Tân ỷ thiên đồ long ký 2019

     

Chàng sống trong khách hàng điếm sinh hoạt rồi đi ra. Tuy nhiên trong thị xã chàng đi suốt cả những con đường từ phái nam chí bắc không gặp gỡ một đệ tử loại Bang nào cả. Trương Vô Kỵ suy nghĩ thầm:?Sao chỉ chưa đầy nửa giờ đồng hồ mà những đệ tử chiếc Bang không còn một ai, cứng cáp họ đi không xa đâu?. Quý ông bèn đi vào một trong những tiệm bán hàng tạp hóa, mở to mắt lên, đấm khỏe khoắn xuống khía cạnh quầy một cái, quát mắng lớn:

- Này chưởng quĩ, các bạn bè ta đi về hướng nào thế?

Các người trong tiệm thấy bộ dạng cánh mày râu thật là hung thần quỷ ác ác sát, tưởng là 1 trong tên ăn xin dữ tợn trong cái Bang, ai nấy đều khiếp sợ mất vía, trong các số ấy có một tên liều lĩnh độc nhất vô nhị chỉ về hướng bắc, cười mong tài nói:

- Các đồng đội trong quí bang gần như đi về hướng này. Đại gia uống bát trà nhé?

Trương Vô Kỵ quát:

- không uống. Ai thèm uống trang bị trà thổ tả của bọn chúng bay?

Chàng quay bản thân hung hăng đi về phía bắc, trong bụng cười cợt thầm. đấng mày râu đi thoát khỏi thị trấn ko xa, thấy bên trái tuyến phố có bóng người thấp loáng trong đám cỏ, một thương hiệu đệ tử chiếc Bang thò đầu lên, xem bộ dạng ngoài ra toan quát lác hỏi chuyện gì. Trương Vô Kỵ gia tăng cước bộ, chạy vụt qua. Thương hiệu đệ tử chiếc Bang giơ tay dụi mắt, tưởng mình mắt hoa, sao vừa thấy bao gồm bóng người, vào chớp mắt đã không còn thấy đâu nữa.

Bạn đang xem: Tân ỷ thiên đồ long ký 2019

Trương Vô Kỵ suy nghĩ thầm lối đi Cái Bang ắt bố trí người canh gác, giới bị sâm nghiêm nên liền thi triển coi thường công, nhắm hướng bắc mà chạy. Phần lớn đệ tử cái Bang sắp xếp canh phòng tại những gốc cây, những vết bụi cỏ, khe núi, hốc đá không fan nào ra khỏi cặp đôi mắt chàng, lại hóa thành các dấu chỉ đường đến mục tiêu. Chạy đến bốn năm dặm mặt đường thì thấy cứ năm tía bước lại có một bạn đứng gác, mỗi lúc một dầy. Những người dân này tuy võ công không tốt nhưng ở vào tầm khoảng thanh thiên bạch nhật mà tránh được hết không để họ bắt gặp thực chưa hẳn dễ. ở đầu cuối chàng đành quăng quật đường cái chạy loanh xung quanh lòng vòng đi tới.

Trước đôi mắt thấy một tuyến phố mòn đi về phía một toàn miếu lớn nằm ở sống lưng chừng núi, liệu chừng đàn ăn mày chắc tụ tập khu vực đây, đại trượng phu liền đề khí chạy cho tới góc đông bắc, rồi lại vòng qua phía tây, qua khỏi tên ăn mày đứng gác lẻn đến bên hông miếu. Chỉ thấy sinh sống đằng trước có một tấm biển trên đề?Di Lặc Phật Miếu? tứ chữ lớn, miếu mạo trang nghiêm thật là hùng vĩ.

Trương Vô Kỵ nghĩ thầm:?Kỳ này phần đông nhân thiết bị trọng yếu đuối trong loại Bang đến không hẳn là ít, nếu như như ta trà trộn vào trong bọn chúng thể nào cũng bị phát giác?. Cánh mày râu nhìn quanh bốn bề, thấy đằng trước đại điện phía bên trái tất cả một cây cổ tùng, bên phía phải tất cả một cây lão bách, nhì cây đó cao sừng sững vọt lên rộng mái nhiều, cành cây xum xuê, rất có thể ẩn thân được. Nam giới vòng qua sau điện, phi thân lên ở trên mái nhà, bò lần đến bên hiên dịu nhàng khiêu vũ lên, như 1 làn khói vào trên ngọn cây tùng, xuất phát điểm từ 1 cành bự nhìn xuống, kêu thầm:?May quá? thấy dưới điện trống trải rất có thể nhìn khắp lượt.

Dưới đại năng lượng điện ngồi la liệt bang chúng mẫu Bang, không nhiều ra cũng yêu cầu hơn ba trăm người. Vớ cả bầy họ phần đông ngồi con quay vào trong, vì thế khi nam nhi nhảy lên cây không ai hay biết. Bên trong điện trải năm chiếc người yêu đoàn còn để trống chưa có ai, rõ ràng đang đợi ai đó. Trong điện tuy ngồi đến tía bốn trăm con người nhưng không một giờ động, khác hoàn toàn khi ầm ĩ tranh ăn uống tại tửu lâu. Phái mạnh nghĩ thầm:?Cái Bang lừng danh mấy trăm năm qua, cách đây không lâu tuy gồm suy đồi nhưng các qui củ đời trước vẫn còn đó được ít nhiều. Câu hỏi hỗn loạn khi ngồi ẩm thực nơi tiệm rượu chẳng qua chỉ cần thói quen thường ngày. Coi ra những trưởng lão trong bang ước thúc bang chúng, chấp pháp thật là nghiêm cẩn?.

Ngay vị trí trung tâm đại điện là 1 trong pho tượng Phật Di Lặc, phanh ngực để lộ cái bụng phệ, miệng cười toe toét trông thật hiền lành hòa dễ thân cận. Trương Vô Kỵ còn sẽ tính toán reviews bỗng nghe trong năng lượng điện một tín đồ hô lên:

- Chưởng chén bát long đầu đến.

Tất cả lũ ăn mày ngay thức thì đứng lên. Gã trưởng lão chín túi trông như một nhà nho tê tay cụ một chiếc chén mẻ, thong dong đi ra, đứng ngơi nghỉ phía bên phải. Fan kia lại hô tiếp:

- Chưởng Bổng long đầu đến.

Gã trưởng lão chín túi dáng vẻ như Chu yêu đương kia nhì tay bưng một chiếc gậy sắt, hùng dũng đi ra, đứng vào phía mặt trái. Người đó lại hô tiếp:

- Chấp Pháp trưởng lão đến.

Một người ăn xin già body bé nhỏ dại đi ra, tay cố một mảnh trúc vỡ, bước chân nhẹ nhàng, lúc đi không có chút những vết bụi nào bay lên. Trương Vô Kỵ suy nghĩ thầm:?Người này khinh thường công cao vút thật, chỉ hèn Vi Bức Vương một chút thôi?. Lại sở hữu người hô to:

- Truyền Công trưởng lão đến. Lần này một người ăn xin già râu tóc tệ bạc phơ đi ra, nhị tay không, xem thân hình bộ pháp cấp thiết đoán được ông ta tài nghệ võ thuật nông sâu mang lại bực nào. Tư lão ăn mày già kéo bốn chiếc ý trung nhân đoàn lùi lại phía sau, chỉ từ lại một chiếc duy duy nhất nơi chính giữa, thuộc khom sườn lưng cất tiếng:

- Xin mời đại giá bán bang chủ.

Trương Vô Kỵ vào bụng hơi chấn động:?Nghe nói bang chủ cái Bang là Kim Ngân Chưởng Sử Hỏa Long, trong võ lâm rất ít người biết được y phương diện mũi thế nào, lừng khừng là loại tín đồ ra sao??.

Trong đại điện tất cả các ăn mày đều cúi mình, một cơ hội sau tự sau bức bình phong tất cả tiếng chân người, một đại hán hùng dũng đi ra. Y thân thể bắt buộc cao đến hơn sáu thước, cực kì to lớn, mặt mày hồng hào, trông ra dáng một đại quan liêu thân hào, mang lại giữa đại điện, đứng chắp tay sau lưng. Quần dòng cùng hô lên:

- Tọa hạ đệ tử, tham con kiến bang nhà đại giá.

Gã bang chủ cái Bang Sử Hỏa Long cơ liền xua tay nói:

- Miễn lễ. Các bạn bè khỏe cả chứ?

Cả lũ ăn mày thuộc đáp:

- Bang chủ an hảo.

Đợi mang lại Sử Hỏa Long chĩnh chện trên cái nhân tình đoàn chính giữa rồi, cả bầy mới trước sau ngồi xuống. Sử Hỏa Long quay sang nói cùng với Chưởng chén bát long đầu:

- Ông huynh đệ, ngươi đem chuyện Kim Mao Sư Vương cùng đao Đồ Long nói cho toàn bộ cùng nghe.

