Thiết bị chống rung khi quay phim

     

Trong thời đại mạng làng mạc hội đoạn phim phát triển nhanh chóng, bao gồm lẽ bạn đã không còn xa lạ với chiếc gimbal. Gimbal xuất xắc còn được gọi là tay cầm chống rung là một phụ kiện hỗ trợ quay video clip một giải pháp tối ưu. Thuộc Huy Hoàng Digital search hiểu về loại phụ kiện này qua bài bác viết dưới đây bạn nhé.

Bạn đang xem: Thiết bị chống rung khi quay phim

*

Vậy tay cầm chống rung là gì?

Gimbalhay còn gọi làtay cầm chống runglà một phụ kiện cù phim gồm trục góp ổn định sản phẩm công nghệ ảnh hoặc điện thoại lúc chụp hoặc quay đoạn phim ngoài trời. Nó cho phép bạn chụp một số hình ảnh tuyệt vời nhưng mà không cần vượt nhiều nỗ lực như một người chăm nghiệp. Bạn bao gồm thể chụp từ các góc khác nhau trong khi vẫn gia hạn chất lượng ảnh của bạn.

Gimbal là một phụ kiện cầm tay, nhờ vậy mà nó sẽ đem lại rất nhiều sự linh hoạt mang lại người dùng. Mặc dù bạn chụp bởi vì hình thức thương mại tốt chỉ vị những bức hình, những clip chât lượng thì khả năng nhưng thiết bị này với đến cho bạn là vô tận.

Tại sao nên mua tay cầm chống rung?

Một chiếc tay cầm chống rung là thật sự cần thiết mang lại bạn. Nếu bạn vẫn còn đang lần chần thì những nguyên nhân ngay sau đây sẽ thuyết phục bạn

*

Chụp ảnh hoặc quay đoạn phim không bị rung

Trước lúc tay cầm chống rung xuất hiện, các nhà có tác dụng phim đã phải cầm thiết bị của họ trên tay khi quay, hoặc họ phải sử dụng tripod để gồm những thước phim mượt mà. Ngày nay, giá chỉ đỡ tripod vẫn là một phụ kiện hữu ích, mặc dù những chiếc gimbal lại trở cần hữu ích hơn cả.

Với sự phạt triển công nghệ, những thiết bị như điện thoại tất cả khả năng quay chụp không không giống gì những thiết bị chăm dụng. Gimbal tất cả thể sử dụng mang đến máy ảnh, máy quay với thậm chí là điện thoại. Thiết kế gọn nhẹ giúp bạn tất cả thể sở hữu theo nó bên mình và sử dụng điện thoại để chụp. Hầu hết cácgimbalđược chế tạo nhỏ gọn để đảm bảo đến bạn những bức ảnh ko bị rung lắc bất kể tính chất rung động ở bên cạnh trời.

TOP GIMBAL - tay cầm chống rung mang đến điện thoại đáng thiết lập nhất 2022

Zhiyun Smooth q.2 - Tay cầm chống rung nhỏ nhất thế giới

Tiết kiệm thời gian chụp tối thiểu

Khi bạn con quay chụp nhưng phải cố đổi hướng máy ảnh thường xuyên, việc này sẽ rất tốn thời gian để mix up lại vị trí máy. Một chiếc tay cầm chống rung có thể chuyển phiên 360 độ tất cả thể giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Điều này góp bạn vậy đổi hướng vật dụng ảnh một giải pháp dễ dàng với đảm bảo rằng bạn không bị tiêu tốn lãng phí bất kì khoảnh khắc nào.

Xem thêm: 8 Người Chuyển Giới Ở Việt Nam: Đẹp, Thành Công, Nổi Tiếng Nhất

*

Thuận tiện hơn lúc chụp bên cạnh trời

Một chiếc tay cầm chống rung tích hợp sẵn camera ko chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn giúp thuận tiện hơn khi chụp. Bạn sẽ ko phải cầm thứ ảnh kỹ thuật số trên tay bởi nó đã gồm sẵn bên trên đầu thiết bị. Đây là một sự trả hảo giành cho những ai muốn ghi lại thước phim sống động nhưng ngại việc vác nặng di chuyển bên cạnh trời.

Hỗ trợ cù trên không với quay dưới nước

Những chiếc gimbal chống rung điện thoại sẽ góp bạn dễ dàng hơn lúc chụp ở không gian trên cao giỏi dưới nước nhờ độ ổn định của nó. Bạn sẽ dễ dàng điều khiển được góc con quay để thu được những bức ảnh tốt cảnh quay đẹp cùng nét nhất.

*

Giá đỡ điện thoại gắn tay cầm xe pháo đạp/xe máy không với lại mang lại bạn sự linh hoạt

Những giá đỡ gắn tay cầm xe đạp, xe thiết bị thường tất cả sự ko ổn định trong vượt trình chúng ta di chuyển. Bởi vậy nhưng mà gây rất nhiều khó khăn cho bạn trong quy trình quay chụp. Đã đến thời gian bạn đề nghị thay thế những chiếc giá bán đỡ bằng tay cầm chống rung, bạn bao gồm thể gắn smartphone của bạn thay vì sử dụng camera.

Gimbal lắp thêm ảnh là gì? bao gồm nên sử dụng gimbal sản phẩm ảnh không?

Zhiyun Smooth 4 Gimbal có tốt không? Có nên chọn mua không?

Tránh làm rơi, hỏng lắp thêm ảnh, điện thoại của bạn

Bạn đã trả rất nhiều tiền đến chiếc trang bị ảnh tốt chiếc điện thoại của bạn. Sẽ rất tiếc nếu bạn làm rơi, hay có tác dụng mất nó trong chuyến du lịch kế bên trời. Mặc dù là trên rừng tuyệt dưới biển, một chiếc gậy chống rung sẽ giúp bảo vệ tài sản của bạn.

Nếu bạn mong muốn muốn tất cả những thước phim chăm nghiệp, chắc chắn bạn không nên bỏ qua tay cầm chống rung. Hy vọng những chia sẻ trên của Huy Hoàng Digital đã giúp bạn gồm thêm thông tin về gimbal.