Đồng hồ ngày tận thế năm 2022: loài người cách nguy cơ tận thế "100 giây"

     

Điều gì sẽ xảy ra nếu khía cạnh Trời vươn lên là mất?

Không xuất hiện Trời, Trái Đất có thể lạc trôi trong vũ trụ và từ từ trở thành một trái đất băng giá bán mất bầu khí quyển.

Bạn đang xem: Đồng hồ ngày tận thế năm 2022: loài người cách nguy cơ tận thế "100 giây"Xây boongke tàng trữ thực phẩm vì lo ngày tận thế

MỹRowan MacKenzie vừa mới đây nổi giờ đồng hồ trên social khi bật mí việc tàng trữ thực phẩm, sẵn sàng cho ngày tận thế.Người Mỹ đổ xô đi tìm hầm trú ẩn

Năm 2017, vợ ông chồng ông Tom Soulsby, 69 tuổi, là 1 trong khách bậc nhất tiên đưa ra 25.000 USD lúc thuê một boong ke của Vivos xPoint trong 99 năm.

Bữa tiệc "ngày tận thế" giá bán 600 USD

MỹSuất ăn ở trong nhà hàng Ardyn tất cả thịt trườn wagyu, cá hamachi Nhật được hai nhân viên mặc vest đeo mặt nạ thỏ giao tận nhà. 8 điểm đến chọn lựa bỏ hoang hút khách

Các thị trấn, lâu đài, sảnh bay bỏ hoang với khung cảnh mờ mịt trở thành điểm đến dành riêng cho du khách thích nhận thấy và chụp ảnh.Kết cục bại vong khi Trái Đất xong quay quanh khía cạnh Trời

Dù Trái Đất chấm dứt quay bất ngờ đột ngột hay quay lờ đờ dần, cuộc sống trên hành tinh cũng trở nên xóa sổ trả toàn.Khung cảnh cháy rừng như ngày tận thế

AustraliaBầu trời hôm 8/11 chuyển red color rực với mịt mù khói bụi trong vụ cháy rừng nghiêm trọng xảy ra ở thị trấn Port Macquarie, bang New South Wales.


Những căn hộ triệu USD trú ẩn ngày tận thế

MỹKhi giới thiệu với quý khách về khu nhà ở ở Kansas, Larry Hall thừa nhận mạnh chi tiết quan trọng: khả năng sống sót qua ngày tận thế.


Gia đình ẩn nấp 9 năm vào hầm đợi tận thế

Hà LanMột gia đình 7 bạn đã sống 9 năm dưới hầm "chờ ngày tận thế" vừa mới được cảnh cạnh bên tỉnh Drenthe phát hiện và giải cứu.


Địa lao tù trong căn nhà của cặp vợ ông xã Mỹ sẵn sàng cho "ngày tận thế"

Cặp vợ ông xã ở Florida đánh đập, sử dụng tình dục hai con gái nuôi vào căn nhà khác biệt và cấm chúng ta tiếp xúc với những người ngoài.

Xem thêm: Review 18+ Sữa Tắm Tesori Màu Nào Thơm Nhất ? Giá Bao Nhiêu?


Hầm trú ẩn "ngày tận thế" 3 triệu USD ở trong phòng giàu Mỹ

Hầm trú ẩn "ngày tận thế" do một doanh nghiệp Mỹ xây dựng, hoàn toàn có thể cung cấp nơi lưu trú an toàn cho 75 tín đồ trong 5 năm.


Mái sảnh bay nước ngoài ở china đổ sập vày gió lớn

Nhiều quý khách đã tá hỏa khi chứng kiến cảnh tượng một trong những phần mái của sảnh bay thế giới Nam Xương đổ sập ngay trước mắt vì thời máu xấu.


Quan điểm công nghệ về phần nhiều giả thuyết ngày tận thế

Một số mang thuyết về ngày Trái Đất tiêu vong thiếu các minh chứng khoa học xác thực, trong đó có đưa thuyết tận nỗ lực của Isaac Newton.


Hầm kháng tận nắm cho giới khôn xiết giàu "cháy hàng"

Một tầng hầm trú ẩn cho ngày tận cầm cố tại Mỹ có mức giá 3 triệu USD dẫu vậy vẫn xây không kịp bán cho giới khôn cùng giàu.


Trailer người Nhện nghịch phá hot độc nhất vô nhị tuần

“Spider-Man: Homecoming” là phim tiên tiến nhất về người Nhện với Tom Holland đóng vai chính khi bắt đầu 21 tuổi.


Mây đen "nuốt chửng" tòa đơn vị chọc trời ở New York

Mưa bão mang gió bự và sấm sét tràn vào New York, Mỹ giống như cảnh tượng trong các tập phim về tận thế. 


Phi đội thiết bị bay kín phục vụ tổng thống Mỹ

Tổng thống Mỹ luôn có một phi đội kín đáo gồm nhiều các loại máy bay khác nhau bảo vệ khả năng di tản và chỉ huy trong trường hòa hợp nổ ra chiến tranh.


Những vụ nhũn nhặn nứt, sụt lún đất gây kinh hoàng

Hàng chục nơi ở nằm gọn bên dưới lòng sông chỉ vào khoảnh khắc, hay lốt nứt đẩy đà xuất hiện tại ngay thân quốc lộ là số đông cảnh tượng khiến cho người coi ám ảnh.


Xe cài triệu đô cho 1 ngày tận thế

Một công ty Áo vừa chào làng mẫu xe mua hạng nặng nề có cân nặng 8 tấn, bảo đảm điều kiện sống sót cho 4 bạn cùng thời điểm nếu tận thế xảy ra.


NASA lên tiếng về địa cầu X rất có thể hủy diệt Trái Đất

Cơ quan mặt hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) xác minh thông tin cố giới sắp đến ngày tận gắng khi bị địa cầu khổng lồ bí ẩn đâm vào chỉ với trò lừa đảo trên mạng.