Trương Vô Kỵ nghe nói đến?Kim Mao Sư Vương cùng đao Đồ Long?, trong tâm địa xúc động, vội nhằm hết trung ương nghe ngóng. Chưởng bát long đầu đứng lên, tảo sang cúi xin chào bang nhà rồi đứng thẳng quay lại nói:

- Này các anh em, ma giáo và bản bang hai bên tranh đấu đã sáu chục năm qua, tích oán thù thật là nhiều. Cách đây không lâu ma giáo lập một tân giáo công ty tên là Trương Vô Kỵ. Trong chúng ta có người tham dự chiến dịch vây tiến công Quang Minh Đính từng thấy đó chỉ là 1 thanh niên ngốc nghếch chẳng gọi biết gì. Cái thứ con nít miệng còn hôi sữa, chim chửa ra ràng như thế làm được bài toán gì? Sao rất có thể kháng cự cùng với một hero tài vĩ lược như Sử bang chủ của bạn dạng bang?

Bọn hành khất cùng vỗ tay reo hò vang dậy, còn Sử Hỏa Long phương diện mày nhơn nhơn ra chiều đắc ý. Chưởng chén long đầu nói tiếp:

- gồm điều lập tân giáo chủ rồi, cục diện vốn dĩ tứ phân ngũ liệt, tàn sát cho nhau của ma mị liền thay đổi thay, trở thành một mối lo trung ương phúc đại họa của bản bang. Gần một năm nay, những ma đầu của ma mị nổi lên mọi nơi, một giải Hoài Tứ tất cả Hàn sơn Đồng, Chu Nguyên Chương, một giải Lưỡng hồ nước có bọn Từ lâu Huy, liên tục đánh bại Nguyên binh, thu được rất những đất đai, phải nói là cũng đã lớn tưởng lắm. Ví như như lũ chúng thành được đại sự, đuổi được quân Thát tử, chiếm lấy thiên hạ, thì thời gian đó mấy chục vạn đồng đội bản bang, thật trái chết không tồn tại đất nhưng mà chôn.

Cả đàn ăn mày tức giận gào lên:

- Quyết không để cho chúng thành công.

- dòng Bang thề trống mái tới thuộc với đàn ma giáo.

- ma mị nếu chiếm lĩnh được thiên hạ thì đồng đội mình sống làm sao cho nổi?

- Đánh Thát tử thì người nào cũng muốn nhưng quyết không làm cho giáo nhà ma giáo đăng quang hoàng đế.

Trương Vô Kỵ suy nghĩ thầm:?Không ngờ mình nghỉ ngơi hải ngoại mới tất cả vài tháng, đồng đội đã làm được không ít chuyện mang lại thế. Cái Bang lo ngại không đề xuất là không có lý do. Chiếc Bang nhân chúng đông đảo, vào bang tính năng cũng không phải là ít, trường hợp được liên thủ cùng rất họ kháng Nguyên, đại sự sẽ thuận lợi hơn nhiều. Việc như thế này làm bí quyết nào thuộc họ vứt hết hiềm xưa, biến đổi địch thành bạn??.

Chưởng chén bát long đầu canh cho tiếng la ó của những bang chúng dịu xuống new nói tiếp:

- Sử bang chủ trước nay vốn làm việc Liên Hoa tô trang tĩnh dưỡng, đang lâu không bước chân vào giang hồ mà lại nay gặp mặt chuyện đại sự cần thiết không đứng ra công ty trì. Cũng thật chính xác là trời phù hộ cho chúng ta, trưởng lão tám túi trằn Hữu Lượng có tác dụng quen được với một môn đồ phái Võ Đương, hiểu rằng một tin hết sức quan trọng.

Y cao giọng call lớn:

- trần trưởng lão.

Phía sau tường có fan đáp lời:

- gồm đây.

Hai tín đồ dắt tay nhau đi ra. Một fan chừng độ ba mươi tuổi, thần tình láu lỉnh, đó là người Tạ Tốn sẽ tha mạng trên đảo Linh Xà. Còn người kia chừng hăm bảy, hăm tám, tướng mạo tuấn tú, đó là Tống Thanh Thư, nam nhi của Tống Viễn Kiều.

Khi Trương Vô Kỵ nghe nói?Trần Hữu Lượng có tác dụng quen được với một môn đồ phái Võ Đương?, tin chắn chắn chỉ là một trong đệ tử đều đều nào đó của sư bá sư thúc, không ngờ lại là bạn số một trong những đệ tử đời sản phẩm công nghệ ba, nghĩ về thầm:?Tống sư ca vì cớ gì lại dây dính với đám ăn xin này??. Nhưng quý ông lại nghĩ về ngay:?Phái Võ Đương và dòng Bang vốn thuộc phe hiệp nghĩa, phía 2 bên giao hảo cũng không tồn tại gì là lạ?.

Trần Hữu Lượng cùng Tống Thanh Thư trước tiên hành lễ cùng với Sử Hỏa Long, tiếp đến quay sang trọng vái chào Truyền Công, Chấp Pháp hai trưởng lão, Chưởng Bát, Chưởng Bổng nhị long đầu, sau cuối vòng tay ôm quyền xin chào tất cả lũ ăn ngươi ngồi ngơi nghỉ dưới. Chưởng bát long đầu nói:

- - trần trưởng lão, ngươi đem hồ hết việc từ trên đầu chí cuối đề cập cho toàn bộ các bạn bè nghe.

Trần Hữu Lượng vậy tay Tống Thanh Thư nói:

- tất cả các anh em, vị Tống Thanh Thư Tống thiếu hụt hiệp đây, là công tử của Tống Viễn Kiều Tống đại hiệp, người thừa kế chức chưởng môn của phái Võ Đương sau đây còn vào ai khác được nữa. Gã ma mị giáo nhà Trương Vô Kỵ có thể nói rằng là sư đệ của Tống thiếu hiệp, cho nên mọi việc trong ma giáo, Tống thiếu hụt hiệp rõ như lòng bàn tay. Mấy tháng trước đây, Tống thiếu thốn hiệp gồm nói đến tôi hay, đại ma đầu của ma mị là Kim Mao Sư vương Tạ Tốn vẫn về hòn đảo Linh Xà ngoài biển Đông...

Chấp Pháp trưởng lão ngay tắp lự xen vào:

- bạn trong võ lâm hết sức ra công truy tra cứu Kim Mao Sư Vương, mấy chục năm nay không ai biết được y sinh sống đâu, sao Tống thiếu hiệp đùng một cái biết được? Lão phu ý muốn được thỉnh giáo.

Trương Vô Kỵ trong thâm tâm vẫn mang trong mình 1 nỗi nghi vấn:?Tử Sam Long Vương tự nơi phụ vương con Võ Liệt mà hiểu rằng nơi nghỉ ngơi của nghĩa phụ ta bắt buộc lên đón ông ta xuôi phái mạnh về hòn đảo Linh Xà, vấn đề này rất kỳ kín đáo đáo, làm thế nào người trong chiếc Bang lại biết được, bắt buộc đã sai người lên trên đảo đoạt đao??. Vấn đề đó đại trượng phu đã thuộc Tạ Tốn bàn luận mấy lần nhưng mà vẫn ko có gì tìm ra lý lẽ, bây chừ nghe Chấp Pháp trưởng lão hỏi đến đề xuất càng để mắt nghe.

Trần Hữu Lượng nói:

- May nhờ vào hồng phúc bang chủ, loại duyên kia thật cực kỳ khéo léo. Ở biển Đông bao gồm một người tên là Kim Hoa bà bà không hiểu biết nhiều vì sao biết được tung tích của Tạ Tốn. Lão bà bà này sinh trưởng trên biển khơi cả, thuần thục vấn đề tàu bè, nên đã tìm thấy được quần đảo hoang địa điểm Tạ Tốn sống miền rất bắc đón y về đảo Linh Xà. Trên đảo Linh Xà đó gồm cầm tù túng hai phụ vương con thương hiệu là Võ Liệt, Võ Thanh Anh là truyền nhân của một phái võ học Đoàn phái nam Đế nước Đại Lý. Hai cha con quá cơ Kim Hoa bà bà về bên Trung Nguyên, thịt kẻ cai ngục tù chạy trốn, mang đến Sơn Đông bị ác hại may được Tống thiếu thốn hiệp cứu vớt thoát, bắt buộc nói mang đến nghe phần lớn chuyện, vì thế Tống thiếu hụt hiệp mới biết được tăm tích của Tạ Tốn.

Chấp Pháp trưởng lão gật đầu:

- Ồ, thế ra là thế.

Trong lòng Trương Vô Kỵ cũng tự nhủ thầm:?Cha nhỏ Võ Liệt chưa hẳn là người đàng hoàng tử tế, năm xưa Chu ngôi trường Linh và y hai fan khổ chổ chính giữa bày mưu kế nhằm dụ mang đến ta nói ra chỗ ở của nghĩa phụ. Nhưng mà cũng may là Tử Sam Long Vương hiểu rằng chỗ ngơi nghỉ của nghĩa phụ ta, đời nay kể tới bơi lội và thông thạo hàng hải, chắc hẳn rằng ít ai rộng được Tử Sam Long Vương, nếu không hẳn do bà ta ra công, trên biển cả mênh mông, ai đủ phiên bản lãnh để kiếm mang lại được Băng Hỏa đảo? nếu như như bố mẹ ta sinh sống lại, cũng chưa vững chắc làm được, đầy đủ biết vào chốn u ám và đen tối kia cũng có thể có ý trời chuẩn bị đặt?.

