Thay lời muốn nói htv

     

Với chủ đề "Giai điệu cam kết ức", chương trình nuốm lời ao ước nói tháng 9-2014 vẫn là không khí âm nhạc dành cho những miền kỷ niệm


Bạn đang xem: Thay lời muốn nói htv

Ca sỹ Đan Trường đã tái ngộ người theo dõi sau chuyến giữ diễn dài ngày

Có những đoạn đường đời, đầy đủ vùng ký ức: tuổi thơ, tình bạn, tình yêu… hay dễ dàng và đơn giản chỉ là đông đảo khoảnh tự khắc nhớ thương vơi nhàng, bất chợt ùa về ngay sát gũi, chân thật trong giai điệu của một bài bác hát thân quen. Tháng 9 – chủ thể mang tên “Giai điệu ký kết ức” của Thay lời ao ước nói sẽ dành riêng cho những kỷ niệm hoàn toàn có thể rung lên thổn thức vị một giai điệu sẽ in sâu trong tâm địa mỗi người.

Tham gia dẫn chuyện trong tối nhạc kỳ này cùng biên tập viên mềm dịu Quỳnh mùi hương là nam giới ca sỹ bạn Mỹ, Kyo York. Đến với “Giai điệu ký kết ức”, Kyo khôn xiết hào hứng, vị anh được sống với đều ký ức music ở quê nhà, gắn sát với thời tuổi thơ của mình. Khán giả cũng có thể có thể chờ đợi phần tung hào hứng vị của anh ý trong vai trò khách mời dẫn chuyện cùng MC Quỳnh Hương.


*

Nam ca sỹ Kyo York sẽ thuộc MC Quỳnh Hương liên kết âm nhạc với khán giả


*

Vị khách mời đặc trưng này cũng sẽ thể hiện nay ca khúc Lời thủ thỉ bất cẩn


Ngoài Kyo York, chương trình còn tồn tại sự góp mặt của các ca sỹ tên tuổi như Mỹ Lệ, Đan Trường, hồ Trung Dũng, Phương Vy, Lê Minh, Nathan Lee, Minh Thư, Hoàng Kim, Mai trâm (Tiếng hát mãi xanh), đội MTV, team It’s Time… Sự mở ra của Đan trường cũng đánh dấu lần tái ngộ của “anh Bo” với khán giả trong nước sau chuyến lưu giữ diễn lâu năm ngày.


Xem thêm: Cách Xưng Hô Của Người Việt Trong Hoạt Động Giao Tiếp, Cách Xưng Hô Trong Tiếng Việt

*

Cùng hồ Trung Dũng ôn lại lưu niệm với ca khúc Yesterday (Ngày hôm qua)


Với ca sỹ – nhạc sỹ Minh Thư, cô có tương lai sẽ tiếp tục gửi khán giả đến hầu hết ca khúc quốc tế sôi động, bốc lửa đúng với phong cách, đậm cá tính âm nhạc của mình.


*

Ca sỹ Minh Thư sẽ miêu tả ca khúc Đừng có tác dụng tim em tung vỡ


*

Nhóm It’s Time với Nhịp mưa rơi


Bài: M.K.T