòi chuyển đến nhà nam nhi cả nhằm ở. Cơ mà anh chồng, công ty chúng tôi thừa gọi anh ấy sinh sống tệ đến chũm nào.


Dù cố gắng tỏ ra không bất thần khi vạc hiện kín của ck nhưng thực sự trong tâm tôi gian khổ lắm.

Xem thêm: Phim Người Phán Xử Tập 32


Tôi luôn tự hào vì được thiết kế dâu nhỏ của phụ huynh chồng tôi, đông đảo người luôn luôn yêu yêu đương tôi như nhỏ đẻ.


Tôi sẽ giữ kín này được hơn 2 tuần, định không khi nào nói ra. Nhưng sự việc cứ ám hình ảnh tâm trí tôi, khiến cho tôi nặng nề xử.


Mọi bạn xung quanh cứ khen tôi rước được con dâu tài dung nhan vẹn toàn. Tuy vậy ai biết đâu giỗ bố ông chồng suốt 7 năm nó ko thèm đến, cho tới ngày tôi thông báo họp gia đình.


Vì mong muốn níu kéo tôi ở lại, bác Trúc tặng ngay món rubi lớn. Nếu tôi chịu đựng nhận món rubi đó thì thời điểm về già không phải lo lắng gì nữa.


Ở tuổi 55, tôi nghĩ mình đã có thể an nhàn, họp mặt bên con cháu. Vậy mà, mỗi ngày trôi qua, tôi đề nghị đối mặt, chịu đựng sự tức giận đến vượt quắt của chồng.


Chồng thú thừa nhận sống cùng với tôi cho nhỏ đủ bố đủ mẹ, chứ không hề còn cảm xúc yêu đương. Tôi từ hỏi có phải anh ấy vẫn yêu fan khác?


Sau khi ăn uống cơm tối, mẹ ck tôi tập trung cuộc họp gia đình gồm rất nhiều cô chú, chưng dì trong họ. Buổi coi mắt của tôi đã thành cơn ác mộng!


Cầm mẫu nhẫn bên trên tay, nước đôi mắt tôi trào ra uất ức, nhức khổ. Tôi đang cố hết sức để vun đắp tình thương nhưng chồng tôi lại chối quăng quật tình yêu ấy.


Không khí ngày lễ hội Tình yêu thương còn còn chưa kịp lắng xuống, còn tôi thì vẫn sẽ trong hoàn cảnh dở khóc dở cười bởi vì đã "lỡ" tặng kèm quà cho vợ. Có lẽ rằng không ai giống như tôi.


"Sau ngày Valentine, em đắm bản thân trong những xem xét ngổn ngang và ra quyết định chia tay do anh không đích thực yêu em như em nghĩ", vai trung phong sự của một cô bé sinh viên năm thứ hai ở Nghệ An.


Bức xúc bởi vì yêu mong của người mẹ chồng, tôi xin phép ra bên ngoài thuê đơn vị ở. Mà lại cũng vày hành động này mà tình cảm mẹ ck nàng dâu sứt mẻ.