Trần Hữu Lượng nói tiếp:

- Huynh đệ với Tống thiếu hiệp giao tình sống chết có nhau, được tin đó, lập tức cùng Quí, Trịnh nhì trưởng lão tám túi, thuộc năm môn sinh bảy túi, lập tức tìm về đảo Linh Xà ý muốn bắt sinh sống Tạ Tốn, đoạt lấy thanh đao Đồ Long hiến cấp bang chủ. Ngờ đâu ma giáo đại đội nhân mã đang đi đến đảo Linh Xà rồi. Tuy bọn chúng tôi hết sức tử chiến nhưng không nhiều không phòng nổi số đông, Quí trưởng lão và bốn đệ tử bảy túi vày bang tuẫn nạn. Tình hình chiến đấu trên hòn đảo Linh Xà nuốm nào, xin Trịnh trưởng lão bẩm lại cùng với bang chủ.

?Gã Trịnh trưởng lão thân thể tàn phế kia liền sinh hoạt trong đám tín đồ đứng dậy, kể lại Minh giáo và mẫu Bang giao chiến chũm nào trên đảo Linh Xà. Y ko nói người của mẫu Bang vây tiến công Tạ Tốn, mà lại bảo là người của Minh giáo thiệt đông, bầy họ chỉ gồm mấy tín đồ nhưng dũng cảm chống trả, sau cuối Trần Hữu Lượng xả thân bởi vì đại nghĩa cứu tính mạng con người y. Giọng y thật là khẳng khái hiên ngang, nước bọt bong bóng văng tung tóe, nói Tạ Tốn bị chủ yếu khí của nai lưng Hữu Lượng tạo cho khuất phục, thành ra không đủ can đảm động thủ.

Bọn ăn xin trong đại điện nghe thế rất là khích động, cùng béo tiếng reo hò. Truyền Công trưởng lão nói:

- - è cổ huynh đệ trí dũng song toàn, lại có lòng nghĩa khí như thế, quả thực thảng hoặc lắm thay.

Trần Hữu Lượng khom lưng đáp:

- Huynh đệ dựa vào được bang công ty và những trưởng lão giáo huấn, do đại nghĩa của bạn dạng bang thì dẫu nhẩy vào nước sôi, xông vào lửa cũng không đủ can đảm từ nan. Chuyện nhỏ nhặt đó, lại được Trịnh trưởng lão nhọc lòng khen ngợi, khiến cho các quý ông cảm thấy lòng không an.

Quần cái thấy y khiêm tốn như thế, không sở hữu và nhận là công của mình, lại càng tung hô không ngớt. Trương Vô Kỵ ngồi trên cành cây càng nghe càng bực, suy nghĩ thầm gã này thiệt là hèn yếu đáng khinh, việc sờ sờ cụ thể mãi hữu ước sinh, vậy mà lại lại trở thành trượng nghĩa cứu vãn người. Gồm điều y khôn khéo che đậy, khiến cho Trịnh trưởng lão cũng ko thấy một ít sơ hở nào, trái thực là một trong những kẻ đại gian hùng. Nam nhi nghĩ cho đây hốt nhiên thấy trong tim chua xót:?Ngụy kế của thương hiệu gian tặc này, cơ hội đó chính nghĩa phụ cũng trở thành y đánh lừa, ta cũng bị y tiến công lừa, chỉ không che dấu được Tử Sam Long Vương với Triệu cô nương thôi, Triệu cô nương thông minh nhiều tài, vậy mà lại nhân phẩm lại...?

Chấp Pháp trưởng lão đứng lên thờ ơ nói:

- Biết bao nhiêu bằng hữu trong phiên bản bang bị ma giáo giết hại, món tiết hải thâm rán này, có tác dụng sao chúng ta có thể bỏ qua đến được?

Bọn ăn mày lớn tiếng kêu gào:

- bọn họ nhất định phải báo thù cho Quí trưởng lão.

- San bằng Quang Minh Đính, quét không bẩn quần ma!

- té thây Trương Vô Kỵ, bửa thây Tạ Tốn!

- phiên bản bang với ma giáo quyết không nhóm trời chung, gặp mặt tên nào làm thịt tên nấy!

- Xin bang công ty mau mau ra lệnh, toàn bộ đệ tử chiếc Bang thuộc xông lên tiêu diệt ma giáo!

Chấp Pháp trưởng lão tảo sang nói với Sử Hỏa Long:

- Bang chủ, việc báo oán rửa hận, cần làm ráng nào xin bang công ty chỉ thị.

Sử Hỏa Long nhíu mày:

- việc này ư, là bài toán đại sự của bạn dạng bang, hừ hừ, mình đề xuất bàn tính lâu dài. Ngươi ra lệnh cho những đệ tử tự bảy túi trở xuống tạm thời lui ra, đàn mình thảo luận cho kỹ càng.

Chấp Pháp trưởng lão đáp lời:

- Vâng.

Y quay sang quát tháo lớn:

- Phụng lệnh bang chủ: đệ tử từ bảy túi trở xuống, lui ra khỏi đại điện, ngóng ở ngoại trừ miếu.

Bọn hành khất liều cả giờ đồng hồ đáp lời, quay sang bọn Sử Hỏa Long khom bản thân hành lễ, rồi cùng ra khỏi cửa điện. Vào đại điện hôm nay chỉ còn những thủ lãnh từ bỏ tám túi trở lên mà thôi. Trằn Hữu Lượng tiến lên một bước, cúi mình nói:

- Khải bẩm bang chủ, vị Tống Thanh Thư Tống huynh đệ này quả cũng có thể có chút cần lao đối với bạn dạng bang, giả dụ như bang nhà thương tình, mang lại y được tham gia Cái Bang, với địa vị thân phận của y, về sau thể nào thì cũng lập được công lớn đối với bạn dạng bang.

Tống Thanh Thư nói:

- mẫu đó, nhường nhịn như... Không...

Y vừa nói tới chữ?không?, hai con mắt sắc như dao của è Hữu Lượng liền quan sát trừng trừng vào mặt y. Tống Thanh Thư thấy cỗ dạng đó, mau chóng cúi đầu, không dám nói gì thêm. Sử Hỏa Long nói:

- thế thì tuyệt lắm. Tống Thanh Thư đầu nhập bang chúng ta, trong thời điểm tạm thời giữ chức vị đệ tử sáu túi, dưới quyền thống suất của trưởng lão tám túi è cổ Hữu Lượng. Vậy phải tuân thủ bang qui của dòng Bang, không còn lòng rất là phục vụ, bao gồm công được thưởng, sai trái bị tội.

Mắt Tống Thanh Thư lóe lên một vẻ oán thù hận, nhưng lại vội vàng rất là khắc chế, tiến tới quì xuống lạy tạ Sử Hỏa Long nói:

- Đệ tử Tống Thanh Thư, khấu đầu tham con kiến bang chủ. Đa tạ bang nhà khai ân, ban mang lại chức vụ môn sinh sáu túi.

Sau kia y tiếp tục ra mắt các trưởng lão khác. Chấp Pháp trưởng lão nói:

- Tống huynh đệ, ngươi đã gia nhập bạn dạng bang, từ nay cần chịu tuân theo bang qui ước thúc. Ngày sau mặc dù ngươi gồm lên có tác dụng chưởng môn phái Võ Đương, nhưng vẫn đề nghị tuân theo tín lệnh của phiên bản bang. Chuyện kia ngươi biết rồi chứ?

Giọng nói của y rất là nghiêm nghị, Tống Thanh Thư nói:

- Vâng.

Chấp Pháp trưởng lão nói tiếp:

- bạn dạng bang và phái Võ Đương mặc dù cũng mọi là hiệp nghĩa, mà lại dẫu sao hai bên cũng không giống đường. Chức chưởng trường phái Võ Đương tương lai thể như thế nào chả vào tay ngươi, cớ gì lại cam chổ chính giữa gia nhập bạn dạng bang là sao? bài toán này phải nói cho rõ ràng.

Tống Thanh Thư liếc è Hữu Lượng một cái, nói:

- trằn trưởng lão đãi đồ đệ có đậc ân rất lớn, môn sinh kính phục con bạn của y đề xuất cam trung ương theo hầu dưới trướng.

