Thiên lông bát bộ 2013 diễn viên

     

“Thiên long chén bát bộ” tính đến nay đã được sản xuất trải qua nhiều phiên phiên bản khác nhau với việc tham gia của các nam diễn viên kỹ năng trong vai Đoàn Dự.

Bạn đang xem: Thiên lông bát bộ 2013 diễn viên


Khán đưa sốc nặng với cảnh Đoàn Dự "tè ra quần" trước phương diện Vương Ngữ lặng trong "Thiên long chén bộ 2021"


"Vân đỉnh thiên cung" vừa lên sóng đã trở nên chê thậm tệ, nam chủ yếu Ngô Tà xấu cả bề ngoài lẫn diễn xuất


Thiên long chén bộ là giữa những bộ tè thuyết kiếm hiệp nổi tiếng ở trong nhà văn Kim Dung, đã có được dựng thành phim với khá nhiều phiên khác biệt qua các năm. Vào trong ngày 14/8 vừa qua, phiên bản mới tốt nhất của phim vẫn lên sóng tập thứ nhất và dấn được không hề ít phản hồi tốt từ khán giả. 


*

*

Nhắc đến Đoàn Dự, chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay lập tức đến con trai công tử khôi ngô, tuấn tú, ham tình, lúc nào cũng được bảo phủ bởi những giai nhân xuất xắc sắc. Với từng phiên bạn dạng truyền hình, biểu tượng Đoàn Dự luôn để lại cho người theo dõi những ấn tượng khác nhau. Vậy diễn viên nào được yêu mếm và gần kề với nguyên tác nhất? Hãy thuộc lrocrevn.com điểm qua số đông phiên phiên bản Đoàn Dự rất nổi bật qua các năm nhé! 

1. è Hạo Dân 

Đoàn Dự trong phim Thiên long chén bát bộ là vai diễn đầu tay của Trần Hạo Dân. Nhờ hình dáng thư sinh, phong cách tinh anh, và sản xuất hình tiếp giáp với nguyên tác, phái mạnh diễn viên lúc ấy dù còn ít kinh nghiệm tay nghề diễn xuất tuy vậy vẫn chiếm được tình cảm của số đông khán giả.

Xem thêm: Choáng Ngợp Trước Những Đám Cưới Đẹp Nhất Thế Giới Khiến Bạn Choáng Ngợp


*

*

*

2. Lâm Chí Dĩnh 

Có thể nói, Lâm Chí Dĩnh trong bạn dạng Thiên long chén bát bộ năm 2003 được người theo dõi đánh giá cao nhất về ngoại hình. Được ca tụng là “mỹ nam không tuổi”, Lâm Chí Dĩnh nhập vai Đoàn Dự và thể hiện thành công xuất sắc hình ảnh khôi ngô tuấn tú, thư sinh, nho nhã của nhân vật.


Đoàn Dự cũng là vai diễn để đời của mỹ nam sinh năm 1974, màn kết song giữa anh với Vương Ngữ im (Lưu Diệc Phi thủ vai) đã giúp tên tuổi của Lâm Chí Dĩnh vang danh khắp châu Á. 


 

3. Kim Ki Bum

Vào thời điểm lên sóng, bộ phim truyện Thiên long chén bát bộ (2013) đã nhận được về không ít những phản bội hồi xấu đi từ phía cư dân mạng. Nhân thiết bị Đoàn Dự vày Kim Ki Bum thủ vai cũng bị chỉ trích vì bề ngoài của anh quá hiện nay đại, hoàn toàn không với nhân dáng vẻ của một vương tử nước Đại Lý thời nước trung hoa xưa.


 Bên cạnh đó, diễn xuất của Ki Bum bị chê là tương đối kịch, khoa trương với thiếu từ bỏ nhiên. Điểm trừ lớn nhất của nam diễn viên là khẩu hình không hợp với phần lồng tiếng nhân vật. Mặc dù nhiên, cũng có rất nhiều người ngưỡng mộ cho rằng anh đã thể hiện xuất sắc hình ảnh của một Đoàn Dự thời niên thiếu. 


4.Bạch Chú 

Bạch Chú là phái mạnh diễn viên tiên tiến nhất thủ vai Đoàn Dự trong Thiên long chén bộ 2021. Tuy nhiên, như là với người lũ anh đi trước, chế tạo ra hình cùng diễn xuất của Đoàn Dự vì Bạch Chú thủ vai cũng chưa tạo được hiệu ứng tích cực. 


Tướng mạo của Bạch Chú vào Thiên long bát bộ được khán giả đánh là chưa đủ tuấn tú để đảm nhận nhân vật chính của tác phẩm. Lối diễn của chàng trai bị chỉ ra rằng lúc thì ngô nghê, khi thì quá phô trương, khiến Đoàn Dự trở cần tầm thường, nhiều khi ẻo lả quá đà.


Trước khi vào vai vào nhân trang bị Đoàn Dự, Bạch Chú cũng từng được khán giả chăm chú đến trải qua vai diễn Đằng Xà trong cống phẩm Lưu Ly mỹ nhân sát bởi vì tính phương pháp thú vị, hài hước và đầy tình cảm. 


Trên đấy là bốn vai diễn Đoàn Dự điển hình trên màn hình ảnh Hoa ngữ. Còn ai là người vào vai Đoàn Dự tuyệt vời nhất nhất trong mắt bạn?


Khán trả sốc nặng trĩu với cảnh Đoàn Dự "tè ra quần" trước phương diện Vương Ngữ lặng trong "Thiên long chén bát bộ 2021"


Khán trả sốc nặng nề với cảnh Đoàn Dự "tè ra quần" trước phương diện Vương Ngữ im trong "Thiên long chén bát bộ 2021"