Tắt độ sáng tự đông ios 12

     

Chỉnh ánh sáng tự động là 1 trong những khả năng sẵn có bên trên iOS, góp từ bỏ điều chỉnh độ sáng screen, tiết kiệm ngân sách thời hạn mà lại người dùng không nhất thiết phải điều chỉnh ánh sáng theo cách thủ công. Tuy nhiên, có không ít người dùng lại ko thích dùng nhân kiệt auto chỉnh khả năng chiếu sáng này, nhưng ước ao trường đoản cú kiểm soát và điều chỉnh sáng màn hình sản phẩm công nghệ theo ý của bản thân mình.

Bạn đang xem: Tắt độ sáng tự đông ios 12

Trong nội dung bài viết dưới đây, lrocrevn.com sẽ gợi ý bạn cách tắt tự động hóa chỉnh ánh sáng màn hình iPhone.

Cách tắt tự động hóa chỉnh sáng màn hình hiển thị (Auto-Brightness) bên trên iPhone

Để tắt trường đoản cú kiểm soát và điều chỉnh độ sáng iOS 14 với bên trên iPhone khác các bạn thao tác làm việc như sau:

1. Mnghỉ ngơi Cài đặt (Settings) và lựa chọn Trợ năng (Accessibility).

Vào mục Trợ năng

2. Chọn Màn hình và Cỡ chữ (Display & Text Size).

Chọn Màn hình & Cỡ chữ

3. Kéo xuống dưới trang, gạn lọc ở đầu cuối chính là Độ sáng sủa auto (Auto-Brightness), gạt quý phái trái nhằm tắt đi.


Tắt Độ sáng tự động hóa đi

Cách tắt Chế độ đêm hôm (Night Shift) trên iPhone

Để tắt cơ chế đêm hôm, hào kiệt mặc định của iPhone được cho phép auto đổi Color màn hình hiển thị để không nhiều gây hư tổn mang đến đôi mắt (đặc biệt quan trọng vào ban đêm), bạn phải làm theo phần đa bước sau:

1. Msống áp dụng Cài đặt (Settings).

2. Trong Cài đặt (Settings), kéo xuống để search Màn hình và Độ sáng (Display và Brightness).

Xem thêm: Đưa Vợ Yêu Lên Đỉnh Các Tư Thế, Xem Phim Tư Thế Quan Hệ


3. Chọn Night Shift. Nếu Night Shift đã có nhảy, các bạn sẽ thấy đa số mốc thời gian được thiết đặt ở bên cạnh. Bnóng vào kia.

Để tắt Night Shift, nhấn vào tkhô nóng tđuổi (Theo lịch trình) Scheduled, kéo sang trọng phía bên trái để tắt nó đi. Để đổi khác thời gian kích hoạt chế độ đêm hôm, lựa chọn Từ/Đến (From/To) với sửa đổi thời hạn bạn muốn chính sách ban đêm ban đầu với chấm dứt.


Cách biến hóa độ sáng bằng tay trên iPhone

Có nhị cách để biến hóa khả năng chiếu sáng màn hình một giải pháp bằng tay thủ công trên iPhone nếu bạn vẫn tắt tự động sáng với chế độ ban đêm.

Trước tiên, truy vấn vào menu Trung trung ương tinh chỉnh (Control Center) trên iPhone, bạn có thể truy vấn vào đó Khi iPhone bị khóa.

Kéo trường đoản cú trên góc phải screen xuống (trường đoản cú iPhone X trlàm việc lên) hoặc vuốt tự dưới lên (cùng với hồ hết iPhone gồm nút ít Home), biến hóa khả năng chiếu sáng màn hình một cách thủ công bằng phương pháp kéo thanh hao tđuổi tăng và giảm trên hình tượng mặt ttránh. Để nhảy cơ chế đêm tối, ấn giữ lại hình tượng mặt ttránh và bấm chuột biểu tượng cơ chế đêm hôm ngơi nghỉ cuối.

Quý Khách cũng hoàn toàn có thể biến đổi độ sáng bằng phương pháp vào Cài đặt (Settings) > Màn hình và Độ sáng (Display & Brightness) > Độ sáng (Brightness) với chọn nấc sáng sủa màn hình mong muốn.

Chúc các bạn thực hiện thành công!


4 ★ 13