Trần Hữu Lượng cười nói:

- Nơi đó cũng chẳng tất cả ai bạn ngoài, gồm nói ra cũng không vấn đề gì cả. Chưởng môn phái Nga Mi khử Tuyệt sư thái bị tiêu diệt đi, người kế nhiệm là một cô bé xinh đẹp, thương hiệu là Chu Chỉ Nhược. Cô nương này còn có tình thanh mai trúc mã với Tống huynh đệ, vốn đã gồm ước định hôn nhân, ai ngờ lại bị đại ma đầu của ma mị là Trương Vô Kỵ xay uổng phải theo y giới thiệu hải ngoại. Tống huynh đệ căm uất không chịu nổi, new cầu cứu mang lại đệ tử. Huynh đệ bèn vỗ ngực khẳng khái đảm bảo an toàn sẽ giúp y giành lại cô gái họ Chu.

Trương Vô Kỵ càng nghe càng tức lộn ruột, nghĩ thầm:?Tên này nói năng để điều, làm gì có chuyện đó bao giờ??. Cánh mày râu nhịn ko nổi đang toan lao vào đại điện, phân tích thị phi, nhưng ở đầu cuối cũng chũm dằn cơn giận, tiếp tục nghe thêm.

Sử Hỏa Long mỉm cười ha hả nói:

- Xưa nay anh hùng vốn nặng nề mà qua được cửa ngõ mỹ nhân, chiếc đó cũng không tồn tại gì là lạ. Một người là chưởng môn Võ Đương, một bạn là chưởng môn Nga Mi, không số đông môn đương hộ đối, và lại trai tài gái sắc, 2 bên thật xứng đôi vừa lứa.

- nếu như Tống huynh đệ gặp cảnh trớ trêu đó, sao không dựa vào Trương chân nhân với Tống đại hiệp giải quyết?

Trần Hữu Lượng nói:

- Tống huynh đệ bao gồm nói rằng, tên tiểu tặc Trương Vô Kỵ cơ vốn là con trai của Trương Thúy sơn phái Võ Đương. Trương Tam Phong bình sinh rất yêu quý Trương Thúy Sơn, nên gần đây phái Võ Đương bên cạnh đó có ý bắt tay với ma giáo, Trương Tam Phong với Tống đại hiệp không thích gây chuyện với họ. Xem ra hôm nay võ lâm Trung Nguyên chỉ còn phiên bản bang là đủ sức phản kháng ngang tay với ma giáo mà lại thôi.

Chấp Pháp trưởng lão gật đầu:

- té ra là thế, chỉ việc diệt được ma giáo, thịt quách tiểu tử Trương Vô Kỵ, trung tâm nguyện của Tống huynh đệ làm gì mà chẳng xong.

Trương Vô Kỵ ẩn vào tàn cây, suy nghĩ lại trước đó tại sa mạc mặt Tây Vực, trên đỉnh quang Minh, điệu cỗ Tống Thanh Thư đối với Chu Chỉ Nhược quả thật không giống lạ, hiện giờ mới thấy rõ ràng y gồm tình ý với phụ nữ ta, trong thâm tâm hơi ngạc nhiên:?Đệ tử Võ Đương hy vọng gia nhập mẫu Bang, chưa hẳn là ko được cơ mà trước hết cần bẩm rõ mang đến thái sư phụ và Tống sư bá biết đã. Y vị một cô gái mà bội nghịch sư môn, bội nghịch phụ thân, phẩm giá chẳng ư thấp nhát lắm sao? Huống chi Chỉ Nhược so với ta một tấm chân tình, Tống Thanh Thư dẫu đạt được Cái Bang giúp đỡ, cũng đâu dễ gì ép nàng thuận theo mang đến được? Tống đại ca tiếng tăm sớm nổi trên giang hồ, đáng được gọi là chức năng đời sau của phái Võ Đương, cớ sao hồ đồ vật như vậy??.

Trần Hữu Lượng nói tiếp:

- Khải bẩm bang chủ, môn đệ ở vùng phụ cận Đại Đô bao gồm bắt được một nhân vật trọng yếu trong ma giáo, tên này còn có liên quan cho đại nghiệp của bản bang, xin bang nhà phát lạc.

Sử Hỏa Long vui mắt nói:

- Mau dẫn lên đây.

Trần Hữu Lượng vỗ tay ba lần, nói:

- Đem tên ma đầu đó lên.

Từ sau điện đi lên bốn tên bang chúng dòng Bang, tay chũm binh khí, áp điệu một người bị trói quặt tay ra sau lưng. Trương Vô Kỵ quan sát thấy tín đồ đó, thấy thanh niên này độ chừng nhì mươi, tướng mạo cực kỳ quen thuộc, đại trượng phu nhớ sẽ từng chạm mặt tại đại hội Minh giáo tại hồ nước Điệp Cốc tuy nhiên không nhớ được bọn họ tên. Tín đồ đó mặt rất là căm phẫn, đi ngang qua vị trí Trần Hữu Lượng đùng một phát há mồm, nhổ toẹt một bãi nước bọt vào mặt. è cổ Hữu Lượng nghiêng bạn qua né tránh, tát trái một cái, trúng ngay mặt người nọ, phương diện y tức thì sưng vù lên ngay. Rất nhiều đệ tử chiếc Bang áp giải ở phía sau liền xô vào lưng, quát lớn:

- chạm chán bang chủ, mau quì xuống, khấu đầu.

Người đó lại khạc một tiếng, nhổ toẹt một bến bãi đờm nhắm ngay mặt Sử Hỏa Long. Người đó bây giờ ở ngay bên cạnh Sử Hỏa Long, kho bãi đờm đó kình lực cực kỳ mạnh, Sử Hỏa Long vội hụp xuống nhưng lại không kị kịp, nghe bộp một tiếng, trúng ngay thân trán. Trằn Hữu Lượng tức khắc đá quét qua, bạn đó ngã liền. Y lập tức sấn tới đậy trước phương diện Sử Hỏa Long, chỉ vào mặt thanh niên kia quát lác lớn:

- Cuồng đồ lớn mật, ngươi không thích sống hay sao?

Người tê chửi lại:

- Ông trên đây lọt vào tay chúng mày, vốn không mong sống mà lại trở về nữa rồi.

Nhân thời điểm Trần Hữu Lượng tiến lên bít ngang, Sử Hỏa Long liền gửi tay chùi mặt. Trằn Hữu Lượng lùi lại hai cách nói:

- Khải bẩm bang chủ, thương hiệu tiểu tử này là cao thủ hạng duy nhất trong ma giáo, võ công xem ra còn cao hơn cả tứ đại pháp vương, mình cần thiết coi thường.

Trương Vô Kỵ nghe hồ hết lời đó, mới đầu hơi quá bất ngờ nhưng phát âm ngay, trần Hữu Lượng vậy ý thổi phồng võ thuật người này chỉ cốt chữa trị thẹn đến bang chủ. Tất cả điều Sử Hỏa Long là bang chủ loại Bang, vậy nhưng không kiêng nổi kho bãi đờm đó, quả thực chưa hợp tình chút nào, mà khi y bị nhục nhã như vậy, lại không tỏ vẻ gì tức giận, trái lại có vẻ luống cuống gớm hãi. Chấp Pháp trưởng lão nói:

- è huynh đệ, người này là ai?

Trần Hữu Lượng đáp:

- Y tên là Hàn Lâm Nhi, đàn ông của Hàn đánh Đồng.

Xem thêm: Garena Free Fire Membership, Tổng Hợp Các Mẫu Vòng Quay Siêu Cấp Hot Nhất 2020

Trương Vô Kỵ âm thầm gật đầu:?Đúng rồi, hôm sống đại hội nơi Hồ Điệp Cốc, y luôn luôn đứng ở ẩn dưới cha, không rỉ tai với ta, bởi thế mình không nghĩ ra tên của y được?. Chấp Pháp trưởng lão phấn kích nói:

- À, thế ra y là bé của Hàn đánh Đồng. è huynh đệ, lao động của ngươi to lớn lắm đó. Khải bẩm bang chủ: Hàn sơn Đồng mấy năm nay thường xuyên đánh bại quân Nguyên, uy danh lừng lẫy, đàn đại tướng dưới tay giống như Chu Nguyên Chương, từ bỏ Đạt, hay Ngộ Xuân hồ hết là mọi nhân vật lợi sợ trong ma giáo. đàn ta bắt được thương hiệu tiểu tử này làm nhỏ tin, lo gì Hàn đánh Đồng ko nghe lệnh của bản bang.

Hàn Lâm Nhi tức thời ngoạc mồm chửi:

- Con chị em chúng cất cánh đừng mơ màng hão. Phụ thân ta là bậc hero hào kiệt, lẽ làm sao để bọn vô sỉ chúng cất cánh uy hiếp? thân phụ ta chỉ nghe lệnh một mình Trương giáo chủ mà thôi. Bọn Cái Bang chúng bay vọng tưởng tranh hùng thuộc Minh giáo, thật lưỡng lự lượng mức độ mình. Còn tên bang chủ thối tha nhà ngươi, không xứng đáng xách dép cho giáo công ty chúng ta.

Trần Hữu Lượng cười cợt hì hì nói:

- Hàn huynh đệ, chú em nói Trương giáo chủ của quí giáo nhân vật đến thế, bầy chúng ta thật hết sức ngưỡng mộ, mong mỏi được gặp gỡ lão nhân gia một lần. Vậy chú em đưa bầy ta đến reviews được chăng?

Hàn Lâm Nhi nói:

- Trương giáo chủ còn buộc phải đảm tiện nghi sự, mang lại ngay huynh đệ trong bạn dạng giáo cũng chẳng dễ dàng gì được gặp, đâu bao gồm rỗi tương đối mà gặp các ngươi?

Trần Hữu Lượng mỉm cười nói:

- trên giang hồ ai ai cũng nói là Trương Vô Kỵ đã biết thành quân Nguyên bắt được làm việc Đại Đô, chém đầu làm gương rồi mang thủ cấp đi bêu ở mọi nơi, sao ngươi còn huênh hoang chém gió được nữa?

Hàn Lâm Nhi nổi sùng, rống lên một tiếng, quát lớn:

- Ngươi nói thối quăng quật mẹ, Thát tử bắt được Trương giáo công ty hồi nào? Dẫu bao gồm thiên quân vạn mã vây quanh, giáo chủ bọn họ cũng ra vào như chơi. Trương giáo chủ bao gồm đến Đại Đô thật, dẫu vậy là đi cho cứu các nhân thiết bị võ lâm sáu đại môn phái ra, làm cho chó gì gồm chuyện bêu đầu làm gương? loại mồm ngươi đừng có ăn mắm ăn ròi nói láo.

Trần Hữu Lượng ko tức giận, vẫn cười cợt khì nói tiếp:

- Thì bên trên giang hồ fan ta vẫn đồn thế, đàn ta lẽ nào không tin. Cả nửa trong năm này chỉ nghe nói những người trong Minh giáo như Hàn sơn Đồng, Từ thọ Huy, rồi nào là Chu Nguyên Chương, hòa thượng Bành Oánh Ngọc, nhưng bao gồm ai tìm đến Trương Vô Kỵ làm sao đâu? Thành ra chắc chắn rằng y chết rồi không thể nghi ngờ gì nữa.

Hàn Lâm Nhi phương diện đỏ gay, gân xanh nổi cả bên trên trán, mập tiếng nói:

- thân phụ ta và lũ Từ thọ Huy phần lớn nghe lệnh giáo nhà mà hành sự, sao rất có thể sánh ngang vai cùng với Trương giáo nhà được?

Trần Hữu Lượng chép mồm thản nhiên nói:

- Gã Trương Vô Kỵ kia võ thuật thì nhắc cũng khá, nhưng lại có tướng bị tiêu diệt non, có người lấy số mang đến y, nói sống không qua được đầu năm nay...

Ngay thời điểm đó, đùng một cái một cành vị trí cây cổ bách trước miếu khá rung động, vào điện hầu hết người không người nào hay biết, cơ mà Trương Vô Kỵ đang nghe thấy mấy tiếng thở tự nơi cây cỏ vọng ra, nhưng fan kia mau lẹ nén xuống, giữ lại hơi lại liền. Trương Vô Kỵ suy nghĩ thầm:?Thì ra chỗ cây cổ bách bao gồm ai ẩn nấp trong đó. Fan này đến trước ta, vậy mà bấy lâu ta không phát giác, võ công của y chưa hẳn tầm thường?. Chàng chăm chú nhìn qua cây bách, vào đám tàn cây rậm rạp, thấy tất cả một dải áo xanh. Người kia lẩn bản thân thật khéo, lá cây với áo cùng màu, nếu chưa hẳn Trương Vô Kỵ mắt thật tinh thực khó khăn mà bắt gặp được.

Chỉ nghe Hàn Lâm Nhi tức giận nói:

- Trương giáo chủ tâm địa nhân hậu, trời cao vớ phù hộ cho ông ta. Ông ta tuổi còn trẻ, gồm sống thêm cả trăm tuổi cũng không thấm gì.

Trần Hữu Lượng thở dài:

- mặc dù thế trên đời này biết cụ nào cơ mà lường. Nghe nói ông ta bị gian nhân hãm hại, nên bị triều đình bắt được làm thịt mất rồi. Nói lẽ ra thì cũng nên thôi, ai đã gặp Trương Vô Kỵ cũng phần lớn nói y cấp thiết nào qua được ba tám hai mươi tứ tuổi...

Bỗng thấy trường đoản cú cây bách một trơn xanh tốt thoáng, một người đã nhảy xuống đất, quát tháo lên:

- Trương Vô Kỵ sinh sống đây, ai bảo ta chết non đâu nào?

Nói chưa chấm dứt câu, thân hình vẫn vọt vào trong điện. Chưởng Bổng long đầu đứng ở cửa điện tức thì vung nhị tay ra chộp vào sau gáy y, tín đồ kia nhẹ nhàng nghiêng tín đồ tránh được. Chỉ thấy y áo xanh, nón vuông, trạng thái phiêu dật, khía cạnh trắng như ngọc, đôi mắt trong như nước, đó là Triệu Mẫn ăn mặc giả trai. Trương Vô Kỵ thấy Triệu Mẫn ra mặt, trong tim chấn động, vừa ghê hoảng vừa giận dữ, vừa thương ghi nhớ vừa vui mừng, ko khỏi?Ồ? lên một tiếng. Tuy nhiên bọn ăn ngươi trong đại năng lượng điện đang rất là đề chống Triệu Mẫn, nên không có ai nghe thấy tiếng cánh mày râu thảng thốt kêu lên.

Người trong chiếc Bang không một ai biết phương diện Trương Vô Kỵ, chỉ biết là giáo nhà Minh giáo là một thanh niên tuổi chừng song mươi, võ công cực kỳ cao cường, thấy Triệu Mẫn nhẹ nhàng tránh khỏi một trảo của Chưởng Bổng trưởng lão, trái thực đúng là cao thủ hạng nhất, nên ai ai cũng nghĩ đúng là giáo chủ Minh giáo đến thực rồi phải đều rúng động.

Thế nhưng Trần Hữu Lượng thấy diện mạo bạn này vượt xinh đẹp, tuổi lại trẻ, vào giọng nói có vẻ như kiều mị, đối với hình mạo người trên giang hồ phao đồn về Trương Vô Kỵ xem ra ko giống, bắt buộc quát lên:

- Trương Vô Kỵ bị tiêu diệt rồi, sao lại có kẻ nào hàng nhái thò ra đây?

Triệu Mẫn tức giận đáp:

- Trương Vô Kỵ sinh sống sờ sờ ra, sao ngươi cứ há miệng to nguyền rủa là ráng nào? Trương Vô Kỵ hồng phúc tề thiên, ngôi trường mệnh bách tuế, dẫu cho những ngươi tất cả chết sạch sẽ rồi, y cũng còn sống thêm tám chục năm nữa.

Trương Vô Kỵ nghe thiếu phụ nói mấy câu đó giọng có vẻ như buồn buồn, chắc chắn là nghĩ đến sự việc bỏ rơi mình trên hoang đảo, lương vai trung phong không khỏi cắn rứt, nhưng lại lại nghĩ ngay:?Thứ người man rợ vô tình kia, có tác dụng gì còn có lương tâm mà bảo cắn rứt? Trương Vô Kỵ ơi là Trương Vô Kỵ, sao lòng ngươi cứ day dứt không quên, lúc nào thì cũng nghĩ điều xuất sắc cho phụ nữ là cầm nào??.

Trần Hữu Lượng nói:

- Ngươi đích thực là ai?

Triệu Mẫn đáp:

- Ta là giáo công ty Minh giáo Trương Vô Kỵ. Sao ngươi dám bắt giữ thủ hạ anh em của ta, sớm thả ra, có chuyện gì thì thanh toán với bản nhân được rồi.

Đột nhiên bên cạnh một bạn cười khẩy nói:

- Triệu Mẫn cô nương, người khác không biết cô, còn Tống Thanh Thư này không lẽ không biết? Khải bẩm bang chủ: cô bé này là con gái của Nhữ Dương Vương. Bên dưới tay cô ta tương đối nhiều cao thủ, cần phải đề phòng.

Chấp Pháp trưởng lão ngay tức khắc chúm môi huýt một tiếng, quát mắng lên:

- Chưởng Bổng trưởng lão, ngươi dẫn anh em ra ngoại trừ miếu nghinh địch, chống địch nhân tiến công vào.

Chưởng Bổng long đầu đáp lời chạy ra, chỉ khoảnh khắc đông tây nam bắc bốn phía nơi nào cũng gồm tiếng của bang chúng chiếc Bang kêu la om xòm. Triệu Mẫn thấy tình trong khi thế phương diện hơi đổi mới sắc, nhị tay vỗ một cái, từ trên đầu tường dancing xuống hai người, chính là Huyền Minh nhị lão Lộc Trượng Khách và Hạc bút Ông. Chấp Pháp trưởng lão quát lác lớn:

- Bắt bọn chúng nó.

Lập tức tư tên môn đệ bảy túi ngay lập tức xông lên chia nhỏ ra vây đánh Lộc Hạc hai người. Huyền Minh tuy nhiên lão võ công cực cao, chỉ trong cha chiêu, tứ tên loại Bang bảy túi đều bị thương. Người râu tóc bội nghĩa phơ Truyền Công trưởng lão ngay tức khắc đứng lên, vù một chưởng đánh thẳng vào Hạc bút Ông, tiếng gió phần phật thiệt là uy mãnh. Hạc cây bút Ông lập tức trả lại một chiêu Huyền Minh thần chưởng. Chỉ nghe bình một tiếng, nhì chưởng đụng nhau. Trao đổi đến chưởng lắp thêm ba, Truyền Công trưởng lão coi chừng núng thế.

Phía bên đó Lộc Trượng khách hàng múa cây trượng sừng hươu, tấn công với Chấp Pháp trưởng lão và Chưởng chén long đầu nhị người, độc nhất thời chưa phân cao thấp. Chưởng Bổng long đầu thấy Truyền Công trưởng lão khía cạnh đỏ gay, cần lùi dần từng bước, không khỏi ngạc nhiên, suy nghĩ thầm Truyền Công trưởng lão công lực rạm hậu, là cao thủ số một của phiên bản bang, sao lại không địch nổi lão già này? thấy lúc ông ta hội đàm đến chưởng máy năm, giờ thở hồng hộc, bộ râu trắng bay phất phới, coi ra đã đi vào nước cùng, dẫu biết ông ta xưa nay đối địch không thích người khác tiếp tay, tuy vậy ở vào chứng trạng này, quan yếu để ông ta bị tiêu diệt dưới tay kẻ địch, yêu cầu giơ thiết bổng lên, nhắm tức thì chân Hạc bút Ông vụt ngang một cái.

Ngay khi Huyền Minh nhị lão vừa đến, Triệu Mẫn vẫn toan rút lui nhưng mà lại bị trần Hữu Lượng rút trường kiếm ra chặn lại. Triệu Mẫn khi ở chùa Vạn An đã học được không hề ít tinh túy của sáu đại môn phái, ngay thức thì vung tay đâm luôn ra tía kiếm, một chiêu Hoa Sơn kiếm pháp, một chiêu Côn Lôn kiếm pháp, còn chiêu thứ ba là ko Động tìm pháp. Chiêu thứ tư nàng thực hiện là Kim Đính cửu thức của phái Nga Mi. Nai lưng Hữu Lượng ghê hãi, không biện pháp gì có thể chống đỡ kịp, kiếm của Triệu Mẫn ngay lập tức vòng lại đâm thẳng vào ngực y. Thốt nhiên nghe keng một tiếng, từ phía trái một thanh kiếm vung ra gạt thanh kiếm của con gái ra ngoài, fan xuất chiêu chính là Tống Thanh Thư.

Trong đại điện mọi người giao đấu cùng với nhau, Trương Vô Kỵ ngồi bên trên cây tùng nhìn thấy cụ thể từng chiêu một. Chỉ thấy Tống Thanh Thư thi triển kiếm pháp Võ Đương, vừa bí mật đáo, vừa độc địa, trái thực đã có được chân truyền của Tống Viễn Kiều. Trằn Hữu Lượng từ bên hông liền tấn công vào, Triệu Mẫn tuy bắt đầu tập luyện nhiều tuyệt chiêu mà lại dẫu sao cũng láo lếu tạp không tinh thuần, huống bỏ ra lại một địch hai, thành thử rơi vào tình trạng đỡ gạt thì rất nhiều mà tấn công thì ít.

Trương Vô Kỵ nóng ruột, lại cảm xúc hơi kỳ lạ lùng:?Sao phụ nữ ta lại chỉ thực hiện một thanh kiếm đều đều là sao? nếu rút Ỷ Thiên kiếm ra thì binh khí của đối thủ ắt gãy ngay, ra khỏi trùng vi một bí quyết dễ dàng?. Tuy vậy nhìn thanh nữ áo quần mỏng tanh manh, thân hình mảnh dẻ, sườn lưng không thể nào tất cả dấu thanh tìm Ỷ Thiên được. Trương Vô Kỵ băn khoăn lo lắng một hồi, không khỏi tự trách mình:?Trương Vô Kỵ, bé tiểu yêu thiếu phụ này là thủ phạm giết bị tiêu diệt biểu muội ngươi, ngươi lại băn khoăn lo lắng cho thiếu phụ ta là sao? vắt chẳng hóa ra so với biểu muội chẳng ra gì, mà hơn nữa chẳng coi nghĩa phụ và chỉ còn Nhược vào đâu nữa?.

Hai bên đấu được một lúc, cái Bang lại có thêm mấy cao thủ khác xông vào, còn Triệu Mẫn thì ko thấy tất cả thêm thủ hạ tới giúp. Lộc Trượng khách hàng thấy tình trạng không xong, kêu lên:

- Quận chúa nương nương, sư đệ, chúng ta lui ra phía bên ngoài sân, thừa cơ quăng quật chạy.

Triệu Mẫn nói:

- tốt lắm. Thương hiệu họ trần này hủy báng Trương công tử, nói đại trượng phu chết non chết chém, ta quan yếu tha y được, các vị trừng phạt y một mẻ cho đích đáng.

Huyền Minh nhị lão thuộc nói:

- Tuân mệnh. Xin quận chúa lùi ra trước, tên tiểu tử đó cứ để cho shop chúng tôi lo.

Triệu Mẫn lại nói:

- Gã Hàn Lâm Nhi so với Trương công tử nhiệt thành trung nghĩa, những ngươi tìm cách cứu y ra.

Lộc Trượng khách đáp:

- Xin quận chúa cứ đi trước một bước, việc cứu người, bằng hữu chúng tôi tùy tuy vậy làm.

Ba người trong những khi cường địch vây đánh, nói chuyện ra đi với cứu người, thật chẳng coi đối thủ vào đâu. Trong đại năng lượng điện càng lúc võ thuật càng hăng, bang chủ mẫu Bang Sử Hỏa Long đứng một góc, trước sau ko nói một lời. Truyền Công, Chấp Pháp hai fan nghe Triệu Mẫn và Huyền Minh nhị lão đối đáp, lập tức hạ lệnh cho chân tay chặn những nẻo đường.

Đột nhiên Lộc Trượng Khách và Hạc cây bút Ông đánh giạt kẻ địch ra một bên, xông tới phía Sử Hỏa Long, thân pháp cực kỳ thần tốc, coi ra Sử Hỏa Long cạnh tranh mà chống đỡ. Nào ngờ khi Triệu Mẫn với nhị lão đối đáp, nai lưng Hữu Lượng đang tính cho tới chuyện họ đã lấy tiến làm cho thoái phải đi trước một nước, đã vòng qua đứng sát bên Sử Hỏa Long. Nội lực của Huyền Minh nhị lão không đến, trằn Hữu Lượng đang đẩy nhập vai Sử Hỏa Long, xô y vào vùng sau tượng Phật Di Lặc. Huyền Minh nhị lão tấn công ra, nghe ầm một tiếng thật lớn, pho tượng tan vỡ tan tành lớp đất mặt ngoài, ngả nghiêng mong đổ.

?Hạc bút Ông phát lên thêm một bước, tiến công thêm hai chưởng nữa, một ít trên của pho tượng đồ sộ đó liền vấp ngã xuống. đàn ăn mày gớm hoàng kêu la om xòm, nhảy nhót tránh né. Triệu Mẫn nhân thời cơ đang đại loạn, nhảy luôn ra quanh đó sân. Tống Thanh Thư với Chưởng Bổng long đầu một tìm một gậy thuộc tung ra, tấn công đuổi theo lưng. Ra đến cửa miếu, lại thêm cha chiếc côn tạt vào đầy đủ nhắm vào ngang chân Triệu Mẫn nhưng mà đánh. Triệu Mẫn vừa đề xuất tránh cả trường tìm của Tống Thanh Thư lẫn gậy fe của Chưởng Bổng long đầu, lại yêu cầu tránh cả tía cây gậy đập tới bên dưới chân, tuy nhiên chỉ bay được nhị thanh mà lại không né được cây gậy thứ ba, thấy bắp chân đau nhói, đã trở nên quất trúng rồi, đứng không vững, ngã bổ nhào về trước. Tống Thanh Thư ngay thức thì quay ngược cán kiếm lại, gõ luôn luôn vào sau ót Triệu Mẫn, toan đánh nàng chết giả để luôn tiện bề bắt sống.

Cán kiếm chỉ còn cách đầu con gái chừng nửa thước, ai ngờ cây gậy sắt trong tay Chưởng Bổng long đầu liền gửi ra, gạt ngay lập tức thanh trường tìm của Tống Thanh Thư chệch ra, rồi một bóng tín đồ bay vụt lên, dancing vọt qua tường ra ngoài. Tống Thanh Thư xoay đầu lại hỏi:

- Sao bản thân lại tha đến cô ta đào tẩu?

Chưởng Bổng long đầu khó chịu nói:

- Sao ngươi lại ngăn bổng của ta là ráng nào?

Tống Thanh Thư đáp:

- thiết yếu ông lấy bổng hất cán tìm của tôi, còn nói...

Chưởng Bổng long đầu quát lác lên:

- Nói các vô ích, mau xua đuổi theo.

Hai bạn cùng nhảy đầm qua tường, thấy vị trí góc tường ở gục một tên đồ đệ bảy túi, xương đùi gãy lìa, ko dậy nổi. Chưởng Bổng long đầu hỏi:

- con yêu người vợ đó chạy về hướng nào?

Bảy tên đệ tử loại Bang đứng gác phía bên ngoài cùng đáp:

- không một ai cả, chẳng thấy fan nào hết.

Chưởng Bổng long đầu khó tính nói:

- rõ ràng có tín đồ từ vào tường khiêu vũ ra ngoài, mắt chúng cất cánh mù hết cả giỏi sao?

Một tên môn sinh sáu túi chuyển tay đỡ tên đệ tử bảy túi gãy chân lên nói:

- Chỉ thấy tất cả vị đại ca này khiêu vũ tường ra, hình như không còn một ai khác.

Chưởng Bổng long đầu gãi đầu gãi tai, xoay sang hỏi tên môn đệ bảy túi:

- Ngươi nguyên nhân lại nhảy qua tường ra phía bên ngoài làm gì?

Tên môn sinh bảy túi tỉ ti đáp:

- Đệ tử... Môn đệ bị tín đồ ta chộp cổ quăng ra bên ngoài đấy chứ. Bé yêu người vợ đó thủ pháp thật là quỷ quái dị.

Chưởng Bổng long đầu con quay sang hầm hầm nhìn Tống Thanh Thư quát lác lớn:

- Vừa rồi ngươi mang cán tìm gạt bổng ta ra là có ý gì? Ngươi vừa new gia nhập bản bang đang giở trò xanh vỏ đỏ lòng là sao?

Tống Thanh Thư vừa hại vừa tức nói:

- Đệ tử vừa dùng cán kiếm gõ nhỏ yêu cô gái kia, long đầu đại ca liền sử dụng bổng gạt kiếm của môn đệ ra, cố là con yêu chị em chạy mất.

Chưởng Bổng long đầu giận vượt nói:

- làm sao có chuyện đó được. Ta gạt kiếm ngươi ra làm loại gì? Ta làm việc trong bang mấy chục năm nay, thân cư cao vị Chưởng Bổng long đầu, đời nào lại ra tay giúp bạn ngoài? Ta hỏi ngươi lần nữa, sao ngươi không sử dụng mũi kiếm đâm y thị, mà lại xoay cán kiếm, vờ vịt gõ xuống là sao? Hừ hừ, đôi mắt ta sẽ hoa đâu, làm sao đánh lừa ta được.

Tống Thanh Thư nghỉ ngơi trong phái Võ Đương, tuy là 1 trong đệ tử trẻ con tuổi trực thuộc đời máy ba, nhưng môn hạ Võ Đương ai cũng biết y là chưởng môn vào tương lai, thành thử ngay cả Du Liên Châu, Trương Tùng Khê rất nhiều vị sư thúc cũng hết sức nể nang, trước nay chưa nói nặng trĩu y nửa câu bao giờ. Y cao ngạo thành thói, mặc dù biết Chưởng Bổng long đầu trong bang chức vị cao hơn một tên đồ đệ mới bắt đầu làm như y nhiều, nhưng vấn đề này ví dụ bên cơ trái lè, làm cho sao hoàn toàn có thể nhịn chịu đựng tiếng oan bắt buộc liền nói:

- tứ chữ?xanh vỏ đỏ lòng? không hẳn gặp ai ai cũng nói được. Long đầu đại ca trách mắng như vậy phải có bạn làm chứng. Đệ tử cụ thể vừa gõ cán kiếm xuống, đại ca mang bổng gạt qua, buổi ngày ban mặt vị trí đông người, ko lẽ không có ai trông thấy.

Chưởng Bổng long đầu nghe y nói thế, bao gồm ý như đổ mang đến mình?xanh vỏ đỏ lòng?, thả Triệu Mẫn chạy thoát, y tính vốn rét như lửa, tức thì quát lên:

- Thằng nhãi này sẽ không biết kính trọng bề trên, dĩ nhiên ngươi ỷ vào thanh cố của phái Võ Đương đề xuất không?

Nói xong nhắm đầu Tống Thanh Thư đập tức thì một gậy, vào cơn rét giận, kình lực cực kì cương mãnh. Tống Thanh Thư tức quá không nhịn nổi, giơ trường tìm lên gạt ra. Tìm bổng va nhau, nghe choang một tiếng, tóe ra mấy đốm lửa. Tống Thanh Thư thấy hổ khẩu dìm ngẩm đau, Chưởng Bổng long đầu quát mắng lớn:

- chúng ta Tống kia, ngươi dám mạn thượng tác loạn, có phải là do kẻ thù phái đến bạn dạng bang nhằm nằm vùng chăng?

Vừa nói vừa đập luôn luôn một gậy nữa. Từ cửa ngõ miếu một tín đồ xông vào, giơ tìm lên đẩy lệch thiết bổng ra ngoài nói:

- Long đầu đại ca, xin chớ nổi nóng.

Người đó đó là trưởng lão tám túi è Hữu Lượng. Y hỏi tiếp:

- con yêu phụ nữ Triệu Mẫn đâu rồi?

Chưởng Bổng long đầu thở hồng hộc chỉ vào Tống Thanh Thư nói:

- chính nó thả ra chứ ai.

Tống Thanh Thư vội vàng nói:

- không đâu, chính là long đầu đại ca thả đó.

Hai người đang tranh cãi, Huyền Minh nhị lão sẽ nhảy từ bỏ miếu ra, quan sát quanh quất không thấy Triệu Mẫn, biết người vợ đã chạy thoát rồi, thuộc phá lên mỉm cười ha hả, tư chưởng tung ra, tấn công gục luôn bốn thương hiệu đệ tử chiếc Bang. Đến khi Truyền Công trưởng lão cùng Chấp Pháp trưởng lão cả bọn chạy ra xua đánh, tiếng mỉm cười của hai người đã phương pháp xa hàng trăm trượng, không bí quyết gì theo kịp.

Thì ra khi Trương Vô Kỵ thấy Tống Thanh Thư xoay cán tìm lại tấn công vào sau ót Triệu Mẫn, loại đánh đó chưa chắc chắn nặng nhẹ ra sao, nhẹ thì đam mê bất tỉnh, nặng nề thì đánh phái nữ chết ngay lập tức tại chỗ, không hề kịp quan tâm đến gì thêm, từ bên trên cây cổ tùng khiêu vũ xuống, thực hiện Càn Khôn Đại mãng cầu Di thần công, làm việc phía sau đẩy vào cây gậy của Chưởng Bổng long đầu tạt qua gạt trường tìm của Tống Thanh Thư. Càn Khôn Đại na Di chổ chính giữa pháp của phái mạnh vốn dĩ đang luyện đến mức thần diệu vô cùng, mấy tháng qua bên trên hoang đảo thì giờ thư thả rỗi, lại nghiên cứu thánh hỏa lệnh tuyệt kỹ theo phiên bản dịch của tè Siêu, nhị bên phối kết hợp lại, còn cao minh gấp mười võ thuật kỳ túng bấn của ba sứ giả bố Tư.

Đến bây giờ chàng mang ra sử dụng, tài nghệ cao vút như Chưởng Bổng long đầu và Tống Thanh Thư cao siêu là cố kỉnh mà cũng không phương pháp gì quan sát ra được. Chưởng Bổng long đầu chỉ nghĩ rằng Tống Thanh Thư đưa kiếm gạt gậy bản thân ra, còn Tống Thanh Thư thì thấy rõ ràng Chưởng Bổng long đầu rước gậy phang vào kiếm của mình. Trương Vô Kỵ nhân ngày hai bạn còn đang kinh ngạc, tay trái vung ra chộp ngay lập tức một tên đồ đệ bảy túi, ném luôn luôn ra ngoài. Chưởng Bổng long đầu và Tống Thanh Thư thấy bóng fan đó thừa qua tường, tưởng là Triệu Mẫn vẫn nhảy qua vứt chạy rồi, cùng đuổi theo, Trương Vô Kỵ tức tốc ôm luôn Triệu Mẫn nhảy lên mái nhà.

Ban ngày ban mặt vốn dĩ khó có thể che vệt hình tích, nhưng đàn ăn mi ào ào như một lũ ong đang chạy theo Chưởng Bổng long đầu và Tống Thanh Thư ra ngoài cửa miếu. Người võ công cao thì đang vây tiến công Huyền Minh nhị lão, võ công hơi nhát thì đang lo chạy bay thân, cả bọn trước sau loàn thành một bè bạn tuy có khá nhiều người hoa mắt, thấy một thứ gì nhảy qua đầu vọt ra, nhưng đúng vào lúc đó tượng tượng phật di-lặc trong đại điện đổ xuống, bụi bay mù mịt thành một tờ dày thành ra không ai trông thấy cả.

Triệu Mẫn đúng vào khi nguy nan được tín đồ cứu thoát, thân hình phía trong hai cánh tay rắn chắc, tưởng chừng như đằng vân giá vụ bay lên nóc miếu. Nàng quay đầu lại, bên dưới ánh phương diện trời chiếu vào, thấy tín đồ đó mi rậm đôi mắt sáng, chính là Trương Vô Kỵ. Nàng dường như không tin nổi hai con mắt của mình, thảng thốt kêu lên:

- cánh mày râu đấy ư?

Trương Vô Kỵ nhanh nhảu giơ tay bịt mồm Triệu Mẫn, nhìn quanh quất phổ biến quanh, thấy trước sau trái yêu cầu miếu Di Lặc chỗ nào cũng đầy bang chúng loại Bang, mong mỏi cứu Triệu Mẫn thoát thân không tồn tại gì là khó nhưng đấng mày râu lại hy vọng xem dòng Bang sẽ toan tính chuyện gì so với Minh giáo, Tống sư ca của phái Võ Đương lại gia nhập Cái Bang rồi, nếu không dò xét mang đến minh bạch, chỉ lo thoát thân thì thật đáng tiếc. đấng mày râu thấy Tống Thanh Thư với Chưởng Bổng long đầu tranh biện, gã hành khất già mắt lộ hung quang, trong cái Bang có rất nhiều tay gian hiểm, không chừng Tống Thanh Thư bị trúng cần độc thủ của y, huống đưa ra Hàn Lâm Nhi son sắt một lòng trung nghĩa chẳng thể không cứu. Chỉ thấy đại điện bụi cất cánh mù, con trai bèn tính chuyện chạy vào vào miếu tìm cách trốn tránh.

Trương Vô Kỵ bèn vọt lên trước, phụ thuộc vào xà nhà chuồn mình xuống dưới, hai chân đeo vào đà ngang, tiếp sau co đùi rút một cái đã chui ngay vào vùng sau một pho tượng Phật. Vào điện hôm nay chỉ còn mấy thương hiệu đệ tử dòng Bang bị thương do pho tượng đổ trúng đang nằm rên la dưới đất, còn Hàn Lâm Nhi không biết đã biết thành dẫn đi đâu.

Trương Vô Kỵ đưa mắt nhìn chung quanh chưa tìm thấy chỗ nào có thể ẩn núp cho ổn định thỏa. Triệu Mẫn giơ tay chỉ vào một trong những chiếc trống da khủng treo lủng lẳng trên một chiếc giá gỗ, biện pháp mặt đất đề xuất đến hơn một trượng, đơn với dòng chuông béo ở phía bên kia. Trương Vô Kỵ phát âm ngay ra, men theo tường mang lại sau dòng trống nhún nhường mình khiêu vũ lên, tay cần giơ ngón trỏ rạch ngang qua, nghe soẹt một giờ nhỏ, chiếc mặt trống đã bị cắt một vén dài. đàn ông đưa chân móc vào cái giá gỗ, tay lại rạch một con đường dọc, nhì vết cắt thành hình chữ thập rồi ôm Triệu Mẫn chui tọt vào bên trong.

Chiếc trống đó tuy lớn thật mà lại hai người chui vào cũng chẳng thể nào cử hễ được. Triệu Mẫn gục đầu vào người Trương Vô Kỵ, thở hổn hển. Chiếc trống này chế tạo đã lâu, vào bụng trống đầy vết mờ do bụi bậm, vào mùi ẩm mốc Trương Vô Kỵ lại nhấn thấy mùi thơm nhè vơi của Triệu Mẫn lan ra, trong tâm vừa yêu vừa giận, trong tâm không biết bao nhiêu điều ý muốn trách cứ nàng nhưng khổ nỗi chỗ đây cấp thiết nào mở miệng, chỉ thấy body Triệu Mẫn tựa vào lòng bản thân thật mềm mại, mái đầu xõa cả vào khía cạnh chàng. Chàng tự dưng kinh hãi suy nghĩ thầm:?Ta ra tay cứu cô ta sẽ là bậy thừa rồi, sao lại còn cùng thiếu phụ quá thân cận như thế này??. Phái mạnh đưa tay đẩy đầu Triệu Mẫn ra, cấm đoán nàng tựa đầu vào vai mình nữa. Triệu Mẫn bực bội, đem cùi chỏ thúc vào ngực chàng. Trương Vô Kỵ mượn sức tiến công sức, chuyển kình lực phụ nữ thúc vào nhảy ngược trở lại, Triệu Mẫn bị đau, nhịn ko nổi yêu cầu kêu lên. Vô Kỵ vẫn liệu trước bắt buộc giơ tay bịt mồm nữ giới lại. Chỉ nghe giờ đồng hồ Chấp Pháp trưởng lão sinh sống dưới điện vọng lên:

- - Khải bẩm bang chủ, địch nhân đã đào tẩu mất tăm mất dạng, thủ công vô năng, không bắt nổi chúng, xin bang công ty phạt tội.

Sử Hỏa Long đáp:

- Thôi miễn! Địch nhân võ công thật cao cường, đông đảo người người nào cũng thấy cả. Con người mẹ nó, cả lũ mình phần lớn xui xẻo, chẳng phải 1 mình trưởng lão mà thôi đâu.

Chấp Pháp trưởng lão đáp:

- Đa tạ bang chủ.

Kế mang lại là Chưởng Bổng long đầu cáo giác Tống Thanh Thư thả đối phương chạy mất, Tống Thanh Thư cứ nhất thiết cãi, hai bên ai ai cũng cố giữ phần bắt buộc về mình, trong năng lượng điện thành to lớn tiếng. Sử Hỏa Long nói:

- trần huynh đệ, lúc ấy ngươi thấy ra sao?

Trần Hữu Lượng đáp:

- Khải bẩm bang chủ: Chưởng Bổng long đầu là nguyên lão của phiên bản bang, tiếng nói tất bắt buộc nào sai. Thế nhưng Tống huynh đệ chân thành gia nhập bản bang, con yêu đàn bà họ Triệu lại là kẻ tuyên chiến và cạnh tranh của y, quan trọng nào lại định trung tâm thả mang lại y thị chạy được. Cứ như lẩn thẩn kiến của huynh đệ, võ thuật của nhỏ yêu cô gái kia quái dị, chắc chắn là thị mượn sức tiến công sức, đem thiết bổng của long đầu đại ca, gạt thanh tìm của Tống huynh đệ ra. Vào cơn lếu láo loạn hai bên không người nào thấy ai do đó hiểu lầm.

Trương Vô Kỵ trong bụng khen thầm:?Tên nai lưng Hữu Lượng này quả thực gớm gớm, y không chú ý thấy tình hình ra sao, chỉ đoán mà lại mười phần cũng đúng được tám chín?. Lại nghe Sử Hỏa Long nói:

- Lời kia xem có lý lắm. Hai vị huynh đệ gần như vì bản bang nhưng ra sức, đừng nhằm chuyện này làm cho tổn thương trung khí anh em.

Chưởng Bổng long đầu mặt vẫn lầm lầm nói:

- dù rằng y...

Trần Hữu Lượng không ngóng y nói không còn câu tức thì xen vào:

- Tống huynh đệ, long đầu đại ca đức cao vọng trọng, dẫu tất cả trách lầm ngươi, cũng phải thành tâm nghe lời giáo huấn. Ngươi mau xin lỗi long đầu đại ca đi.

Tống Thanh Thư không thể biết làm những gì hơn, đành đề nghị tiến lên thi lễ nói:

- Long đầu đại ca, bắt đầu rồi tè đệ đã lầm lỗi, xin đại ca lượng thứ cho.

Chưởng Bổng long đầu mặc dù trong bụng còn tức lắm, nhưng nên cố nén chỉ hừ một giờ nói:

- Thôi được.

Sử Hỏa Long nói:

- trần huynh đệ, vừa rồi con yêu chị em đến gây rối là phụ nữ của Nhữ Dương Vương. Ma mị vốn tuyên chiến và cạnh tranh với triều đình, sao chúng ta nói tới tiểu ma đầu Trương Vô Kỵ, mắc mớ gì mà lại yêu cô gái cái nhỏ mẹ nó lại thò áp ra output là sao?

Trần Hữu Lượng còn vẫn ngẫm nghĩ, Chưởng bát long đầu ngay lập tức nói:

- Tôi thấy bé quận chúa Thát tử tê mắt rưng rưng, thần sắc rất là tức tối. Trần huynh đệ rủa sả giáo chủ ma giáo, bé quận chúa đó có tác dụng như bản thân rủa sả thân phụ anh nó không bằng, thật quan trọng nào gọi nổi.

Tống Thanh Thư nói:

- - Khải bẩm bang chủ: tình tiết bên trong thuộc hạ gọi rõ.

Sử Hỏa Long nói:

- Vậy Tống huynh đệ nói nghe thử nào.

Tống Thanh Thư đáp:

- Tuy ma mị đối nghịch với triều đình nhưng bé tiểu y?